Là Ai

Hoàng Tôn | Hỏi gì?

Rate this post

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hoàng Tôn

Ca sĩ Hoàng Tôn sinh ngày 15-11-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Hoàng Tôn tên thật là Nguyễn Hoàng Tôn. Anh được biết đến là một ca sĩ chuyên hát những bản nhạc so mình sáng tác và rất được giới trẻ hiện nay yêu thích. Anh sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm nghệ thuật. Cha anh là nhạc công guitar còn mẹ anh là giảng viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  Chân dung danh hài giữ kỷ lục đông con nhất Hollywood

hoang ton

Hoàng Tôn được biết đến với vai trò là tác giả của các ca khúc được giới trẻ đón nhận như ‘Nỗi nhớ đầy vơi,’ ‘Em không cần,’ ‘Không bao giờ xa cách…’ Những sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hoàng Tôn mang bản sắc rất riêng. Chàng trai sinh năm 1988 này đã từng hợp tác và được nhiều ca sỹ đặt bài như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Người sáng tác luôn âm thầm ở sau ánh hào quang của nghệ sỹ biểu diễn. Nguyễn Hoàng Tôn một mặt ‘chấp nhận’ âm thầm, mặt khác anh cũng là người trong cuộc khi là ‘chân’ hát chính cho một nhóm nhạc rất có gu gồm bốn chàng trai – nhóm FBBoiz. Nguyễn Hoàng Tôn đã say mê cùng một lúc cả hát và sáng tác.

Xem thêm:  Kiếm hiệp Kim Dung: Cửu dương thần công có phải môn nội công mạnh nhất?

Năm 2013 anh tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt.

Danh sách các Album của Hoàng Tôn:

Only U (Single) Xuân Có Em (Single) Quẩy Hết Ga, Tiệc Vui Mới Đã 12 (December) Em Không Quay Về (Single) Chút Nắng Chút Mưa

Các giải thưởng của Hoàng Tôn:

Đề cử Top 10 Làn sóng xanh 2011 Top 10 Pepsi Talent Show 2010 Top 2 nhóm Hát tự nhiên Vfresh

Xem thêm:  Trầm Bê là ai? Chi tiết tiểu sử doanh nhân Trầm Bê

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button