Chia Sẻ

Cách đăng ký thi Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022, VietNam Mindmap Championship

Rate this post

[ad_1]

Cách đăng ký thi Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022, VietNam Mindmap Championship

Dưới đây DTA City sẽ hướng dẫn cách đăng ký tham gia cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam để các bạn nhanh tay đăng ký tham gia. Đây là một sân chơi tiện lợi, nơi các em có thể thỏa sức sáng tạo, tư duy đồng thời có cơ hội rinh giải thưởng khi chơi.

Khởi động giải vô địch bản đồ tư duy Việt Nam 2022 (Vietnam MindMap Championships 2022). Các em học sinh có thể bắt đầu đăng ký tham gia sân chơi bổ ích này để rèn luyện thêm khả năng vốn có, phát huy tư duy và quan trọng nhất là nâng cao khả năng xử lý thông tin, phát triển trí nhớ và khả năng tập trung tốt nhất. Cách Đăng Ký Cuộc Thi Bản Đồ Tư Duy Việt Nam Năm 2022 như sau, để bạn tham khảo.

Cách thi so do tu Duy Vietnam

Việc tham gia cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam giúp phát triển trí tuệ, khả năng tư duy và xử lý thông tin hiệu quả.

Nội dung:
1. Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi.
2. Thông tin Cạnh tranh.

1. Cách Đăng ký Cuộc thi Bản đồ Tư duy Việt Nam

Làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký tham dự cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam 2022:

– Bước 1: Để đăng ký tham gia cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam, hãy vào ĐÂY

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào “hồ sơ kỳ thi

sơ đồ tư duy

– Bước 3: Tại thời điểm này, hãy đảm bảo rằng bạn điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin vào ô trống, chẳng hạn như địa chỉ email của người tham gia, mật khẩu, mật khẩu xác nhận, email, số điện thoại của phụ huynh …

web đẹp quá

– Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin và mã xác nhận sẽ được gửi về SĐT của phụ huynh -> bấm vào “Đăng ký cuộc thi”Là để hoàn thành việc đăng ký.

nhanh hơn bao giờ hết

Để học tập hay tham gia cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam, việc sử dụng phần mềm bản đồ tư duy là điều cần thiết. Phần mềm này giúp các bé chỉnh sửa nhanh chóng, với nhiều tùy chọn để bạn dễ dàng vẽ sơ đồ. Một số chương trình và ứng dụng bản đồ tư duy mà trẻ có thể sử dụng, chẳng hạn như XMind, iMindMap, Edraw Mind Map …

2. Thông tin về Cuộc thi Bản đồ Tư duy Việt Nam 2022

Cuộc thi Bản đồ tư duy Việt Nam 2022 (Tiếng Anh là Giải vô địch Bản đồ tư duy Việt Nam 2022) do các đơn vị uy tín như Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Tâm Trí Lực tổ chức. Khi bước vào cuộc thi, học sinh sẽ phát huy, rèn luyện và nâng cao khả năng tập trung, trí nhớ.

* Người tham dự:
– Học sinh từ nhóm 1 đến nhóm 12.
– Bạn có thể đăng ký tham gia cá nhân hoặc theo nhóm.

* Thông tin dành cho các thể nhân khi đăng ký dự thi:
Thời gian đăng ký: Từ 1/5 đến 20/10.
– Thể lệ cuộc thi:
Người tham gia phải quay video hàng tuần về quá trình tạo sơ đồ tư duy theo yêu cầu của ban tổ chức. Sau khi hoàn thành, thí sinh phải đăng lên Facebook cá nhân của mình đồng thời gửi bài tại https://vmindmap.vn/
Thí sinh phải nộp bài vào thứ Năm và nhận bài vào thứ Sáu hàng tuần.
Mỗi câu đố được đánh giá bởi tối thiểu 2 người. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 và các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được đánh giá ngay lập tức.

* Thông tin nhóm đăng ký dự thi:

Thời gian đăng ký: Từ ngày 1/5 đến hết ngày 10/6.
– Yêu cầu: Học sinh đăng ký dự thi theo nhóm phải học cùng trường, gồm 3 thành viên, trong đó chỉ có 1 học sinh học lớp 5.
– Thể lệ cuộc thi: Ban tổ chức sẽ tiến hành phỏng vấn qua Zoom để chọn ra 48 đội. Sau đó tự tổ chức thành 16 nhóm để thi đấu và chọn ra 9 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng bán kết. 9 đội này sẽ được chia thành 3 bảng để chọn ra 3 đội giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-thi-cuoc-thi-so-do-tu-duy-viet-nam-69792n.aspx
Cuộc thi Bản đồ Tư duy Việt Nam Là sân chơi vô cùng bổ ích giúp các bé phát triển trí tuệ, tư duy và khả năng tập trung hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên nghiên cứu bản đồ tư duy, hãy chắc chắn tham gia cuộc thi bản đồ tư duy Việt Nam này.

  • Tổng hợp: DTA City
  • #Cách #đăng #ký #thi #Cuộc #thi #Sơ #đồ #tư #duy #Việt #Nam #VietNam #Mindmap #Championship

[ad_2]
Source link

Xem thêm:  Cách fix lỗi CPU usage 100% trên Windows 7 | Hỏi gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button