Chia Sẻ

Có cách nào đăng ký gói V90 Viettel cho sim cũ ?

Rate this post

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối người thân, truy cập mạng xã hội. Bạn thường xuyên phải sử dụng data 4g tốc độ cao kết hợp gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel. Bạn đang tìm hiểu các gói khuyến mại của viettel để đăng ký sử dụng. Bạn được biết các ưu đãi vô cùng hấp gẫn của gói cước 4g viettel V90. Bạn đang thắc mắc cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ của bạn đang sử dụng. Nội dung này chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Các bạn thân mến. Gói cước V90 của Viettel là một trong các gói khuyên mại đặc biệt của nhà mạng Viettel dành riêng cho bộ kít sim v90 của Viettel đăng ký sử dụng. Ngoài ra có một số thuê bao được kick hoạt vào thời gian 15/11/2018 và một số thuê bao di động viettel cũ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 Viettel từ tổng đài Viettel đăng ký sử dụng.

Nếu thuê bao di động của bạn là Sim Viettel cũ đáp ứng được các điều kiện nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ của mình được.

Nếu thuê bao của bạn là bộ kít sim V90 của Viettel mà bạn chưa đăng ký sử dụng gói V90 thì giờ đây bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký gói v90 viettel cho sim cũ của mình.

Nếu thuê bao di động của bạn là sim thông thường cũ thì không thể đăng ký được gói v90 của Viettel. Bạn chỉ có thể lựa chọn các gói khuyến mại Viettel có mức ưu đãi tương tự gói V90 để đăng ký sử dụng. Nhưng xin lứu ý cùng các bạn. Các gói khuyến mại Viettel có mức ưu đãi thường sẽ nằm trong danh sách khuyến mại dành riêng. Vì vậy bạn vẫn phải đáp ứng điều kiện riêng của các gói cước Viettel đó mới có thể đăng ký sử dụng bạn nhé.

Cách đăng ký gói V90 Viettel cho sim cũ

Các bạn thân mến. Sim di động viettel cũ của bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng được gói cước V90 của Viettel.

Xem thêm:  Soạn bài Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt - Taman.edu.vn | Cổng thông tin du học

Điều kiện đăng ký gói cước V90 của Viettel.

 • Thuê bao kích hoạt từ ngày 27/7/2018 đến ngày 15/11/2018, những thuê bao hoà mạng vào thời gian này chắc chắn thoả mãn điều kiện đăng ký gói V90 Viettel.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ tổng đài Viettel, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn thì chắc chắn sẽ đủ điều kiện đăng ký gói V90 của Viettel.
 • Gói V90 Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt mà viettel dành tặng khách hàng đăng ký sử dụng khi sở hữu bộ kít sim v90 của Viettel. Chính vì vậy sim của bạn phải là sim v90 mới có thể đăng ký mới hoặc đăng ký gia hạn gói V90 viettel này được. Xin lưu ý kỹ các bạn điều này.
 • Tại thời điểm đăng ký gói V90 viettel sim của bạn phải hoạt động 2 chiều bình thường và trong tài khoản gốc bạn có ít nhất 90000đ để đăng ký sử dụng gói v90 này.
 • Đây là những điều kiện cần thiết để bạn xác định thuê bao của bạn đủ điều kiện để đăng ký gói V90 của Viettel hay không. Nếu không đủ điều kiện là thời gian hoà mạng và không nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel, không phải là bộ kít sim v90 viettel thì làm sao đăng ký được gói V90 Viettel.
 • Tham khảo link và đăng nhập tại scoremidlands.org xem thuê bao của bạn nằm trong ưu đãi đăng ký sử dụng gói cước nào.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên. Chúng tôi mời bạn tham khảo chi tiết về gói cước V90 của Viettel trước khi bạn đăng ký sử dụng nó.

Thông tin chi tiết gói cước V90 viettel

 • Giá cước: 90.000đ / lần đăng ký thành công
 • Thời gian: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi khi đăng ký gói V90 của Viettel

 • Có 60Gb data 4g tốc độ cao viettel sử dụng trong 30 ngày.
 • Có ngay mỗi ngày 2GB, hết 2GB dừng truy cập
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel
 • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel

Để đăng ký thành công gói v90 viettel dù là đăng ký mới hay là gia hạn gói v90 thì cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bạn bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói V90 viettel này cho bạn

V90 979906198 gửi 9123

Trong đó:

V90 là tên gói cước khuyến mãi dành riêng cho bộ kít sim V90 của Viettel

979906198 Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V90 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ

Cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ

Các gói cước khuyến mại ưu đãi Viettel.

Các bạn thân mến. Nếu thuê bao di động Viettel của bạn đáp ứng được điều kiện đăng ký gói V90 viettel hãy đăng ký sử dụng. Nếu thuê bao của bạn không đáp ứng được điều kiện đăng ký gói v90 Viettel cho sim cũ của bạn thì mời các bạn tham khảo danh sách các gói khuyến mại ưu đãi không kém gói V90 viettel dưới đây. Nếu bạn phù hợp với gói nào hãy đăng ký sử dụng để tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình sử dụng cho bạn nhé.

Các gói khuyến mại ưu đãi tương tự gói V90 của Viettel

Đây là danh sách các gói cước V của Viettel có mức ưu đãi data 4g tốc độ cao vô cùng lớn và số phút gọi nội mạng, ngoại mạng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của bạn.

Các gói khuyến mại data 4g siêu tốc của Viettel

Các bạn thân mến. Nếu trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là Data 4g tốc độ cao thì các gói khuyến mại data siêu tốc Viettel này cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Các gói siêu tốc Viettel này có diện khuyến mại rộng hơn. Sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của Viettel hơn. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng khi cần thiết nhé.

Các bạn thân mến. Xem xong nội dung bài viết cách đăng ký gói V90 Viettel cho sim cũ này chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký gói v90 viettel thì xin chúc mừng bạn nhận được nhưng ưu đãi vô cùng lớn từ Viettel. Nếu thuê bao của bạn không đủ điều kiện đăng ký gói V90 viettel thì các gói cước khuyến mại viettel trong danh sách này cũng là một trong các gói vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn đăng ký sử dụng.

Đây cũng là các gói khuyến mại theo chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký được 1 trong các gói cước này hay không. Hãy kiểm tra bằng cách bấm *098# ok nhé. Hoặc truy cập link gói cước Viettel để kiểm tra gói cước dành riêng cho thuê bao của bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Cách trị gàu tại nhà tự nhiên và hiệu quả nhất - Taman.edu.vn | Cổng thông tin du học

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button