Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic

Rate this post

Theo Avia.pro, sau những động thái gần đây của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Nga được cho là đã điều một nhóm tàu ​​chiến tới khu vực Kaliningrad.

Các chuyên gia cho rằng, NATO sẵn sàng gây chiến với Nga và việc liên minh từ chối tuân thủ các yêu cầu của Nga về đảm bảo an ninh đã buộc Moscow phải phản ứng gay gắt. có một nhóm tàu ​​chiến đi về phía biển Baltic và vùng Kaliningrad.

Theo các chuyên gia, việc ba tàu đổ bộ cỡ lớn của Hải quân Nga xuất hiện cùng lúc là bước đầu tiên trong việc thực hiện các biện pháp quân sự chống lại phương Tây, như tuyên bố trước đó vào hôm thứ Năm. Bộ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko.

Kênh Telegram Operative Line đưa tin, một nhóm ba tàu đổ bộ cỡ lớn đang vận chuyển một số hàng hóa hạng nặng, có thể là vũ khí, để đáp trả cuộc đàm phán của NATO bị gián đoạn ở Brussels.

“Cư dân sống trên bờ eo biển Baltic báo cáo rằng họ nhìn thấy một đội tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc, bao gồm các tàu đổ bộ cỡ lớn Pyotr Morgunov, Olenegorsky Gornyak và Georgy Pobedonosets đang di chuyển theo hướng từ Biển Bắc tới khu vực này. Vùng Kaliningrad.

Không thể loại trừ việc điều 3 tàu đổ bộ cỡ lớn của Hạm đội phương Bắc tới Biển Baltic có liên quan trực tiếp đến các biện pháp quân sự-kỹ thuật mà Bộ Quốc phòng Nga sẵn sàng đáp trả các hành động của NATO ”, thông báo cho biết.

Theo truyền thông Nga, cho đến nay vẫn chưa có thông tin về công tác chuẩn bị cho cuộc tập trận và do đó, các chuyên gia cho rằng đây thực sự có thể là một động thái chuyển vũ khí tới khu vực Kaliningrad.

Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg một lần nữa bác bỏ các yêu cầu của Nga, cho rằng Moscow không có quyền phủ quyết việc Ukraine gia nhập liên minh quân sự này.

Theo ông Stoltenberg, vẫn còn “những khác biệt đáng kể” giữa NATO và Nga sau 4 giờ hội đàm nhằm ngăn chặn xung đột ở Ukraine và giảm căng thẳng giữa Nga và phương Tây.

Trong khi đó, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko cho rằng, cách duy nhất để giải quyết hòa bình cuộc khủng hoảng nội bộ Ukraine là thực hiện đầy đủ các thỏa thuận Minsk.

Ông Grushko cho biết tại cuộc họp báo sau Hội đồng Nga-NATO ở Brussels, Moscow cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh trước những lời nói và hành động “diều hâu” của Ukraine.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho rằng, nước này có thể giảm căng thẳng với Ukraine, nhưng NATO cần hiểu những rủi ro có thể xảy ra khi khối có nhiều thành viên gây ảnh hưởng lớn hơn lợi ích có thể mang lại. lần nữa.

Ngoài ra, nhà ngoại giao Nga cũng khẳng định các nước thành viên NATO có thể giúp giảm leo thang căng thẳng bằng cách ngừng hỗ trợ quân sự cho Ukraine và triệu tập các cố vấn quân sự của khối.

Ngoại trưởng Grushko cũng bày tỏ hy vọng NATO sẽ chấp nhận các đề xuất của Moscow về đảm bảo an ninh hoặc đưa ra lời giải thích cụ thể tại sao chúng không được chấp nhận.

theo Infonet


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
nhé.

Bài viết
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
được đăng bởi vào ngày 2022-05-10 03:32:11. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Đàm phán với NATO bế tắc, Nga bất ngờ điều tàu chiến về biển Baltic
” state=”close”] #Đàm #phán #với #NATO #bế #tắc #Nga #bất #ngờ #điều #tàu #chiến #về #biển #Baltic

Theo Avia.pro, sau những động thái gần đây của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Nga được cho đã cử một nhóm tàu ​​chiến tới vùng Kaliningrad.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” ở Kazakhstan bùng nổ: Trận đánh này Nga cũng bó tay!  Trùm tình báo Nga tới thị sát Cuba, Moscow sẽ đưa quân tới đây: Chả nhẽ ông Putin nói đùa?  Vì sao Mỹ quyết định áp lệnh trừng phạt đầu tiên với Triều Tiên?  Đọc tin an ninh quốc phòng , xem tin NATO nhanh nhất tại Soha

Các chuyên gia cho rằng, NATO đã sẵn sàng tiến hành một cuộc chiến tranh với Nga và việc liên minh từ chối thực hiện các yêu cầu của Nga đối với các đảm bảo an ninh đã buộc Moscow phải có những phản ứng gay gắt, do đó một nhóm tàu ​​chiến đã tiến về Biển Baltic và khu vực Kaliningrad.Theo nhận định của các chuyên gia, sự xuất hiện của 3 tàu đổ bộ cỡ lớn của Hải quân Nga cùng một lúc là bước đầu tiên trong việc thực hiện các biện pháp quân sự chống lại phương Tây, như tuyên bố trước đó của Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko.Kênh Telegram Operative Line cho biết, một nhóm 3 tàu đổ bộ cỡ lớn đang vận chuyển một số hàng hóa nặng, có thể là vũ khí để đáp trả cuộc đàm phán của NATO đang bị gián đoạn tại Brussels.“Cư dân sống trên bờ eo biển Baltic cho hay, họ đã nhìn thấy một đội tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc, gồm tàu đổ bộ lớn Pyotr Morgunov, Olenegorsky Gornyak và Georgy Pobedonosets di chuyển theo hướng từ Biển Bắc đến khu vực Kaliningrad. Không loại trừ việc điều 3 tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc đến Biển Baltic có liên quan trực tiếp đến các biện pháp quân sự-kỹ thuật mà Bộ Quốc phòng Nga sẵn sàng đáp trả các hành động của NATO”, thông báo cho biết.Theo truyền thông Nga, đến nay không có thông tin nào về việc chuẩn bị cho cuộc tập trận và do đó, các chuyên gia tin rằng đây thực sự có thể là động thái vận chuyển vũ khí tới khu vực Kaliningrad.Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg một lần nữa từ chối các yêu cầu của Nga, đồng thời cho rằng Moscow không có quyền phủ quyết Ukraine gia nhập liên minh quân sự này. Tướng anh hùng Nga chinh phạt Syria, Crimea: Lập công vang dội, dẹp loạn ở Kazakhstan! Theo ông Stoltenberg, giữa NATO và Nga vẫn còn “những khác biệt đáng kể” sau 4 tiếng trao đổi nhằm ngăn chặn xung đột ở Ukraine và hạ nhiệt căng thẳng giữa Nga và phương Tây.Trong khi đó, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko nói rằng cách duy nhất để giải quyết hòa bình cuộc khủng hoảng nội bộ Ukraine là thực hiện đầy đủ các thỏa thuận Minsk.Ông Grushko cho biết tại cuộc họp báo sau Hội đồng Nga-NATO ở Brussels, Moscow cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh của mình trước những lời lẽ và hành động “diều hâu” của Ukraine.Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho hay, nước này có thể giảm căng thẳng với Ukraine, tuy nhiên NATO cần hiểu rõ những nguy cơ có thể xảy ra khi khối này có thêm nhiều thành viên gây ảnh hưởng lớn hơn những lợi ích có thể mang lại.Ngoài ra, quan chức ngoại giao Nga cũng khẳng định các nước thành viên NATO có thể giúp giảm leo thang căng thẳng bằng cách ngừng hỗ trợ quân sự cho Ukraine và triệu hồi các cố vấn quân sự của khối.Ngoại trưởng Grushko cũng bày tỏ hy vọng NATO sẽ chấp thuận các đề xuất của Moscow về đảm bảo an ninh hoặc đưa ra lời giải thích cụ thể tại sao chúng không được chấp nhận.Kazakhstan chìm trong bạo loạn nguy kịch: Nga thần tốc giải cứu – TT Putin đại thắng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Infonet

#Đàm #phán #với #NATO #bế #tắc #Nga #bất #ngờ #điều #tàu #chiến #về #biển #Baltic

Theo Avia.pro, sau những động thái gần đây của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Nga được cho đã cử một nhóm tàu ​​chiến tới vùng Kaliningrad.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” ở Kazakhstan bùng nổ: Trận đánh này Nga cũng bó tay!  Trùm tình báo Nga tới thị sát Cuba, Moscow sẽ đưa quân tới đây: Chả nhẽ ông Putin nói đùa?  Vì sao Mỹ quyết định áp lệnh trừng phạt đầu tiên với Triều Tiên?  Đọc tin an ninh quốc phòng , xem tin NATO nhanh nhất tại Soha

Các chuyên gia cho rằng, NATO đã sẵn sàng tiến hành một cuộc chiến tranh với Nga và việc liên minh từ chối thực hiện các yêu cầu của Nga đối với các đảm bảo an ninh đã buộc Moscow phải có những phản ứng gay gắt, do đó một nhóm tàu ​​chiến đã tiến về Biển Baltic và khu vực Kaliningrad.Theo nhận định của các chuyên gia, sự xuất hiện của 3 tàu đổ bộ cỡ lớn của Hải quân Nga cùng một lúc là bước đầu tiên trong việc thực hiện các biện pháp quân sự chống lại phương Tây, như tuyên bố trước đó của Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko.Kênh Telegram Operative Line cho biết, một nhóm 3 tàu đổ bộ cỡ lớn đang vận chuyển một số hàng hóa nặng, có thể là vũ khí để đáp trả cuộc đàm phán của NATO đang bị gián đoạn tại Brussels.“Cư dân sống trên bờ eo biển Baltic cho hay, họ đã nhìn thấy một đội tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc, gồm tàu đổ bộ lớn Pyotr Morgunov, Olenegorsky Gornyak và Georgy Pobedonosets di chuyển theo hướng từ Biển Bắc đến khu vực Kaliningrad. Không loại trừ việc điều 3 tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc đến Biển Baltic có liên quan trực tiếp đến các biện pháp quân sự-kỹ thuật mà Bộ Quốc phòng Nga sẵn sàng đáp trả các hành động của NATO”, thông báo cho biết.Theo truyền thông Nga, đến nay không có thông tin nào về việc chuẩn bị cho cuộc tập trận và do đó, các chuyên gia tin rằng đây thực sự có thể là động thái vận chuyển vũ khí tới khu vực Kaliningrad.Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg một lần nữa từ chối các yêu cầu của Nga, đồng thời cho rằng Moscow không có quyền phủ quyết Ukraine gia nhập liên minh quân sự này. Tướng anh hùng Nga chinh phạt Syria, Crimea: Lập công vang dội, dẹp loạn ở Kazakhstan! Theo ông Stoltenberg, giữa NATO và Nga vẫn còn “những khác biệt đáng kể” sau 4 tiếng trao đổi nhằm ngăn chặn xung đột ở Ukraine và hạ nhiệt căng thẳng giữa Nga và phương Tây.Trong khi đó, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko nói rằng cách duy nhất để giải quyết hòa bình cuộc khủng hoảng nội bộ Ukraine là thực hiện đầy đủ các thỏa thuận Minsk.Ông Grushko cho biết tại cuộc họp báo sau Hội đồng Nga-NATO ở Brussels, Moscow cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh của mình trước những lời lẽ và hành động “diều hâu” của Ukraine.Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho hay, nước này có thể giảm căng thẳng với Ukraine, tuy nhiên NATO cần hiểu rõ những nguy cơ có thể xảy ra khi khối này có thêm nhiều thành viên gây ảnh hưởng lớn hơn những lợi ích có thể mang lại.Ngoài ra, quan chức ngoại giao Nga cũng khẳng định các nước thành viên NATO có thể giúp giảm leo thang căng thẳng bằng cách ngừng hỗ trợ quân sự cho Ukraine và triệu hồi các cố vấn quân sự của khối.Ngoại trưởng Grushko cũng bày tỏ hy vọng NATO sẽ chấp thuận các đề xuất của Moscow về đảm bảo an ninh hoặc đưa ra lời giải thích cụ thể tại sao chúng không được chấp nhận.Kazakhstan chìm trong bạo loạn nguy kịch: Nga thần tốc giải cứu – TT Putin đại thắng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Infonet

#Đàm #phán #với #NATO #bế #tắc #Nga #bất #ngờ #điều #tàu #chiến #về #biển #Baltic

Theo Avia.pro, sau những động thái gần đây của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Nga được cho đã cử một nhóm tàu ​​chiến tới vùng Kaliningrad.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” ở Kazakhstan bùng nổ: Trận đánh này Nga cũng bó tay!  Trùm tình báo Nga tới thị sát Cuba, Moscow sẽ đưa quân tới đây: Chả nhẽ ông Putin nói đùa?  Vì sao Mỹ quyết định áp lệnh trừng phạt đầu tiên với Triều Tiên?  Đọc tin an ninh quốc phòng , xem tin NATO nhanh nhất tại Soha

Các chuyên gia cho rằng, NATO đã sẵn sàng tiến hành một cuộc chiến tranh với Nga và việc liên minh từ chối thực hiện các yêu cầu của Nga đối với các đảm bảo an ninh đã buộc Moscow phải có những phản ứng gay gắt, do đó một nhóm tàu ​​chiến đã tiến về Biển Baltic và khu vực Kaliningrad.Theo nhận định của các chuyên gia, sự xuất hiện của 3 tàu đổ bộ cỡ lớn của Hải quân Nga cùng một lúc là bước đầu tiên trong việc thực hiện các biện pháp quân sự chống lại phương Tây, như tuyên bố trước đó của Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko.Kênh Telegram Operative Line cho biết, một nhóm 3 tàu đổ bộ cỡ lớn đang vận chuyển một số hàng hóa nặng, có thể là vũ khí để đáp trả cuộc đàm phán của NATO đang bị gián đoạn tại Brussels.“Cư dân sống trên bờ eo biển Baltic cho hay, họ đã nhìn thấy một đội tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc, gồm tàu đổ bộ lớn Pyotr Morgunov, Olenegorsky Gornyak và Georgy Pobedonosets di chuyển theo hướng từ Biển Bắc đến khu vực Kaliningrad. Không loại trừ việc điều 3 tàu đổ bộ lớn của Hạm đội Phương Bắc đến Biển Baltic có liên quan trực tiếp đến các biện pháp quân sự-kỹ thuật mà Bộ Quốc phòng Nga sẵn sàng đáp trả các hành động của NATO”, thông báo cho biết.Theo truyền thông Nga, đến nay không có thông tin nào về việc chuẩn bị cho cuộc tập trận và do đó, các chuyên gia tin rằng đây thực sự có thể là động thái vận chuyển vũ khí tới khu vực Kaliningrad.Trước đó, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg một lần nữa từ chối các yêu cầu của Nga, đồng thời cho rằng Moscow không có quyền phủ quyết Ukraine gia nhập liên minh quân sự này. Tướng anh hùng Nga chinh phạt Syria, Crimea: Lập công vang dội, dẹp loạn ở Kazakhstan! Theo ông Stoltenberg, giữa NATO và Nga vẫn còn “những khác biệt đáng kể” sau 4 tiếng trao đổi nhằm ngăn chặn xung đột ở Ukraine và hạ nhiệt căng thẳng giữa Nga và phương Tây.Trong khi đó, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko nói rằng cách duy nhất để giải quyết hòa bình cuộc khủng hoảng nội bộ Ukraine là thực hiện đầy đủ các thỏa thuận Minsk.Ông Grushko cho biết tại cuộc họp báo sau Hội đồng Nga-NATO ở Brussels, Moscow cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh của mình trước những lời lẽ và hành động “diều hâu” của Ukraine.Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho hay, nước này có thể giảm căng thẳng với Ukraine, tuy nhiên NATO cần hiểu rõ những nguy cơ có thể xảy ra khi khối này có thêm nhiều thành viên gây ảnh hưởng lớn hơn những lợi ích có thể mang lại.Ngoài ra, quan chức ngoại giao Nga cũng khẳng định các nước thành viên NATO có thể giúp giảm leo thang căng thẳng bằng cách ngừng hỗ trợ quân sự cho Ukraine và triệu hồi các cố vấn quân sự của khối.Ngoại trưởng Grushko cũng bày tỏ hy vọng NATO sẽ chấp thuận các đề xuất của Moscow về đảm bảo an ninh hoặc đưa ra lời giải thích cụ thể tại sao chúng không được chấp nhận.Kazakhstan chìm trong bạo loạn nguy kịch: Nga thần tốc giải cứu – TT Putin đại thắng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Infonet

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button