Là Ai

“Cô Minh Hiếu” có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ

Rate this post

“Mỹ nhân Cai Lậy” cho biết, cô từng bị gia đình ép lấy vợ, sinh con.

Cô Minh Hiếu hay “Võ Minh Hiếu 7 miếng đất” là danh xưng thân mật mà cư dân mạng hay gọi Võ Minh Hiếu – hiện tượng mạng thuộc cộng đồng LGBT đang nổi đình đám, được nhiều người yêu mến.

Ngoài những câu chuyện thú vị về 10 đời chồng, 7 miếng đất, 100 cây vàng hay cầm tiền đô đi đường quyền, cô Minh Hiếu được yêu thích nhờ cách nói chuyện thật thà, hài hước… Nhiều sao Việt như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Khả Như, Lê Thúy… cũng bày tỏ sự yêu thích “mỹ nhân Cai Lậy” bằng cách cover những câu nói “hot” của cô trên mạng xã hội.

Trong một video phát trực tiếp gần đây, Cô Minh Hiếu tạo kỷ lục khi hút hơn 60.000 lượt xem, trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia tương tác.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 1

Cô Minh Hiếu đang nổi đình đám trên mạng

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình “Come out- Bước ra ánh sáng”, cô Minh Hiếu trở thành khách mời. Theo đó, dù đang bận rộn xây khách sạn ở dưới quê nhưng “mỹ nhân Cai Lậy” vẫn cố gắng sắp xếp tham gia vì trân trọng tình cảm của Lâm Khánh Chi.

Tại chương trình, Cô Minh Hiếu cho biết tên thật là Võ Minh Hiếu, ở Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Tham gia ghi hình, cô khiến ai cũng choáng khi đeo trên người 20 cây vàng, mang theo vài chục triệu đồng.

Xem thêm:  Bác Hùng Y là ai? Chữa bệnh gì? Liên hệ như thế nào?

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 2

Võ Minh Hiếu và Lâm Khánh Chi

“Hôm nay lên Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ bình thường tôi phải đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở Sài Gòn nhiều cướp giật nên chỉ đeo thế này thôi. Tôi cũng không dám đem tiền nhiều trong người, chỉ mang ba mấy triệu thôi. Lỡ có bị giật tiền thì về nhà vẫn còn. Sợi dây chuyền tôi đang đeo riêng cái mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi”, cô nói.

Cô Minh Hiếu cũng lý giải về 100 cây vàng có được: “Tôi thích đeo vàng lắm, nhưng hồi xưa chưa có tiền nên không đeo được. Sau này má tôi mất để lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với tiền đi làm dành dụm nên tôi giàu lên và có tiền mua vàng đeo”.

Xem thêm:  Ca sĩ Tuấn Anh hải ngoại: tiểu sử, sự nghiệp âm nhạc của danh ca "siêu dị"

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 3

Quá khứ, Võ Minh Hiếu có gia cảnh khó khăn nên cô chỉ học đến lớp 3 rồi nghỉ. Sau đó cô phải mưu sinh bằng nhiều nghề để kiếm sống. Bằng sự lanh lợi, công việc buôn bán của cô gặp nhiều thuận lợi và tích góp được số vốn lớn. Cô Minh Hiếu tiết lộ cô tính toán còn nhanh hơn cả máy tính.

Võ Minh Hiếu được xem là một trong những người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam. Trước khi trở thành con gái, cô từng bị bạn bè trêu chọc. Gia đình không biết chuyện nên hối thúc cô cưới vợ, sinh con.

Cô kể: “Hồi 15 tuổi, tôi đã để tóc dài ngang vai, tới khi đi làm chứng minh thư, tôi phải cắt tóc. Cắt tóc xong về tôi khóc rất nhiều vì buồn.

Lớn lên, mẹ không biết giới tính của tôi nên kêu tôi phải có gia đình, bắt tôi cưới vợ. Tôi đành bỏ nhà đi, ra đường thuê nhà ở và từ đó làm con gái luôn. Mẹ cũng không còn la tôi nữa”.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 4

Về tin đồn có 10 đời chồng, cô Minh Hiếu cho biết đó là sự thật.

“Năm 2017, tôi quen một người đàn ông và đã làm đám hỏi rồi, định 2018 sẽ cưới. Nhưng sau đó anh ta bắt tôi phải chi 300 triệu sửa nhà cho anh ta. Tôi thấy mùi lợi dụng nên cũng thôi luôn.

Xem thêm:  Mục Kiền Liên Bồ Tát là ai?

Sau người đàn ông đó, tôi quen một người đàn ông nữa và làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bằng xe mui trần, đi nghẹt đường, chấn động luôn. Hiện tại, tôi vẫn ở với anh ấy, được hơn một năm rồi. Chồng hiện tại của tôi rất hiền”, Cổ kể về 2 đời chồng gần đây.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 5

Về sự nổi tiếng của mình, cô Minh Hiếu cảm thấy bất ngờ vì không tin có ngày bản thân được quan tâm và yêu mến như vậy. Song cô cũng cảm thấy phiền toái khi điện thoại liên tục đổ chuông, nhiều người tò mò nên tìm nhiều cách để quấy rối.

“Bây giờ tôi đi tới đâu người ta cũng nhận ra rồi xin chụp ảnh. Vì vậy sáng sớm ngủ dậy là tôi phải gắn lông mi, đánh tí phấn để chụp ảnh cho đẹp.

Mỗi ngày có vài chục người từ nhỏ đến lớn đến thăm tôi. Nhiều người còn cho đồ ăn mà dùng không hết.

Sau này xây khách sạn xong, tôi mong công việc làm ăn đổn định. Tôi sẽ tích cực tham gia làm việc thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn”, cô Minh Hiếu nói thêm.

Nguồn: scoremidlands.org/co-minh-hieu-co-7-mieng-dat-10-doi-chong100-cay-vang-lo-qua-khu-bat-ngo-502020…Nguồn: scoremidlands.org/co-minh-hieu-co-7-mieng-dat-10-doi-chong100-cay-vang-lo-qua-khu-bat-ngo-50202012513472545.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button