Chia Sẻ

Dị Nhân Không Có Gì Ngoài

Rate this post

Domino là một cô nàng cực kỳ “may mắn” với khả năng thay đổi xác suất của cô. Nói một cách đơn giản, cô có thể vô thức tham gia vào các hiện tượng xảy ra xung quanh mình và thay đổi chúng theo hướng có lợi cho bản thân. Ví dụ như trong một cuộc đấu súng, cô có thể khiến súng của đối phương bị hư, hay đột nhiên đối phương bị đau ruột thừa, hay may mắn hơn là đối phương tự dưng đạp trúng vỏ chuối và té ngã,…

Bạn đang xem: Domino marvel là ai

Sau đây là 8 sự thật thú vị về cô nàng Domino này:

1. Domino là một trong những thành viên sáng lập X-Force

X-Force là một hội tập hợp những dị nhân cực bá đạo như: Deadpool, Domino, Wolverine, Cable,…. Như trong trailer Deapool 2 đã cho thấy, việc thành lập đội này cũng gần giống với nguyên tác với truyện tranh, mặc dù thiếu bóng lão làng Wolverine. Và Domino chính là một trong những thành viên sáng lập ra X-Force.

2. Domino từng hẹn hò với Wolverine

*

Khi người Sói Wolverine gia nhập X-Force, anh ta biến nó thành một tổ chức bạo lực chuyên săn lùng những kẻ đột biến và những kẻ thù chính trị. Nhưng Domino không đồng ý việc này, hai người bắt đầu có mối quan hệ xấu đi. Việc tranh cãi diễn ra khá thường xuyên, tuy nhiên càng ghét càng yêu, cuối cùng hai người họ lại hẹn hò với nhau.

Mặc dù không được chính thức thừa nhận, nhưng các fan cũng ngâm hiểu được mối quan hệ này như thế nào!

3. Domino từng là thành viên của S.H.I.E.L.D

Domino luôn thân thiết với Cable, nhưng cả hai ban đầu từng có một mối quan hệ không tốt đẹp. Domino đã là một thành viên của S.H.I.E.L.D. Cô đã làm việc với một số lính đánh thuê khác như Six Pack, Bridge, Hammer, và Anaconda. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của cô là hạ gục Cable. Trận chiến diễn ra khá ác liệt,cuối cùng với sự thuyết phục của Cable, Domino cuối cùng đã đào thoát và gia nhập phe của anh.

4. Domino có em trai

Được tạo ra từ chương trình vũ khí bí mật của chính phủ bằng cách thay đổi cấu trúc gen, Domino tưởng chừng như mình là duy nhất. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ gặp được một người đàn ông có hình xăm và sức mạnh giống mình, cô phát hiện ra đó là em trai của chính mình.

Xem thêm: Tiếng Hmu Là Gì ? Hmu Nghĩa Là Gì Và Bạn Sử Dụng Nó Như Thế Nào

5. Domino đã từng hẹn hò với Colossus

Colossus là một dị nhân thân hình toàn kim loại. Và bằng một cách nào đó, Domino đã nảy sinh tình cảm với anh ta trong một lần làm nhiệm vụ. Mối tình này tuy diễn ra không lâu nhưng cũng khiến các fan tò mò đặt ra nhiều câu hỏi!

6. Domino từng đá đít Deadpool ra khỏi công ty lính đánh thuê của anh ta

*

Deadpool đã từng mở ra một nhóm lính đánh thuê có tên “Mercs For Money”, và mục đích của nhóm này đó chính là sử dụng danh tiếng của anh để tạo ra lợi nhuận. Nhưng với tính cách của Deadool, việc quản lý nhóm này không mấy hiệu quả dẫn đến rất nhiều thành viên của anh rời đội.

Lúc này, Domino bắt đầu tham gia và tiếp quản dần dần, và không ngoài dự đoán, cô bắt đầu nắm quyền và đá đít Deadpool ra khỏi công ty. Mặc dù vẫn giữ thương hiệu, nhưng mọi sự quản lý đều thuộc về cô nàng này.

7. Domino đã từng kết hôn

Trong khi còn làm việc cho chính phủ, tổ chức NSA. Nhiệm vụ của cô là bảo vệ một người đàn ông tên là Milo Thurman – không thực sự là một người đột biến, nhưng là một người thông minh đến mức anh có thể đưa ra những dự đoán gần như hoàn hảo về tương lai. Trong khi bảo vệ Milo, Domino đã yêu người đàn ông này, và cả hai đã thực sự kết hôn trong khi anh vẫn bị chính phủ nắm giữ.

8. Domino rất sợ gà!

*

Trong một cuộc trò chuyện của cô và Deadpool, họ đã kể cho nhau nghe về các nỗi sợ của mình. Deadpool thú nhận rằng anh rất sợ bò, còn Domino lại nói mình sợ gà. Cô đã kể rất nhiều cho Pool về nỗi sợ này khiến cho không ít người phải phì cười!

Deadpool 2: Tiểu sử Cable, khi thanh niên nghiêm túc nhất vũ trụ gặp phải thánh lầy Pool “bựa”
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

Ban biên tập giamcanherbalthin.com:

giamcanherbalthin.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:  Trực tâm là gì? Định nghĩa, tính chất và cách xác định trực tâm của tam giác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button