Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc

Rate this post

“Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên mà tôi được nghe và yêu mến”, ca sĩ Khánh Ly nói.

Vừa qua, các nghệ sĩ hải ngoại đã tổ chức tang lễ chính thức cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Cali (Mỹ).

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Tài Linh, Khánh Ly, Kim Anh, Tuấn Châu … Trong đó, nghệ sĩ cải lương Tài Linh đã lâu không xuất hiện trước đồng nghiệp. . , khiến mọi người vui vẻ chào đón.

Ca sĩ Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu, nghe Tài Linh khóc - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Thành, Tài Linh, Thanh Thanh Tâm

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Tâm vừa nhìn thấy nghệ sĩ Tài Linh đã bật khóc tâm sự:

“Cô Ngọc Em gái Tài Linh tội nghiệp cho biết, Tết nào Tài Linh cũng nhắn tin chúc mừng.

Cô Ngọc Đãng đi nhanh quá. Từ khi cô ấy nằm viện, nhìn ảnh tôi cũng thấy lo lắng, nhanh chóng mua vé máy bay từ Houston về Cali thăm cô ấy.

Lúc đó, cô ấy hôn mê, không nghe thấy gì, nhưng tôi nghĩ trong tiềm thức cô ấy vẫn biết có người đến thăm nên cô ấy khóc và lắc đầu vì biết mình sẽ không qua khỏi.

Tối hôm đó, tôi ra sân bay lúc 8h30, 1h30 về đến nhà ở Houston, tôi vừa mở máy thì thấy Linh Tâm nhắn tin nói Ngọc Đáng đã qua đời lúc 8 giờ: 30 giờ sáng.

Ca sĩ Quang Thành cho biết:Tôi và chị Ngọc Đáng, Tài Linh là ba người thường xuyên đi show cùng nhau nhất. Chúng tôi đã diễn cùng nhau rất nhiều vở cải lương và gắn bó với nhau.

Ca sĩ Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một bên nghe Tài Linh khóc - Ảnh 3.

Quang Thanh, Tai Linh, Kim Anh and Khanh Ly

Đến giờ phút này đứng đây, tôi vẫn không hình dung được cô Ngọc Đãng đã đi rồi, vẫn ngỡ cô ấy đang ở đâu đó.

Hai con của chị Ngọc Đáng vẫn ở Việt Nam, chúng tôi ở nước ngoài và phải cố gắng lo tang lễ cho chị. Cô Ngọc Tội nghiệp hai con lắm. Khi nào về Việt Nam, tôi sẽ đến thăm hai người. Mong hai bạn đón nhận những chia sẻ chân thành nhất của các nghệ sĩ hải ngoại.

Tôi là người đầu tiên báo tin về cái chết của chị Ngọc Đáng cho chị Tài Linh. Từ khi chị Ngọc Đáng đổ bệnh, tôi và chị Tài Linh thường xuyên gọi điện để trấn an nhau, chị Tài Linh đã khóc rất nhiều. Khi biết tin Ngọc Đãng đã qua đời, không thể giấu được nữa, tôi đã gọi điện báo cho cô ấy biết.

Cái chết của Ngọc Đáng khiến mọi người bất ngờ vì cô rất khỏe mạnh, hoạt động khắp nơi, lo người này người nọ, đi lại nhanh nhẹn. Tôi không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ đi nhanh như vậy, tôi đã rất sốc ”.

Ca sĩ Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một bên nghe Tài Linh khóc - Ảnh 4.

Sau lễ viếng, ca sĩ Khánh Ly và nghệ sĩ Tài Linh đến chào nhau, cả hai nắm chặt tay nhau cảm động vì đã lâu không gặp nhau. Khánh Ly nhắn nhủ Tài Linh: “Em ốm quá, cố gắng ăn nhiều vào”.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ:Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên mà tôi vừa nghe vừa yêu.

Trước đây, tôi từng đi diễn ở Đức và ở lại cả tháng. Các bầu show bên Đức chỉ diễn vào cuối tuần, ngày thường tôi không đi hát, ở nhà chỉ mở Tài Linh để xem. Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu, nghe Tài Linh khóc vì nhớ nhà.“.

Tài Linh nghe vậy xúc động ôm chầm lấy Khánh Ly.


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
nhé.

Bài viết
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 01:59:01. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Danh ca Khánh Ly: Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh rồi khóc
” state=”close”] #Danh #Khánh #Tôi #nằm #một #đầu #Thanh #Tuyền #nằm #một #đầu #nghe #Tài #Linh #rồi #khóc

“Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn” – danh ca Khánh Ly nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ  Hoàng Oanh: Nữ danh ca biết tự trọng, quyết không hát vũ trường để giữ nhân phẩm  Lâm Vũ: Tôi sở hữu nhiều mô tô 1 đến 2 tỷ, chiếc đắt nhất 14 tỷ  

Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại đã làm tang lễ chính thức cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Cali (Mỹ).Tham gia buổi lễ cúng thất có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng như Tài Linh, Khánh Ly, Kim Anh, Tuấn Châu… Trong đó, nghệ sĩ cải lương Tài Linh đã rất lâu mới xuất hiện trước đồng nghiệp, khiến ai cũng mừng rỡ đón chào. Ca sĩ Quang Thành, Tài Linh và Thanh Thanh TâmNghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Tâm vừa thấy nghệ sĩ Tài Linh đã xúc động bật khóc tâm sự: Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ “Cô Ngọc Đáng thương chị Tài Linh lắm, bảo rằng lễ tết nào cũng thấy chị Tài Linh nhắn tin chúc mừng. Cô Ngọc Đáng đi nhanh quá. Từ lúc cô nằm viện, tôi nhìn hình chụp đã thấy lo, vội mua vé bay từ Houston qua Cali ngay để thăm cô. Lúc đó, cô đã hôn mê, không nghe thấy gì nhưng tôi nghĩ trong tiềm thức cô vẫn biết mọi người đến thăm nên khóc rồi lắc đầu vì biết mình không qua khỏi. Tối hôm đó, tôi ra sân bay lúc 8 rưỡi, tới 1 rưỡi đêm về tới nhà ở Houston, vừa mở điện thoại lên thì thấy anh Linh Tâm nhắn tin báo cô Ngọc Đáng mất đúng lúc 8 rưỡi”. Ca sĩ Quang Thành thì nói: “Cô Ngọc Đáng, Tài Linh và tôi là ba người thường đi show cùng nhau nhiều nhất. Chúng tôi diễn với nhau rất nhiều vở cải lương và gắn bó cùng nhau.Quang Thành, Tài Linh, Kim Anh và Khánh LyĐến giờ phút này đứng ở đây, tôi vẫn chưa thể hình dung cô Ngọc Đáng đã ra đi, vẫn nghĩ cô ở đâu đó. Hai con của cô Ngọc Đáng vẫn ở Việt Nam, chúng tôi ở hải ngoại phải cố gắng thay các em lo tươm tất đám tang cho cô. Cô Ngọc Đáng thương hai con rất nhiều. Khi nào trở về Việt Nam, tôi sẽ đến thăm hai em. Mong hai em nhận lời chia sẻ thành tâm nhất của anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. Tôi là người đầu tiên báo tin cô Ngọc Đáng mất cho chị Tài Linh. Từ lúc cô Ngọc Đáng ngã bệnh, tôi và chị Tài Linh đã thường xuyên gọi điện trấn an nhau, chị Tài Linh khóc rất nhiều. Tới khi biết cô Ngọc Đáng mất và không thể giấu được nữa, tôi mới gọi điện báo cho chị. Cô Ngọc Đáng mất khiến ai cũng bất ngờ vì cô rất khỏe, đi đâu cũng năng động, lo cho người này người kia, đi lại nhanh nhẹn. Tôi không bao giờ nghĩ cô lại đi nhanh đến thế, tôi vô cùng bàng hoàng”.Sau lễ viếng, danh ca Khánh Ly và nghệ sĩ Tài Linh tới chào hỏi nhau, cả hai đều xúc động nắm chặt tay nhau vì đã rất lâu mới gặp lại. Khánh Ly nhắc Tài Linh: “Em ốm quá, ráng ăn nhiều vào”. Nữ danh ca cũng tiết lộ: “Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn. Ngày xưa, tôi hay đi show bên Đức, ở lại cả tháng trời. Show bên Đức chỉ diễn cuối tuần, ngày thường không đi hát, tôi nằm nhà chỉ mở Tài Linh lên coi. Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh, nghe xong khóc vì nhớ nhà”. Tài Linh nghe vậy liền xúc động ôm chầm lấy Khánh Ly. Bảo Quốc kỷ niệm 54 năm ngày cưới: Vợ chồng tôi yêu nhau dữ lắm, giờ vẫn còn yêu

https://soha.vn/danh-ca-khanh-ly-toi-nam-mot-dau-thanh-tuyen-nam-mot-dau-nghe-tai-linh-roi-khoc-20220322173006334.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Danh+ca+Kh%c3%a1nh+Ly%3a+T%c3%b4i+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u%2c+Thanh+Tuy%e1%bb%81n+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u+nghe+T%c3%a0i+Linh+r%e1%bb%93i+kh%c3%b3c

#Danh #Khánh #Tôi #nằm #một #đầu #Thanh #Tuyền #nằm #một #đầu #nghe #Tài #Linh #rồi #khóc

“Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn” – danh ca Khánh Ly nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ  Hoàng Oanh: Nữ danh ca biết tự trọng, quyết không hát vũ trường để giữ nhân phẩm  Lâm Vũ: Tôi sở hữu nhiều mô tô 1 đến 2 tỷ, chiếc đắt nhất 14 tỷ  

Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại đã làm tang lễ chính thức cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Cali (Mỹ).Tham gia buổi lễ cúng thất có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng như Tài Linh, Khánh Ly, Kim Anh, Tuấn Châu… Trong đó, nghệ sĩ cải lương Tài Linh đã rất lâu mới xuất hiện trước đồng nghiệp, khiến ai cũng mừng rỡ đón chào. Ca sĩ Quang Thành, Tài Linh và Thanh Thanh TâmNghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Tâm vừa thấy nghệ sĩ Tài Linh đã xúc động bật khóc tâm sự: Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ “Cô Ngọc Đáng thương chị Tài Linh lắm, bảo rằng lễ tết nào cũng thấy chị Tài Linh nhắn tin chúc mừng. Cô Ngọc Đáng đi nhanh quá. Từ lúc cô nằm viện, tôi nhìn hình chụp đã thấy lo, vội mua vé bay từ Houston qua Cali ngay để thăm cô. Lúc đó, cô đã hôn mê, không nghe thấy gì nhưng tôi nghĩ trong tiềm thức cô vẫn biết mọi người đến thăm nên khóc rồi lắc đầu vì biết mình không qua khỏi. Tối hôm đó, tôi ra sân bay lúc 8 rưỡi, tới 1 rưỡi đêm về tới nhà ở Houston, vừa mở điện thoại lên thì thấy anh Linh Tâm nhắn tin báo cô Ngọc Đáng mất đúng lúc 8 rưỡi”. Ca sĩ Quang Thành thì nói: “Cô Ngọc Đáng, Tài Linh và tôi là ba người thường đi show cùng nhau nhiều nhất. Chúng tôi diễn với nhau rất nhiều vở cải lương và gắn bó cùng nhau.Quang Thành, Tài Linh, Kim Anh và Khánh LyĐến giờ phút này đứng ở đây, tôi vẫn chưa thể hình dung cô Ngọc Đáng đã ra đi, vẫn nghĩ cô ở đâu đó. Hai con của cô Ngọc Đáng vẫn ở Việt Nam, chúng tôi ở hải ngoại phải cố gắng thay các em lo tươm tất đám tang cho cô. Cô Ngọc Đáng thương hai con rất nhiều. Khi nào trở về Việt Nam, tôi sẽ đến thăm hai em. Mong hai em nhận lời chia sẻ thành tâm nhất của anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. Tôi là người đầu tiên báo tin cô Ngọc Đáng mất cho chị Tài Linh. Từ lúc cô Ngọc Đáng ngã bệnh, tôi và chị Tài Linh đã thường xuyên gọi điện trấn an nhau, chị Tài Linh khóc rất nhiều. Tới khi biết cô Ngọc Đáng mất và không thể giấu được nữa, tôi mới gọi điện báo cho chị. Cô Ngọc Đáng mất khiến ai cũng bất ngờ vì cô rất khỏe, đi đâu cũng năng động, lo cho người này người kia, đi lại nhanh nhẹn. Tôi không bao giờ nghĩ cô lại đi nhanh đến thế, tôi vô cùng bàng hoàng”.Sau lễ viếng, danh ca Khánh Ly và nghệ sĩ Tài Linh tới chào hỏi nhau, cả hai đều xúc động nắm chặt tay nhau vì đã rất lâu mới gặp lại. Khánh Ly nhắc Tài Linh: “Em ốm quá, ráng ăn nhiều vào”. Nữ danh ca cũng tiết lộ: “Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn. Ngày xưa, tôi hay đi show bên Đức, ở lại cả tháng trời. Show bên Đức chỉ diễn cuối tuần, ngày thường không đi hát, tôi nằm nhà chỉ mở Tài Linh lên coi. Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh, nghe xong khóc vì nhớ nhà”. Tài Linh nghe vậy liền xúc động ôm chầm lấy Khánh Ly. Bảo Quốc kỷ niệm 54 năm ngày cưới: Vợ chồng tôi yêu nhau dữ lắm, giờ vẫn còn yêu

https://soha.vn/danh-ca-khanh-ly-toi-nam-mot-dau-thanh-tuyen-nam-mot-dau-nghe-tai-linh-roi-khoc-20220322173006334.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Danh+ca+Kh%c3%a1nh+Ly%3a+T%c3%b4i+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u%2c+Thanh+Tuy%e1%bb%81n+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u+nghe+T%c3%a0i+Linh+r%e1%bb%93i+kh%c3%b3c

#Danh #Khánh #Tôi #nằm #một #đầu #Thanh #Tuyền #nằm #một #đầu #nghe #Tài #Linh #rồi #khóc

“Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn” – danh ca Khánh Ly nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ  Hoàng Oanh: Nữ danh ca biết tự trọng, quyết không hát vũ trường để giữ nhân phẩm  Lâm Vũ: Tôi sở hữu nhiều mô tô 1 đến 2 tỷ, chiếc đắt nhất 14 tỷ  

Mới đây, các nghệ sĩ hải ngoại đã làm tang lễ chính thức cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Cali (Mỹ).Tham gia buổi lễ cúng thất có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng như Tài Linh, Khánh Ly, Kim Anh, Tuấn Châu… Trong đó, nghệ sĩ cải lương Tài Linh đã rất lâu mới xuất hiện trước đồng nghiệp, khiến ai cũng mừng rỡ đón chào. Ca sĩ Quang Thành, Tài Linh và Thanh Thanh TâmNghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Tâm vừa thấy nghệ sĩ Tài Linh đã xúc động bật khóc tâm sự: Nữ ca sĩ tỷ phú khét tiếng gặp lại thầy giáo sau 30 năm, danh tính nổi tiếng không ngờ “Cô Ngọc Đáng thương chị Tài Linh lắm, bảo rằng lễ tết nào cũng thấy chị Tài Linh nhắn tin chúc mừng. Cô Ngọc Đáng đi nhanh quá. Từ lúc cô nằm viện, tôi nhìn hình chụp đã thấy lo, vội mua vé bay từ Houston qua Cali ngay để thăm cô. Lúc đó, cô đã hôn mê, không nghe thấy gì nhưng tôi nghĩ trong tiềm thức cô vẫn biết mọi người đến thăm nên khóc rồi lắc đầu vì biết mình không qua khỏi. Tối hôm đó, tôi ra sân bay lúc 8 rưỡi, tới 1 rưỡi đêm về tới nhà ở Houston, vừa mở điện thoại lên thì thấy anh Linh Tâm nhắn tin báo cô Ngọc Đáng mất đúng lúc 8 rưỡi”. Ca sĩ Quang Thành thì nói: “Cô Ngọc Đáng, Tài Linh và tôi là ba người thường đi show cùng nhau nhiều nhất. Chúng tôi diễn với nhau rất nhiều vở cải lương và gắn bó cùng nhau.Quang Thành, Tài Linh, Kim Anh và Khánh LyĐến giờ phút này đứng ở đây, tôi vẫn chưa thể hình dung cô Ngọc Đáng đã ra đi, vẫn nghĩ cô ở đâu đó. Hai con của cô Ngọc Đáng vẫn ở Việt Nam, chúng tôi ở hải ngoại phải cố gắng thay các em lo tươm tất đám tang cho cô. Cô Ngọc Đáng thương hai con rất nhiều. Khi nào trở về Việt Nam, tôi sẽ đến thăm hai em. Mong hai em nhận lời chia sẻ thành tâm nhất của anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. Tôi là người đầu tiên báo tin cô Ngọc Đáng mất cho chị Tài Linh. Từ lúc cô Ngọc Đáng ngã bệnh, tôi và chị Tài Linh đã thường xuyên gọi điện trấn an nhau, chị Tài Linh khóc rất nhiều. Tới khi biết cô Ngọc Đáng mất và không thể giấu được nữa, tôi mới gọi điện báo cho chị. Cô Ngọc Đáng mất khiến ai cũng bất ngờ vì cô rất khỏe, đi đâu cũng năng động, lo cho người này người kia, đi lại nhanh nhẹn. Tôi không bao giờ nghĩ cô lại đi nhanh đến thế, tôi vô cùng bàng hoàng”.Sau lễ viếng, danh ca Khánh Ly và nghệ sĩ Tài Linh tới chào hỏi nhau, cả hai đều xúc động nắm chặt tay nhau vì đã rất lâu mới gặp lại. Khánh Ly nhắc Tài Linh: “Em ốm quá, ráng ăn nhiều vào”. Nữ danh ca cũng tiết lộ: “Tài Linh là nghệ sĩ cải lương đầu tiên tôi vừa nghe đã cảm được và yêu thích luôn. Ngày xưa, tôi hay đi show bên Đức, ở lại cả tháng trời. Show bên Đức chỉ diễn cuối tuần, ngày thường không đi hát, tôi nằm nhà chỉ mở Tài Linh lên coi. Tôi nằm một đầu, Thanh Tuyền nằm một đầu nghe Tài Linh, nghe xong khóc vì nhớ nhà”. Tài Linh nghe vậy liền xúc động ôm chầm lấy Khánh Ly. Bảo Quốc kỷ niệm 54 năm ngày cưới: Vợ chồng tôi yêu nhau dữ lắm, giờ vẫn còn yêu

https://soha.vn/danh-ca-khanh-ly-toi-nam-mot-dau-thanh-tuyen-nam-mot-dau-nghe-tai-linh-roi-khoc-20220322173006334.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Danh+ca+Kh%c3%a1nh+Ly%3a+T%c3%b4i+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u%2c+Thanh+Tuy%e1%bb%81n+n%e1%ba%b1m+m%e1%bb%99t+%c4%91%e1%ba%a7u+nghe+T%c3%a0i+Linh+r%e1%bb%93i+kh%c3%b3c

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button