Tử vi, phong thủy

hướng bàn thờ tuổi bính dần

Rate this post

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần như thế nào để đem đến tài lộc, vượng khí cho căn nhà. Xin mời các gia chủ sinh năm 1986 tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phòng thờ, ban thờ là khu vực mang tính tâm linh nhất trong căn nhà. Đối với những người coi trọng phong thủy, lễ nghi thờ cúng gia tiên thì việc bài trí phòng thờ đặc biệt quan trọng. Bàn thơ đặt ở hướng tốt, bài trí đúng phong thủy có thể mang đến phúc lộc, sức khỏe cho gia đỉnh. Ngược lại, nếu không may phạm phải những điều cấm kỵ có thể mang đến vận rủi, điều xấu cho gia đình. Hôm nay, bất động sản Bất động sản Homedy sẽ hướng dẫn gia chủ sinh năm 1986 hướng bàn thờ tuổi Bính Dần tốt nhất theo phong thủy.

Huongbanthotuoibinhdan
Chọn hướng bàn thờ tuổi bính dần theo phong thủy

Tổng quan về tuổi Bính Dần

Trước khi xem hướng bàn thờ tuổi Bính Dần được chính xác, cần phải nắm được thông tin tổng quan về người sinh năm 1986 này. Tìm hiểu về đầy đủ các yếu tố liên quan đến phong thủy như: cung mệnh, thiên can, địa chi, bát quái, quẻ mệnh,… sẽ mang đến cái nhìn tỏng quan nhất.

>>> XEM NGAY: Sinh năm 1989 hợp hướng nào để tiền bạc, công danh tấn tới?

Gia chủ tuổi Bính Dần bao gồm những người sinh năm 1986, 1926. Ngũ hành của họ thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò, mang lại sự sống cho mọi người. Bên cạnh ý nghĩa tạp nên vạn vật, lửa trong lò còn là biểu tượng của lòng nhiệt thành, sự sáng tạo.

Xem thêm:  Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2021
Huongbanthotuoibinhdan
Hướng bàn thờ tuổi bính dần tốt cho phong thủy

Ngoài ra, Lư Hỏa Trung còn cần đến ngũ hành Mộc để hỗ trợ cho bản thân. Vì nếu thiếu mộc, lửa trong lò sẽ tàn lụi ngay. Chính vì vậy, khi xem hướng bàn thờ tuổi Bính Dần, gỗ là yếu tố vô cùng quan trọng.

Theo ngũ hành xung, Hỏa và Kim khắc nhau. Tuy nhiên, riêng với Lư Trung hỏa thì gặp được Kim lại không phải chuyện xấu. Bởi kim loại được nung trong lò lửa sẽ tạo thành vật chất, binh khí cứng rắn.

Về can, chi, cung, mệnh thì Bính thuộc mệnh hỏa còn Dần lại thuộc ngũ hành mộc. Nhờ mộc sinh hỏa mà người tuổi Bình Dần có mệnh lớn, cuộc sống công danh lẫy lừng, tài hòa, tâm tưởng bao la.

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần nam giới

Tính phi cung Bát quái thì nam giới sinh năm 1986, tuổi Bính Dần có quẻ Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, gia chủ có cung mệnh Thổ, được niên mệnh là Hỏa sinh cho và thuộc Tây Tứ Trạch. Bàn thờ nên bố trí theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, hướng Nam.

Huongbanthotuoibinhdan
Xem hướng bàn thờ tuổi bính dần theo phong thủy cho nam giới
  • Hướng Đông Bắc (Sinh khí) được các chuyên gia phong thủy cho là hướng bàn thờ tuổi Bính Dần rất đẹp. Không chỉ mang lại thành công, tài vận. Bên cạnh đó còn mang đến những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ.
  • Hướng Tây (Diên Niên) giúp cải thiện sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Tránh bệnh tật, tai nạn, tăng cường thể lực.
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên) giúp tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội trở nên gắn kết, thuận lợi.
  • Hướng Tây Nam (Phục vị) mang ý nghĩa củng cố sức mạnh và tinh thần cho gia chủ. Hun đúc ngọn lửa trong lò thêm mạnh mẽ, kiên cường để thực hiện các công việc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hướng bàn thờ tuổi bính dần nên tránh hướng Bắc, phạm tuyệt mệnh; hướng Đông Nam ngũ quỷ; hướng Nam phạm Lục sát và hướng Đông phạm vào Hại họa.

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần nữ giới

Với gia chủ nữ giới tuổi Bính Dần, thuộc quẻ Khảm. Theo kinh dịch, Khảm thuộc hành thủy, Đông tứ mệnh. Chính vì vậy nữ giới có cung mệnh là Thủy sẽ khắc Niên mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa như trên, cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả. khó khăn. Du niên Bát quái theo Đông tứ trạch của người mệnh Thủy, cung Khảm sẽ có những hướng tốt như sau: hướng Đông Nam, hướng Đông, Nam và Bắc.

Hướng Đông Nam, là một trong 4 hướng bàn thờ tuổi Bính Dần hợp phong thủy.

Ngoài ra, cần chú ý một sồ hướng bàn thờ tuổi Bính Dần gia chủ nữ nên tránh. Đó là hướng Tây Nam, phạm vào Tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc, phạm Ngũ Quỷ, hướng Tây Hại họa và hướng Tây Bắc phạm Lục sát.

Trên đây là những hướng dẫn về cách bài trí hướng bàn thờ tuổi Bính Dần theo phong thủy. Hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Để đón đọc thêm nhiều tin tức về phong thủy, kiến trúc nhà ở, đừng quên truy cập vào chuyên mục Nhà hạnh phúc của scoremidlands.org mỗi ngày nhé!

Theo Homedy Blog Nhà đẹp

Tham khảo các tin liên quan:

  • Nhà lắp ghép 50 triệu đẹp long lanh, đầy đủ tiện nghi
  • Top 10 mẫu nhà sàn gỗ đẹp hút hồn, vạn người mê
  • Cách trồng rau sạch tại nhà bằng thùng xốp không bị sâu ăn, nhanh cho thu hoạch

Xem thêm:  MẪU NGƯỜI THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button