Chia Sẻ

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

Rate this post
 • 2019

Mặc dù hầu hết các lần chúng tôi khá hài lòng khi các nhà phát triển cung cấp các bản cập nhật phù hợp cho ứng dụng của họ, nhưng điều mới không phải lúc nào cũng tốt hơn. Đôi khi các tính năng mới có thể phá vỡ mọi thứ hoặc có thể gây ra sự cố tương thích với các ứng dụng khác. Thậm chí tệ hơn, một nhà phát triển có thể quyết định loại bỏ một tính năng mà bạn sử dụng để yêu thích trong phiên bản mới hơn. Bất kể lý do là gì, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể hạ cấp xuống phiên bản ứng dụng cũ hơn trên iPhone và iPad yêu quý của bạn :

Lưu ý : Quy trình này yêu cầu bạn phải có iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa, vì vậy hãy tìm đến hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi để bẻ khóa iDevice của bạn chạy iOS 10.2 nếu bạn chưa có.

Tải xuống Quản trị viên ứng dụng từ Cydia

 • Mở Cydia, chuyển sang tab Nguồn của Wikipedia và thêm nguồn sau:

//beta.unlimapps.com/ (Đừng quên phần mềm sau khi http http)

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Sau khi thêm nguồn thành công, hãy điều hướng đến tab Tìm kiếm trực tuyến và tìm kiếm ứng dụng quản trị của ứng dụng trực tuyến (không có dấu ngoặc kép).

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Bây giờ, hãy nhấn vào Cài đặt cài đặt, cài đặt trực tuyến .
Xem thêm:  Code First Là Gì - Entity Framework Code First Toàn Tập

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Chạm vào Khởi động lại SpringBoard, để hoàn tất quá trình tải xuống. Quản trị viên ứng dụng nên được cài đặt thành công tại thời điểm này.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

Cài đặt các phiên bản cũ của ứng dụng iOS bằng Quản trị viên ứng dụng

Quản trị viên ứng dụng giúp cài đặt phiên bản ứng dụng iOS cũ trực tiếp từ App Store. Dưới đây là cách hạ cấp ứng dụng xuống các phiên bản cũ hơn:

 • Điều hướng đến ứng dụng bạn muốn hạ cấp trên App Store. Nhấn dài vào biểu tượng giống như đám mây và một menu sẽ bật lên.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

Nếu bạn không thấy biểu tượng giống như đám mây, hãy thử nhấn vào nút Open Open hoặc Cập nhật Cập nhật . Bạn nên cài đặt phiên bản hiện tại của ứng dụng trước khi bạn có thể hạ cấp chúng.

Lưu ý : Đối với các ứng dụng không được tải xuống, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống và nhanh chóng hủy tải xuống. Bạn sẽ thấy một biểu tượng đám mây bây giờ.

 • Chọn Giảm cấp hạ cấp từ menu.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Bây giờ nó sẽ liệt kê tất cả các phiên bản cũ hơn có sẵn để tải xuống. Chạm vào phiên bản bạn muốn hạ cấp xuống và quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

Bạn có thể muốn tìm kiếm trên web nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản cụ thể của ứng dụng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng danh sách các phiên bản cũ hơn có thể không có sẵn cho mọi ứng dụng ngoài kia.

Hạ cấp một ứng dụng là siêu dễ dàng, phải không? Hãy xem cách tôi hạ cấp xuống phiên bản Facebook cho iPhone đầu tiên được phát hành vào năm 2008!

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn Tất nhiên, việc hạ cấp một ứng dụng (theo cách này trở lại!) Không thực tế, nhưng dù sao cũng rất tuyệt để giải trí!

Một số mẹo khác để sử dụng Quản trị viên ứng dụng

 • Nếu bạn đã đặt App Store thành ứng dụng tự động cập nhật, phiên bản cũ hơn có thể được tự động ghi đè bằng phiên bản mới hơn. Để ngăn chặn điều này, hãy điều hướng đến danh sách ứng dụng trên App Store, chạm lâu vào trên Open Open và chọn Khối chặn tất cả các bản cập nhật . Tất nhiên, đây chỉ là cho các ứng dụng đã được cài đặt.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Quản trị viên ứng dụng bổ sung tùy chọn Tweak mật tiện dụng cho các ứng dụng phổ biến như Facebook, Twitter, WhatsApp, Chrome, v.v. trong danh sách App Store của họ. Tùy chọn này tiết lộ danh sách các chỉnh sửa Cydia liên quan đến ứng dụng.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

 • Bạn không thể định cấu hình nhiều trong Quản trị viên ứng dụng (đã tuyệt vời), nhưng nếu bạn muốn, dù sao, hãy mở App Store và chuyển sang tab Cập nhật . Nhấp vào biểu tượng bánh răng cài đặt trên đầu. Bạn có thể quản lý các bản cập nhật bị chặn và tắt Quản trị viên ứng dụng tạm thời từ đây.

Cách hạ cấp ứng dụng iOS xuống phiên bản cũ hơn

Hạ cấp xuống các phiên bản cũ hơn của ứng dụng iOS một cách dễ dàng

Nếu bạn đã bẻ khóa iDevice của mình, hoàn toàn không có lý do nào khiến bạn không nên cài đặt Quản trị viên ứng dụng. Rốt cuộc, không có thông báo nào khi nhà phát triển quyết định loại bỏ một tính năng mà bạn yêu thích hoặc một tính năng mới được giới thiệu không hoạt động như dự định. Bạn có thể nhớ lại ít nhất một sự cố khi một bản cập nhật làm hỏng một ứng dụng hữu ích khác cho bạn không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm:  Crayola Art Studio 3.0.2.0 Phần mềm vẽ tranh, tô màu cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button