Là Ai

Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, ‘1 tên trúng 2 đích’?

Rate this post

Rạng sáng 10/12 (giờ Việt Nam), Hoàng Anh có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân giữa đấu tố ngoại tình. Anh bàn về tình yêu, sự thất bại trong tình yêu, cũng như thái độ cư xử đúng đắn khi hết yêu.

“Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác.

Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa, đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?”, Hoàng Anh triết lý.

Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, 1 tên trúng 2 đích?-1Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, 1 tên trúng 2 đích?-2 Chia sẻ của Hoàng Anh giữa tâm bão ngoại tình.

Phát ngôn của Hoàng Anh nhận được nhiều sự quan tâm.

Người thì cho rằng đây là thông điệp anh muốn “nhắn nhủ” tới vợ cũ, người lại hoài nghi nam diễn viên đang khéo “vỗ mặt” ông xã Thắm Bebe – nhân vật tố anh ngoại tình với vợ mình.

Xem thêm:  Tiểu sử Misthy: Misthy là ai? Năm sinh, quê quán & con đường Streamer Misthy

Cũng không ngoại trừ khả năng đây chỉ là chia sẻ vu vơ của sao nam Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, 1 tên trúng 2 đích?-3 Hoàng Anh – Thắm Bebe – Kevin Nguyễn.

Chiều 8/12 (giờ Việt Nam), MXH bùng nổ khi Thắm Bebe bị chính chồng – Kevin Nguyễn – tố ngoại tình Hoàng Anh. Trước đó, Hoàng Anh và Thắm Bebe đã vướng tin đồn ngoại tình từ lâu, vợ cũ nam diễn viên luôn ngờ vực điều này.

Liệt kê hỷ nộ ái ố hôn nhân, Kevin Nguyễn tố vợ lăng nhăng, moi tiền mình để nuôi Hoàng Anh, thậm chí qua lại với trai Tây để nuôi nhân tình. Chồng Thắm Bebe cũng cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Xem thêm:  Swamp Thing: Những điều chưa kể về nhân vật DC có cái tên Dr. Alec Holland

Về phần Hoàng Anh, chồng Thắm Bebe chỉ thẳng mặt, mắng nam diễn viên “khốn nạn”, “không có đạo đức”, khi qua lại với vợ của người đối xử tốt với mình.

Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, 1 tên trúng 2 đích?-4 Bộ 3 nhân vật “hot” nhất mạng xã hội 2 ngày qua.

“Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng”, chồng Thắm Bebe tuyên bố.

Trong khi Thắm Bebe đã lên tiếng giãi bày, tố ngược chồng tồi tệ, ngoại tình, đàn áp tình dục, ghi âm phạm pháp…, Hoàng Anh vẫn chưa có phát ngôn chính thức làm rõ scandal.

Hoàng Anh lên tiếng giữa bão ngoại tình, 1 tên trúng 2 đích?-5 Thắm Bebe thú nhận hôn nhân đã không êm đềm vài năm qua. Tố chồng ngoại tình, tính cách quá tồi tệ, cô đồng thời xác nhận đã nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh.

Xem thêm:  Thế kẹt của Trungnam Group | Hỏi gì?

Về phía mình, vợ cũ Hoàng Anh – Quỳnh Như – lại có động thái thể hiện sự vui mừng khi “sự thật” được phơi bày. Cô cho rằng mình đã được “giải oan” khi nghi ngờ Hoàng Anh ngoại tình Thắm Bebe của bản thân trước đây là chính xác.

Chia sẻ bài tố của chồng Thắm Bebe, Quỳnh Như bày tỏ: “Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không?

Ngẫm lại mới thấy ông trời rất công bằng với chúng ta với điều kiện bạn sống tốt. Ngày này của 1 năm trước, Như đã nhận tờ giấy ly hôn và một cục OAN. Cũng ngày này năm sau, tôi chính thức rũ bùn, đứng dậy sáng lòa nha mọi người”.

Vq Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button