Là Ai

Khoa pug sinh năm bao nhiêu

Rate this post

Một trong những thông tin khiến hội xem YouTube nháo nhào gần đây chính là việc Khoa Pug lẫn Johnny Đặng bất ngờ xoá sạch sành sanh dấu vết của đối phương trên MXH. Động thái này khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì ai cũng nghĩ, Khoa Pug và “bạn thân tỷ phú” Johnny Đặng tình thương mến thương, thường xuyên làm video, quay vlog chung với nhau lắm cơ mà.

Hiện tại, netizen đang đồn đoán nguyên nhân cả hai “cạch mặt” nhau vì có liên quan đến chuyện làm ăn. Điều đáng nói là thậm chí còn có tin bên lề rằng vị tỷ phú kim cương không mấy hài lòng khi Khoa Pug tranh thủ “ăn lời” 1 triệu đô rồi bán cho nó êm nên mới xảy ra cớ sự này.

Sự việc còn chưa ngã ngũ thì nhiều fan của Johnny Đặng đã rần rần lên mạng, tố Khoa Pug “ăn cháo đá bát” – “đu fame Johnny Đặng để kiếm tiền; lấy sự nổi tiếng”. Chuyện Khoa Pug có kiếm lợi được gì từ Johnny Đặng hay không chưa dám bàn, nhưng bảo Khoa Pug “đu fame” tỷ phú kim cương thì có hơi… sai sai rồi “quý dzị” ơi.

1. Ở mặt trận YouTube, Khoa Pug “chấp” Johnny Đặng nửa đường vẫn hãy còn xa…

Xem thêm:  Phạm Quỳnh Anh | Hỏi gì?

Đầu tiên hãy nhìn thẳng vào bề nổi, Khoa Pug và Johnny Đặng đều đang là những YouTuber đình đám (theo kiểu ồn ào phô trương) trên nền tảng này. Tuy nhiên, xét về độ viral lẫn nổi tiếng (và tai tiếng) thì Khoa Pug vẫn hơn Johnny Đặng gấp nhiều lần. Điều này dễ dàng giải thích là Khoa Pug chơi YouTube lâu hơn, kèm theo đó là hàng loạt scandal lớn nhỏ – phốt bự phốt bé từ lúc anh còn ở Việt Nam đi long nhong hết nơi này tới nơi khác.

Hiện tại, kênh YouTube của Khoa Pug đang có gần 3,9 triệu lượt đăng ký; kênh YouTube của Johnny Đặng có 375 nghìn lượt đăng ký. Nếu tính luôn cả kênh johnnydangandco đang có 847 nghìn, gộp cả 2 kênh mới 1,2 triệu người theo dõi… Còn lâu Johnny Đặng mới bằng Khoa Pug ở mảng này.

Vậy bạn nghĩ xem ở cuộc chơi YouTube này… ai sẽ “ăn”?

Xem thêm:  Bất ngờ với độ giàu có của ca sĩ Đoàn Di Băng: Mạnh tay chi tiền tỷ VNĐ mời NTK Thái Công

2. Xét về mặt giàu có, ai hơn ai vẫn còn là một ẩn số!

Johnny Đặng giàu thì ai cũng biết, anh được mệnh danh là tỷ phú kim cương và là người đứng sau của loạt trang sức có giá trị lớn, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Nhưng Khoa Pug từ lúc làm YouTube đến nay, nếu theo dõi thường xuyên thì ai cũng biết “độ ngông cuồng” của thanh niên này. Khoa Pug từng hùng hồn tuyên bố rằng anh làm vlog du lịch chỉ vì… đam mê. Chứ còn về cơ bản, số tiền YouTube mang lại còn không bằng một chuyến du lịch từ vài trăm đến cả tỷ bạc phải bỏ ra của thanh niên này.

Trong một lần quay video, Khoa Pug tiết lộ rằng nếu ở Mỹ, anh cũng được xếp vào hàng “triệu phú đô la”. Đến nay, số tài sản cụ thể của Khoa Pug là bao nhiêu chưa ai rõ. Nhưng theo nhiều nguồn tin phong phanh, Khoa Pug hiện đang nắm giữ không ít khối tài sản chìm không hề ít. Nếu thật như vậy thì Khoa Pug cũng giàu chẳng thua gì Johnny Đặng đâu.

3. Nói là “chơi” nhưng cũng trên mối quan hệ đôi bên được lợi, chẳng có gì phải nói là “đu fame”

Xem thêm:  Thượng tướng Đặng Văn Hiếu lên tiếng về trường hợp em Bùi Kiều Nhi

Để có được mối quan hệ với Johnny Đặng, Khoa Pug đã phải bỏ ra hơn 700 triệu để sở hữu mặt dây chuyền kim cương. Vậy nên trước khi là “bạn”, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng đơn thuần là khách hàng và “chủ shop”. Tuy nhiên, sau đó cả hai kết hợp quay YouTube, có lúc đăng kênh Khoa Pug – có lúc đăng kênh Johnny Đặng, cả hai cùng có view – cùng thu lợi nhuận lẫn hút người dùng đăng ký trên YouTube. Vậy ở đây có gì để nói “đu bám” nhỉ?

Ngoài ra, không thể phủ nhận một chuyện từ ngày Johnny Đặng quay vlog cùng Khoa Pug, kênh YouTube của vị tỷ phú kim cương này cũng tăng người đăng ký ào ào. Không những thế, những giá trị thương mại – chuyện làm ăn của Johnny Đặng cũng tăng giá khi cả hai liên tục spoil – tung tin về nó.

Nói tóm lại, đã đôi bên cùng có lợi, thì nói Khoa Pug “đu fame” Johnny Đặng oan quá. Mặc dù nếu theo những lời đồn thổi trên MXH về việc thanh niên này rút êm khi đã “chốt lời” cũng có hơi… sai sai. Nhưng làm ăn mà, sao nói trước được.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button