Chia Sẻ

Hướng Dẫn Chơi Battlefield 4 Multiplayer Hiệu Quả Và Chuẩn Xác Nhất

Rate this post

Battlefiled là một tựa game không còn xa lạ gì đối với các mọt game yêu thích hành động. Với Engine đồ họa Frostbite, Battlefield 4 sẽ khoác lên mình một lớp áo hào nhoáng với những hiệu ứng vật lí như va chạm, cháy nổ cũng như hình ảnh chân thực. Đặc biệt là sự xuất hiện của Multiplayer hoành tráng, quy mô và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer chi tiết và chuẩn xác nhất cho các game thủ tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi battlefield 4 multiplayer

Contents

1 Hệ thống nhân vật nhập vai trong Battlefield 4 Multiplayer2 Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer với các nhiệm vụ

Hệ thống nhân vật nhập vai trong Battlefield 4 Multiplayer

Ở phiên bản Multiplayer này Battlefield 4 vẫn giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc trước đó. Các game thủ vẫn sẽ được hòa mình vào với các lớp nhân vật yêu thích. Các nhân vật đó là: Engineer, Recon, Support và Assault. Tuy nhiên, ở phiên bản thứ 4, các lớp nhân vật này được trang bị thêm các kỹ năng đặc biệt và được sáng tạo cho các cách chơi khác nhau.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer với các nhóm nhân vật chính

Các nhân vật trong Battlefield 4 vẫn được chia thành 4 lớp. Bốn lớp nhân vật này sẽ có hệ thống trang bị và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. Vì thế để chiến thắng trên chiến trường Battlefield 4 Multiplayer là điều không dễ dành nếu như các game thủ không nắm được các thông tin cần có của lớp nhân vật của mình lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông này trong phần viết dưới đây nhé.

Lớp nhân vật đảm nhận vị trí hỗ trợ (Support)

Vai trò: Hỗ trợ chính trong trận đấu.

Thông tin trang bị được thiết kế riêng cho lớp nhân vật:

Có trang bị Ammo Bag (bao đạn): Tiếp đạn cho đồng đội.Có trang bị Breaching Charge: Đặt mìn phá tường, phá xe hoặc dùng mìn để bẫy địch thủ.Có trang bị Riot Shield (lá chắn): Che chắn cho bản thân và đồng đội.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer vai trò hỗ trợ

Lớp nhân vật này khá “ngầu” khi có thể sử dụng súng thành thạo nhiều loại súng. Bao gồm Shotgun tầm gần và cả các loại súng tầm xa khác. Bên cạnh đó lớp nhân vật này còn có khả năng tiếp đạn, dùng khiên chắn che đạn và gài thuốc nổ. Sự phong phú trong các trang bị sẽ đem lại cho lớp nhân vật này tính chiến thuật cao.

Lớp nhân vật công binh (Engineer)

Vai trò: Sử dụng các Gadget làm lợi cho quân ta, phá hoại và sửa xe.

Thông tin trang bị riêng được thiết kế cho lớp nhân vật:

Có trang bị súng phóng lựu (bắn đạn 40mm): Chuyên để phá xe.Có trang bị Repair Tool: Để sửa xe và phá bẫy có gài chất nổ.Có trang bị Sabotage (mìn điều khiển từ xa): Bẫy các loại xe.Có trang bị Armored Insert (giáp chống đạn): Ngăn bị chết ngay khi trúng đạn súng bắn tỉa.Có trang bị Sat Phone: Cài đặt điểm spawn (điểm hồi sinh) cho đồng đội.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer vai trò công binh

Lớp nhân vật này có khởi nguồn tập trung hoàn toàn vào xe cộ. Song do Battlefield 4 không quá tập trung về mảng này nên vai trò của lớp nhân vật này đã được thay đổi cho phù hợp. Engineer sở hữu rất nhiều các gadget để làm lợi cho đội. Engineer cũng cực kỳ hữu dụng trong các map tập trung vào xe cộ. Lớp nhân vật này phối hợp rất tuyệt với lớp nhân vật hỗ trợ khi sử dụng các loại súng SMG (Submachine gun) để tiêu diệt địch thủ tầm gần nhanh.

Lớp nhân vật bắn tỉa (Recon)

Vai trò: Tay súng chính và cứu thương cho đội.

Thông tin trang bị được thiết kế cho lớp nhân vật:

Có trang bị First Aid Pack để hồi máu cho đồng đội,Có trang bị Survivalist: Tự động hồi sinh bản thân sau khi bị nổ chết (bị trúng đạn chết không thể hồi sinh bằng phương pháp này).Có trang bị Revive: Hồi sinh đồng đội.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer vai trò bắn tỉa

Đây là lớp nhân vật rất quan trọng trong đội hình. Họ có thể hạ gục đối phương từ rất xa với các khẩu súng bắn tỉa hiện đại. Được trang bị những công cụ “chỉ điểm” đối phương cực tốt như MAV, Motion Sensor hay T-UGS Recon trở thành nhân vật chủ chốt cho Battlefield 4. Khi kết hợp với Engineer, Recon còn có thể sử dụng PLD hoặc SOFLAM để dẫn đường cho tên lửa chống tăng “bách phát bách trúng”.

Lớp nhân vật bộ binh chủ lực (Assault)

Vai trò: Tập trung vào Stealth, đặt bẫy và hành động trên bộ, đánh du kích đối thủ.

Thông tin trang bị được thiết kế riêng cho lớp nhân vật:

Có trang bị Laser Tripmine: Đặt mìn.Có trang bị Camera: Tương tự như cắm mắt trong các game MOBA, sử dụng để “soi” địch thủ.Có trang bị Decoy (hình nhân): sử dụng hình nhân đánh lừa địch thủ.Có Stealth Training: Di chuyển và mở cửa không gây tiếng động.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer với nhóm nhân vật bộ binh

Lớp nhân vật này có trang bị súng bắn tỉa có tầm bắn xa và sát thương cao. Camera và Laser Tripmine có thể giúp người chơi sống sót sau khi bị mai phục. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ đồng đội trong những pha nguy cấp. Stealth Training sẽ giúp cho lớp nhân vật này dễ dàng đánh lén địch hơn.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer với các nhiệm vụ

Chế độ Multiplayer của Battlefield 4 hấp dẫn người chơi bằng những map vô cùng rộng lớn. Vũ kh‌í và tài chiến cũng phong phú, tương tác như thật. Đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ tương đối đa dạng. Có thể nói phần Multiplayer của game Battlefield 4 hầu như không có đối thủ về chất lượng cũng như sự chân thật của chiến trường khốc liệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các nhiệm vụ chơi trong Battlefield 4 Multiplayer ngay nhé.

Xem thêm: Xem Phim Diên Hy Công Lược Vietsub ), Diên Hy Công Lược Tập Hd Vietsub + Lồng Tiếng

Nhiệm vụ Conquest

Chi tiết: Người chơi phải chi‌ếm đóng tất cả khu vực của phe địch. Đồng thời chiếm giữ v‌ũ kh‌í, tàu chiến và xe quân sự của đối thủ.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer chiếm đóng căn cứ đối thủ

Số lượng người chơi: 24 người chơi (X360, PS3) / 64 người chơi (Xbox One, PS4, PC).

Nhiệm vụ Domination

Chi tiết: Với nhiệm vụ này người chơi cần phải đánh nhanh thắng nhanh tất cả đồn của địch.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đánh nhanh thắng nhanh

Số lượng: 20 Người chơi.

Nhiệm vụ Obliteration

Chi tiết: Với nhiệm vụ này người chơi phải đặt bo‌m, mìn để ph‌á xe hoặc tàu chiến của địch.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer bắn phá tàu chiến của địch

Số lượng : 24 người(X360, PS3) 32 người (Xbox One, PS4, PC).

Nhiệm vụ Rush

Chi tiết : Để hoàn thành nhiệm vụ này người chơi cần phải ph‌á hủ‌y các trạm M-COM của đối thủ.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer phá hủy trạm M-COM của đối thủ.

Số lượng : 24 người (X360, PS3) 32 người (Xbox One, PS4, PC).

Nhiệm vụ Squad Deathmatch

Chi tiết : Với nhiệm vụ này người chơi phải cố gắng tiê‌u diệ‌t càng nhiều đối thủ càng tốt. Điều này giúp đôi chơi của mình tra‌nh vị trí quán quân chung cuộc cho trò chơi.

Số lượng: 16 Người.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer hoàn thành nhiệm vụ Squad Deathmatch

Như vậy với những thay đổi về thiết kế nhiệm vụ trong các phần chơi Multiplayer, Battlefield 4 thu hút khá đông các game thủ tham gia. Điểm ấn tượng của chế độ này đó là người chơi không phải làm việc theo nhóm.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer Việt Nam Online

Phiên bản Battlefield 4 Multifield Việt Nam Online tương đối giống với bản Battlefield Quốc tế. Chế độ chơi phổ biến nhất vẫn là chế độ chơi 64 người (32 vs 32). Khi tham gia Battlefield 4 Multiplayer bản Việt Nam, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật hơn trước mỗi trận chiến. Các lớp nhân vật này sẽ có thêm những kỹ năng đặc biệt cho vai trò chuyên môn của mình. Đồng thời, họ cũng được thoải mái sáng tạo cho những phong cách chơi khác nhau.

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer Việt Nam Online

Theo như mặc định thì Engineer là người phá hủy xe tăng, xe lính hay máy bay của địch. Recon là xạ thủ sử dụng súng ngắm. Support hỗ trợ đạn dược và cứu thương cho đồng đội của mình. Assault là class đột kích nhanh và mạnh mẽ nhất.

Chế độ Field Upgrades sẽ được Battlefield 4 sẽ được tinh chỉnh lại. Khi đó, người chơi sẽ có thể có thể sử dụng thêm những kỹ năng khác giúp ích rất nhiều trong trò chơi. Cụ thể như: tăng tốc nhanh, tăng độ bền cho giáp chống đạn, tăng khả năng chứa đạn của súng…

*

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer hiệu quả nhất

Đến đây chúng tôi đã gửi đến các game thủ những hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer cơ bản và chuẩn xác nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Xem thêm:  Top 10 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới - Taman.edu.vn | Cổng thông tin du học

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button