Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc

Rate this post

“Nếu tôi không có tiền để chu cấp cho gia đình, tôi có thể hạnh phúc ở đâu?” – Khả Ngân cho biết.

Vừa qua, chương trình “Tài Tám Tí Hon” được phát sóng, với sự tham gia của Khả Ngân, Khả Như, Quốc Khánh, Tun Phạm.

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau thảo luận về một chủ đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: “Tiền có mua được hạnh phúc không? “

Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền làm tôi vui - Ảnh 1.

Khả Ngân

Là một nữ diễn viên thành công, Khả Ngân khẳng định tiền có thể mua được hạnh phúc và bản thân cô cũng rất cần tiền. Cô ấy nói:

“Tôi là người yêu gia đình, yêu gia đình, luôn muốn gia đình hạnh phúc. Gia đình vui vẻ hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc. Đó là hạnh phúc của tôi, là gạch đầu dòng đầu tiên. Tôi cần tiền, tiền làm ra tôi hạnh phúc.

Để gia đình hạnh phúc, tôi cần tiền. Nếu tôi không có tiền để chu cấp cho gia đình, tôi có thể hạnh phúc ở đâu?

Hiện tại, tôi có đủ tiền để lo cho em trai và hai người phụ nữ trong gia đình. Tôi biết rằng đi làm là mệt mỏi và mệt mỏi. Nhưng tôi thà làm việc nhiều vì tiền còn hơn rảnh rỗi mà không có tiền.

Tiền giúp tôi xoay sở nhiều thứ. Tôi nói thẳng ra, thời đại hiện nay đều là dùng tiền, cái gì cũng là tiền.

Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền làm tôi vui - Ảnh 3.

Khả Như

Sống trong xã hội ngày nay mà không có tiền sẽ rất mệt mỏi. Ngay cả sự nghiệp tôi theo đuổi, số tiền tôi kiếm được cũng không đủ để tôi tiêu.

Tôi cần tái đầu tư vào các công việc như quần áo, trang điểm, làm tóc, đổ xăng, taxi. Mục đích cuối cùng tôi làm cũng chỉ là kiếm tiền lo cho gia đình.

Tôi biết, mọi người đang nói về cảm xúc. Nhưng thực tế, ngay khi con chào đời, ngoài sữa mẹ, con còn phải mua bỉm. Không có tiền thì làm sao mà đi học được ”.

Quan điểm của Khả Ngân vấp phải phản ứng từ Quốc Khánh. Nam diễn viên cho biết:

“Tôi không đồng ý với Khả Ngân. Tôi không giống Khả Ngân, tiền bạc không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi. Đó cũng không phải là thứ tôi quan tâm và coi như niềm vui.

Dẫu biết rằng người giàu có thể mua được hạnh phúc nhất thời, nhưng liệu hạnh phúc đó có bền lâu?

Khả Như cũng đồng quan điểm với Quốc Khánh và cho biết: “Có rất nhiều người sống trong một ngôi nhà sang trọng mà vẫn cảm thấy cô đơn. Vậy hạnh phúc có mua được bằng tiền không? ”.

Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền làm tôi vui - Ảnh 4.

Tun Pham

Khả Ngân nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Không có tiền thì làm sao mà sống được hả anh Quốc Khánh, chẳng hạn hôm nay không có tiền đóng phim thì làm sao mua quần áo mặc được. Dù tan nát cõi lòng nhưng có tiền vẫn đỡ buồn hơn là chạnh lòng nhưng không có tiền”.

Hot Tiktoker Tun Phạm cũng đứng về phía Khả Ngân và cho rằng: “Tiền không mua được hạnh phúc” là câu người giàu nghĩ ra để giúp người nghèo bớt khổ.

Người không có tiền thì không thể nghĩ đến những giá trị hạnh phúc.

Từ cơm áo gạo tiền, đến việc báo hiếu cha mẹ cũng phải có tiền.

Tôi có tiền, tôi đưa bố mẹ vào những bệnh viện tốt nhất, ăn những món ăn ngon nhất. Tiền có mua được hạnh phúc không? “


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
nhé.

Bài viết
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
được đăng bởi vào ngày 2022-05-09 01:16:32. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Khả Ngân: Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc
” state=”close”] #Khả #Ngân #Tôi #cần #tiền #tiền #giúp #tôi #hạnh #phúc

“Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc” – Khả Ngân nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con  Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm  “Chị Ý Lan là đàn chị đi trước, tôi vẫn phải học hỏi chị nhiều lắm”  

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng, với sự tham gia của Khả Ngân, Khả Như, Quốc Khánh và Tun Phạm.Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về một chủ đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: “Tiền có mua được hạnh phúc không?”.Khả NgânLà một diễn viên thành đạt, Khả Ngân khẳng định rằng tiền mua được hạnh phúc và bản thân cô rất cần tiền. Cô nói: Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm “Tôi là người yêu gia đình, thương gia đình, lúc nào cũng muốn cho gia đình được hạnh phúc. Gia đình tôi vui, hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc được. Đó là niềm hạnh phúc của tôi, là gạch đầu dòng đầu tiên trong cuộc sống tôi theo đuổi. Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc. Để gia đình tôi được hạnh phúc, tôi cần có tiền. Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc. Hiện tại, tôi có đủ tiền bạc để lo cho em trai, cho hai bà trong gia đình. Tôi biết rằng đi làm nhiều rất mệt và cực. Nhưng tôi thà làm việc nhiều để có tiền còn hơn rảnh rỗi mà không có tiền. Tiền giúp tôi xoay xở được nhiều thứ. Tôi nói thẳng, thời đại bây giờ toàn dùng tiền thôi, cái gì cũng tiền.Khả NhưSống trong xã hội bây giờ mà thiếu thốn tiền bạc sẽ rất mệt. Ngay như công việc nghề nghiệp tôi theo đuổi, số tiền kiếm ra không đủ để tôi tiêu. Tôi cần tái đầu tư cho nghề như quần áo, make up, tóc tai, xăng xe, taxi. Mục đích cuối cùng của việc tôi làm như thế cũng chỉ để kiếm tiền lo cho gia đình. Tôi biết, mọi người đang nói về cảm xúc. Nhưng thực tế, ngay khi sinh ra trên cuộc đời, ngoài sữa mẹ thì mình cũng phải mua tã sữa. Không có tiền làm sao đi học?”. Quan điểm của Khả Ngân vấp phải phản ứng từ Quốc Khánh. Nam diễn viên nói: “Tôi không đồng ý với Khả Ngân. Tôi không như Khả Ngân, đồng tiền không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi. Nó cũng không phải thứ tôi quan tâm và coi như niềm vui. Dẫu biết người giàu có thể mua được hạnh phúc nhất thời, nhưng thứ hạnh phúc đó có lâu dài không?”. Khả Như cũng đồng tình với Quốc Khánh và lên tiếng: “Có nhiều người ở trong căn nhà sang trọng vẫn cảm thấy cô đơn. Vậy hạnh phúc có mua được bằng tiền không?”.Tun PhạmKhả Ngân nhanh chóng phủ nhận: “Không có tiền làm sao mà sống hả anh Quốc Khánh? Ví dụ, hôm nay đi quay không có tiền, làm sao anh mua được bộ đồ anh mặc? Ngay cả thất tình mà có tiền vẫn đỡ buồn hơn thất tình nhưng không có tiền”. Hot Tiktoker Tun Phạm cũng về phe Khả Ngân và cho rằng: “Tiền không mua được hạnh phúc” là câu người giàu nghĩ ra để người nghèo đỡ cảm thấy tủi thân. Một người đã không có tiền thì không thể nào nghĩ tới những giá trị hạnh phúc được. Từ cơm áo gạo tiền, đến chuyện báo hiếu cho bố mẹ thì cũng cần phải có tiền. Mình có tài chính, mình cho bố mẹ vào những bệnh viện tốt nhất, ăn đồ ăn tốt nhất. Thì có phải tiền mua được hạnh phúc hay không?”.Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con

https://soha.vn/kha-ngan-toi-can-tien-tien-giup-toi-hanh-phuc-20220409170834168.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kh%e1%ba%a3+Ng%c3%a2n%3a+T%c3%b4i+c%e1%ba%a7n+ti%e1%bb%81n%2c+ti%e1%bb%81n+gi%c3%bap+t%c3%b4i+h%e1%ba%a1nh+ph%c3%bac

#Khả #Ngân #Tôi #cần #tiền #tiền #giúp #tôi #hạnh #phúc

“Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc” – Khả Ngân nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con  Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm  “Chị Ý Lan là đàn chị đi trước, tôi vẫn phải học hỏi chị nhiều lắm”  

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng, với sự tham gia của Khả Ngân, Khả Như, Quốc Khánh và Tun Phạm.Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về một chủ đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: “Tiền có mua được hạnh phúc không?”.Khả NgânLà một diễn viên thành đạt, Khả Ngân khẳng định rằng tiền mua được hạnh phúc và bản thân cô rất cần tiền. Cô nói: Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm “Tôi là người yêu gia đình, thương gia đình, lúc nào cũng muốn cho gia đình được hạnh phúc. Gia đình tôi vui, hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc được. Đó là niềm hạnh phúc của tôi, là gạch đầu dòng đầu tiên trong cuộc sống tôi theo đuổi. Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc. Để gia đình tôi được hạnh phúc, tôi cần có tiền. Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc. Hiện tại, tôi có đủ tiền bạc để lo cho em trai, cho hai bà trong gia đình. Tôi biết rằng đi làm nhiều rất mệt và cực. Nhưng tôi thà làm việc nhiều để có tiền còn hơn rảnh rỗi mà không có tiền. Tiền giúp tôi xoay xở được nhiều thứ. Tôi nói thẳng, thời đại bây giờ toàn dùng tiền thôi, cái gì cũng tiền.Khả NhưSống trong xã hội bây giờ mà thiếu thốn tiền bạc sẽ rất mệt. Ngay như công việc nghề nghiệp tôi theo đuổi, số tiền kiếm ra không đủ để tôi tiêu. Tôi cần tái đầu tư cho nghề như quần áo, make up, tóc tai, xăng xe, taxi. Mục đích cuối cùng của việc tôi làm như thế cũng chỉ để kiếm tiền lo cho gia đình. Tôi biết, mọi người đang nói về cảm xúc. Nhưng thực tế, ngay khi sinh ra trên cuộc đời, ngoài sữa mẹ thì mình cũng phải mua tã sữa. Không có tiền làm sao đi học?”. Quan điểm của Khả Ngân vấp phải phản ứng từ Quốc Khánh. Nam diễn viên nói: “Tôi không đồng ý với Khả Ngân. Tôi không như Khả Ngân, đồng tiền không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi. Nó cũng không phải thứ tôi quan tâm và coi như niềm vui. Dẫu biết người giàu có thể mua được hạnh phúc nhất thời, nhưng thứ hạnh phúc đó có lâu dài không?”. Khả Như cũng đồng tình với Quốc Khánh và lên tiếng: “Có nhiều người ở trong căn nhà sang trọng vẫn cảm thấy cô đơn. Vậy hạnh phúc có mua được bằng tiền không?”.Tun PhạmKhả Ngân nhanh chóng phủ nhận: “Không có tiền làm sao mà sống hả anh Quốc Khánh? Ví dụ, hôm nay đi quay không có tiền, làm sao anh mua được bộ đồ anh mặc? Ngay cả thất tình mà có tiền vẫn đỡ buồn hơn thất tình nhưng không có tiền”. Hot Tiktoker Tun Phạm cũng về phe Khả Ngân và cho rằng: “Tiền không mua được hạnh phúc” là câu người giàu nghĩ ra để người nghèo đỡ cảm thấy tủi thân. Một người đã không có tiền thì không thể nào nghĩ tới những giá trị hạnh phúc được. Từ cơm áo gạo tiền, đến chuyện báo hiếu cho bố mẹ thì cũng cần phải có tiền. Mình có tài chính, mình cho bố mẹ vào những bệnh viện tốt nhất, ăn đồ ăn tốt nhất. Thì có phải tiền mua được hạnh phúc hay không?”.Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con

https://soha.vn/kha-ngan-toi-can-tien-tien-giup-toi-hanh-phuc-20220409170834168.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kh%e1%ba%a3+Ng%c3%a2n%3a+T%c3%b4i+c%e1%ba%a7n+ti%e1%bb%81n%2c+ti%e1%bb%81n+gi%c3%bap+t%c3%b4i+h%e1%ba%a1nh+ph%c3%bac

#Khả #Ngân #Tôi #cần #tiền #tiền #giúp #tôi #hạnh #phúc

“Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc” – Khả Ngân nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con  Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm  “Chị Ý Lan là đàn chị đi trước, tôi vẫn phải học hỏi chị nhiều lắm”  

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng, với sự tham gia của Khả Ngân, Khả Như, Quốc Khánh và Tun Phạm.Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về một chủ đề đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: “Tiền có mua được hạnh phúc không?”.Khả NgânLà một diễn viên thành đạt, Khả Ngân khẳng định rằng tiền mua được hạnh phúc và bản thân cô rất cần tiền. Cô nói: Vũ Khắc Tiệp sang Paris ở khách sạn dát vàng, giá gần 115 triệu/đêm “Tôi là người yêu gia đình, thương gia đình, lúc nào cũng muốn cho gia đình được hạnh phúc. Gia đình tôi vui, hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc được. Đó là niềm hạnh phúc của tôi, là gạch đầu dòng đầu tiên trong cuộc sống tôi theo đuổi. Tôi cần tiền, tiền giúp tôi hạnh phúc. Để gia đình tôi được hạnh phúc, tôi cần có tiền. Nếu tôi không có tiền cung cấp cho gia đình tôi thì lấy đâu ra hạnh phúc. Hiện tại, tôi có đủ tiền bạc để lo cho em trai, cho hai bà trong gia đình. Tôi biết rằng đi làm nhiều rất mệt và cực. Nhưng tôi thà làm việc nhiều để có tiền còn hơn rảnh rỗi mà không có tiền. Tiền giúp tôi xoay xở được nhiều thứ. Tôi nói thẳng, thời đại bây giờ toàn dùng tiền thôi, cái gì cũng tiền.Khả NhưSống trong xã hội bây giờ mà thiếu thốn tiền bạc sẽ rất mệt. Ngay như công việc nghề nghiệp tôi theo đuổi, số tiền kiếm ra không đủ để tôi tiêu. Tôi cần tái đầu tư cho nghề như quần áo, make up, tóc tai, xăng xe, taxi. Mục đích cuối cùng của việc tôi làm như thế cũng chỉ để kiếm tiền lo cho gia đình. Tôi biết, mọi người đang nói về cảm xúc. Nhưng thực tế, ngay khi sinh ra trên cuộc đời, ngoài sữa mẹ thì mình cũng phải mua tã sữa. Không có tiền làm sao đi học?”. Quan điểm của Khả Ngân vấp phải phản ứng từ Quốc Khánh. Nam diễn viên nói: “Tôi không đồng ý với Khả Ngân. Tôi không như Khả Ngân, đồng tiền không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi. Nó cũng không phải thứ tôi quan tâm và coi như niềm vui. Dẫu biết người giàu có thể mua được hạnh phúc nhất thời, nhưng thứ hạnh phúc đó có lâu dài không?”. Khả Như cũng đồng tình với Quốc Khánh và lên tiếng: “Có nhiều người ở trong căn nhà sang trọng vẫn cảm thấy cô đơn. Vậy hạnh phúc có mua được bằng tiền không?”.Tun PhạmKhả Ngân nhanh chóng phủ nhận: “Không có tiền làm sao mà sống hả anh Quốc Khánh? Ví dụ, hôm nay đi quay không có tiền, làm sao anh mua được bộ đồ anh mặc? Ngay cả thất tình mà có tiền vẫn đỡ buồn hơn thất tình nhưng không có tiền”. Hot Tiktoker Tun Phạm cũng về phe Khả Ngân và cho rằng: “Tiền không mua được hạnh phúc” là câu người giàu nghĩ ra để người nghèo đỡ cảm thấy tủi thân. Một người đã không có tiền thì không thể nào nghĩ tới những giá trị hạnh phúc được. Từ cơm áo gạo tiền, đến chuyện báo hiếu cho bố mẹ thì cũng cần phải có tiền. Mình có tài chính, mình cho bố mẹ vào những bệnh viện tốt nhất, ăn đồ ăn tốt nhất. Thì có phải tiền mua được hạnh phúc hay không?”.Thanh Kim Huệ cách đây 30 năm: Ăn mặc sành điệu và rất thương con

https://soha.vn/kha-ngan-toi-can-tien-tien-giup-toi-hanh-phuc-20220409170834168.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kh%e1%ba%a3+Ng%c3%a2n%3a+T%c3%b4i+c%e1%ba%a7n+ti%e1%bb%81n%2c+ti%e1%bb%81n+gi%c3%bap+t%c3%b4i+h%e1%ba%a1nh+ph%c3%bac

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button