Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long

Rate this post

“Tôi đang ngồi ăn bánh mì trước cửa khách sạn thì anh Kim Tử Long từ đâu đi vào, đi ngang qua để nhìn tôi” – Kim Tiểu Long kể.

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã tâm sự về sự nghiệp của mình.

Lên thành phố gặp anh Kim Tử Long

Tên thật là Trương Hoàng Kép. Lần đầu tham gia dàn hợp xướng lúc còn nhỏ, tôi lấy nghệ danh là Châu Kiệt. Nhưng vì nghệ danh đó, tôi đã suýt bị đâm chết trong giấc ngủ, nên tôi phải đổi nó.

Kim Tiểu Long: Tôi phải đi gánh nước cho Kim Tử Long - Ảnh 1.

Kim Xiao Long

Sau đó, tôi hát dưới Cà Mau cho đoàn Sao Ngàn Phượng của cô Kiều Hoa. Một anh trong đoàn nói với tôi: “Tên Châu Kiệt của anh khó hiểu quá, hát mãi không được, đổi thành Tiểu Long”.

Tôi lấy tên là Tiểu Long, đi hát mấy lần thì nhận ra cái tên này thiếu cái gì, như rồng không có đuôi, không có đầu nên phải thêm chữ khác.

Lúc đó, tôi cũng thần tượng Kim Tử Long. Tôi đi hát nhưng tủ đầy sách báo, anh cắt dán hình mình. Khi đến Dinh Thầy Thím, tôi còn mang theo di ảnh của Kim Tử Long và cầu nguyện:

“Em cầu mong khi trở về thành phố sẽ được gặp anh Kim Tử Long, quá yêu anh Kim Tử Long nên em xin lấy chữ Kim trong tên anh ấy và đặt tên cho em.” “.

Vì vậy, tôi đã đổi tên thành Kim Tiểu Long và như một cơ duyên, ngay khi xuống thành phố, tôi đã gặp ngay anh Kim Tử Long. Tôi cũng đã kể cho anh ấy nghe câu chuyện đó.

Kim Tiểu Long: Tôi phải đi gánh nước cho anh Kim Tử Long - Ảnh 3.

Kim Tiểu Long ngày xưa

Tôi nhớ, đang ngồi ăn bánh mì trước cửa khách sạn, Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua và nhìn tôi. Khi tôi thấy điều đó, tôi nói, “Tôi”. Anh hỏi: “Em là ai?”.

Em giới thiệu: “Mình là Tiểu Long hát dưới gánh hát Vương Linh, mình rất hâm mộ các bạn ở tỉnh nên quyết định đến đây lấy tên là Kim Tiểu Long.

Ta thần tượng ngươi đến mức muốn nhận ngươi làm sư phụ, ngươi nhận ta làm đồ đệ rồi lấy danh nghĩa này làm chứng cho ta, giống như Cha Nghiệp làm chứng cho ta. ”

Ông Kim Tử Long đáp: “Thôi được rồi con cứ lấy tên này. Anh sẽ đặt mối và giới thiệu show trong thành phố cho con hát”.

Tôi theo Kim Tử Long

Thế là tôi phải đi theo anh Kim Tử Long và mang nước cho anh ấy uống. Sau một thời gian, anh ấy giới thiệu tôi đến hát ở quán bar của nghệ sĩ. Tôi hát ở quán nghệ sĩ được vài năm thì mọi người biết đến.

Người ta đồn rằng trong quán nghệ sĩ có chàng Kim Tiểu Long hát rất hay trên sân khấu, có giọng hát và cả tướng mạo.

Kim Tiểu Long: Tôi phải đi gánh nước cho Kim Tử Long - Ảnh 4.

Kim Tử Long

Các đạo diễn phim, đạo diễn cải lương bắt đầu để ý đến tôi và mời tôi đóng các video cải lương. Phim truyền hình đầu tiên tôi nhận là “Làm vợ đại gia”, đóng vai con của Vũ Linh và Tài Linh.

Đáng lẽ vai diễn đó là của Vũ Luân, nhưng không hiểu sao lúc đó Vũ Luân không đóng nên tôi đã chỉnh sửa để thay thế. Công việc của tôi từ đó suôn sẻ, mọi việc đến nơi đến chốn.

Tôi cảm thấy như mình đang sống trong một giấc mơ. Trước tôi ước ao được gặp Vũ Linh, Tài Linh, Lệ Thủy, Minh Vương…, giờ mới có cơ hội sát cánh cùng họ. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới.


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
nhé.

Bài viết
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 18:30:55. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Kim Tiểu Long: Tôi phải đi theo bưng nước cho anh Kim Tử Long
” state=”close”] #Kim #Tiểu #Long #Tôi #phải #đi #theo #bưng #nước #cho #anh #Kim #Tử #Long

“Tôi đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái” – Kim Tiểu Long nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ca sĩ gốc Việt đầu tiên đoạt Grammy: Tôi học suốt 20 năm, khi hát có 10 thầy cô ngồi nghe  Huỳnh Lập: Tôi xém chết đuối ở thác đó vì không lường trước nguy hiểm  Kim Tiểu Long: “Ngày đó, chậm một chút là tôi bị đâm và chết ngay trong lúc ngủ”  

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã tâm sự về sự nghiệp của anh.Lên thành phố tôi gặp anh Kim Tử Long Tên thật của tôi là Trương Hoàng Kép. Thời mới vào đoàn hát lúc còn nhỏ, tôi lấy nghệ danh là Châu Kiệt. Nhưng vì nghệ danh đó mà tôi suýt bị đâm chết trong lúc ngủ nên phải đổi. Kim Tiểu LongSau đó, tôi đi hát dưới Cà Mau cho đoàn Sao Ngàn Phương của cô Kiều Hoa. Có một ông anh trong đoàn bảo tôi: “Cái tên Châu Kiệt của mày lận đận quá, hát mãi không nổi, đổi thành Tiểu Long đi”. Chuyện Lệ Thu chỉ cúi đầu trước Thái Thanh, tới tận nhà mời hát nhưng bị từ chối Tôi lấy tên Tiểu Long, đi hát vài bữa thì nhận thấy cái tên này thiếu một chút gì đó, giống như con rồng mà không có đuôi hoặc thiếu đầu, nên phải đặt thêm một chữ nữa vào. Thời điểm ấy, tôi cũng thần tượng anh Kim Tử Long. Tôi đi hát mà tủ đồ chất đầy sách báo, cắt dán hình anh ấy. Tôi đi Dinh Thầy Thím còn mang theo ảnh anh Kim Tử Long rồi khấn nguyện: “Con cầu cho lúc nào về thành phố được gặp anh Kim Tử Long. Con mê anh Kim Tử Long quá nên xin được lấy chữ Kim trong tên của anh ấy đặt vào tên mình”. Thế là tôi đặt tên mình thành Kim Tiểu Long và như một cơ duyên, vừa lên thành phố là được gặp ngay anh Kim Tử Long. Tôi cũng kể lại câu chuyện đó cho anh ấy nghe. Kim Tiểu Long ngày xưaTôi nhớ, đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái. Tôi thấy thế mới bảo: “Em nè”. Anh ấy hỏi: “Em là ai?”. Tôi giới thiệu: “Em là Tiểu Long đi hát dưới đoàn Tiếng hát Vương Linh. Em ở dưới tỉnh rất hâm mộ anh nên về đây quyết định lấy tên là Kim Tiểu Long. Em thần tượng anh quá nên muốn nhận anh làm thầy, anh nhận em làm đệ tử rồi chứng cho em cái tên này, giống như Tổ nghiệp chứng cho em”. Anh Kim Tử Long đáp: “Được rồi, cưng cứ lấy cái tên này đi. Anh sẽ giao duyên và giới thiệu show ở thành phố cho em đi hát”. Tôi đi theo anh Kim Tử Long Thế là tôi phải đi theo anh Kim Tử Long, bưng nước cho anh ấy uống. Được một thời gian, anh ấy giới thiệu cho tôi đi hát ở quán nghệ sĩ. Tôi hát quán nghệ sĩ vài năm thì được mọi người biết tới. Người ta đồn nhau rằng ở quán nghệ sĩ có một thằng tên Kim Tiểu Long hát rất sáng sân khấu, có giọng và có cả tướng. Kim Tử LongCác đạo diễn phim, đạo diễn cải lương bắt đầu chú ý đến tôi và mời tôi đóng video cải lương. Tuồng đầu tiên tôi nhận là Làm dâu vợ lớn, vào vai con của Vũ Linh và Tài Linh. Đáng lẽ vai đó dành cho Vũ Luân nhưng không hiểu sao lần đó Vũ Luân bận gì mà không đóng nên tôi được biên tập cho vào thay thế. Công việc của tôi từ đó cứ thuận lợi, mọi thứ đến tới tấp. Tôi như được sống trong mơ. Trước đây, tôi ao ước được gặp Vũ Linh, Tài Linh, Lệ Thủy, Minh Vương…, giờ đã có cơ hội được đứng chung với họ. Đây là điều tôi không bao giờ dám nghĩ đến. Thanh Lan: “Tai ương từ đâu rơi đến, tôi cũng đành chịu chứ không biết làm thế nào”

https://soha.vn/kim-tieu-long-toi-phai-di-theo-bung-nuoc-cho-anh-kim-tu-long-20220411065614731.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kim+Ti%e1%bb%83u+Long%3a+T%c3%b4i+ph%e1%ba%a3i+%c4%91i+theo+b%c6%b0ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+cho+anh+Kim+T%e1%bb%ad+Long

#Kim #Tiểu #Long #Tôi #phải #đi #theo #bưng #nước #cho #anh #Kim #Tử #Long

“Tôi đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái” – Kim Tiểu Long nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ca sĩ gốc Việt đầu tiên đoạt Grammy: Tôi học suốt 20 năm, khi hát có 10 thầy cô ngồi nghe  Huỳnh Lập: Tôi xém chết đuối ở thác đó vì không lường trước nguy hiểm  Kim Tiểu Long: “Ngày đó, chậm một chút là tôi bị đâm và chết ngay trong lúc ngủ”  

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã tâm sự về sự nghiệp của anh.Lên thành phố tôi gặp anh Kim Tử Long Tên thật của tôi là Trương Hoàng Kép. Thời mới vào đoàn hát lúc còn nhỏ, tôi lấy nghệ danh là Châu Kiệt. Nhưng vì nghệ danh đó mà tôi suýt bị đâm chết trong lúc ngủ nên phải đổi. Kim Tiểu LongSau đó, tôi đi hát dưới Cà Mau cho đoàn Sao Ngàn Phương của cô Kiều Hoa. Có một ông anh trong đoàn bảo tôi: “Cái tên Châu Kiệt của mày lận đận quá, hát mãi không nổi, đổi thành Tiểu Long đi”. Chuyện Lệ Thu chỉ cúi đầu trước Thái Thanh, tới tận nhà mời hát nhưng bị từ chối Tôi lấy tên Tiểu Long, đi hát vài bữa thì nhận thấy cái tên này thiếu một chút gì đó, giống như con rồng mà không có đuôi hoặc thiếu đầu, nên phải đặt thêm một chữ nữa vào. Thời điểm ấy, tôi cũng thần tượng anh Kim Tử Long. Tôi đi hát mà tủ đồ chất đầy sách báo, cắt dán hình anh ấy. Tôi đi Dinh Thầy Thím còn mang theo ảnh anh Kim Tử Long rồi khấn nguyện: “Con cầu cho lúc nào về thành phố được gặp anh Kim Tử Long. Con mê anh Kim Tử Long quá nên xin được lấy chữ Kim trong tên của anh ấy đặt vào tên mình”. Thế là tôi đặt tên mình thành Kim Tiểu Long và như một cơ duyên, vừa lên thành phố là được gặp ngay anh Kim Tử Long. Tôi cũng kể lại câu chuyện đó cho anh ấy nghe. Kim Tiểu Long ngày xưaTôi nhớ, đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái. Tôi thấy thế mới bảo: “Em nè”. Anh ấy hỏi: “Em là ai?”. Tôi giới thiệu: “Em là Tiểu Long đi hát dưới đoàn Tiếng hát Vương Linh. Em ở dưới tỉnh rất hâm mộ anh nên về đây quyết định lấy tên là Kim Tiểu Long. Em thần tượng anh quá nên muốn nhận anh làm thầy, anh nhận em làm đệ tử rồi chứng cho em cái tên này, giống như Tổ nghiệp chứng cho em”. Anh Kim Tử Long đáp: “Được rồi, cưng cứ lấy cái tên này đi. Anh sẽ giao duyên và giới thiệu show ở thành phố cho em đi hát”. Tôi đi theo anh Kim Tử Long Thế là tôi phải đi theo anh Kim Tử Long, bưng nước cho anh ấy uống. Được một thời gian, anh ấy giới thiệu cho tôi đi hát ở quán nghệ sĩ. Tôi hát quán nghệ sĩ vài năm thì được mọi người biết tới. Người ta đồn nhau rằng ở quán nghệ sĩ có một thằng tên Kim Tiểu Long hát rất sáng sân khấu, có giọng và có cả tướng. Kim Tử LongCác đạo diễn phim, đạo diễn cải lương bắt đầu chú ý đến tôi và mời tôi đóng video cải lương. Tuồng đầu tiên tôi nhận là Làm dâu vợ lớn, vào vai con của Vũ Linh và Tài Linh. Đáng lẽ vai đó dành cho Vũ Luân nhưng không hiểu sao lần đó Vũ Luân bận gì mà không đóng nên tôi được biên tập cho vào thay thế. Công việc của tôi từ đó cứ thuận lợi, mọi thứ đến tới tấp. Tôi như được sống trong mơ. Trước đây, tôi ao ước được gặp Vũ Linh, Tài Linh, Lệ Thủy, Minh Vương…, giờ đã có cơ hội được đứng chung với họ. Đây là điều tôi không bao giờ dám nghĩ đến. Thanh Lan: “Tai ương từ đâu rơi đến, tôi cũng đành chịu chứ không biết làm thế nào”

https://soha.vn/kim-tieu-long-toi-phai-di-theo-bung-nuoc-cho-anh-kim-tu-long-20220411065614731.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kim+Ti%e1%bb%83u+Long%3a+T%c3%b4i+ph%e1%ba%a3i+%c4%91i+theo+b%c6%b0ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+cho+anh+Kim+T%e1%bb%ad+Long

#Kim #Tiểu #Long #Tôi #phải #đi #theo #bưng #nước #cho #anh #Kim #Tử #Long

“Tôi đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái” – Kim Tiểu Long nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ca sĩ gốc Việt đầu tiên đoạt Grammy: Tôi học suốt 20 năm, khi hát có 10 thầy cô ngồi nghe  Huỳnh Lập: Tôi xém chết đuối ở thác đó vì không lường trước nguy hiểm  Kim Tiểu Long: “Ngày đó, chậm một chút là tôi bị đâm và chết ngay trong lúc ngủ”  

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã tâm sự về sự nghiệp của anh.Lên thành phố tôi gặp anh Kim Tử Long Tên thật của tôi là Trương Hoàng Kép. Thời mới vào đoàn hát lúc còn nhỏ, tôi lấy nghệ danh là Châu Kiệt. Nhưng vì nghệ danh đó mà tôi suýt bị đâm chết trong lúc ngủ nên phải đổi. Kim Tiểu LongSau đó, tôi đi hát dưới Cà Mau cho đoàn Sao Ngàn Phương của cô Kiều Hoa. Có một ông anh trong đoàn bảo tôi: “Cái tên Châu Kiệt của mày lận đận quá, hát mãi không nổi, đổi thành Tiểu Long đi”. Chuyện Lệ Thu chỉ cúi đầu trước Thái Thanh, tới tận nhà mời hát nhưng bị từ chối Tôi lấy tên Tiểu Long, đi hát vài bữa thì nhận thấy cái tên này thiếu một chút gì đó, giống như con rồng mà không có đuôi hoặc thiếu đầu, nên phải đặt thêm một chữ nữa vào. Thời điểm ấy, tôi cũng thần tượng anh Kim Tử Long. Tôi đi hát mà tủ đồ chất đầy sách báo, cắt dán hình anh ấy. Tôi đi Dinh Thầy Thím còn mang theo ảnh anh Kim Tử Long rồi khấn nguyện: “Con cầu cho lúc nào về thành phố được gặp anh Kim Tử Long. Con mê anh Kim Tử Long quá nên xin được lấy chữ Kim trong tên của anh ấy đặt vào tên mình”. Thế là tôi đặt tên mình thành Kim Tiểu Long và như một cơ duyên, vừa lên thành phố là được gặp ngay anh Kim Tử Long. Tôi cũng kể lại câu chuyện đó cho anh ấy nghe. Kim Tiểu Long ngày xưaTôi nhớ, đang ngồi trước cửa khách sạn ăn bánh mỳ thì anh Kim Tử Long từ đâu bước vào, đi ngang qua nhìn tôi một cái. Tôi thấy thế mới bảo: “Em nè”. Anh ấy hỏi: “Em là ai?”. Tôi giới thiệu: “Em là Tiểu Long đi hát dưới đoàn Tiếng hát Vương Linh. Em ở dưới tỉnh rất hâm mộ anh nên về đây quyết định lấy tên là Kim Tiểu Long. Em thần tượng anh quá nên muốn nhận anh làm thầy, anh nhận em làm đệ tử rồi chứng cho em cái tên này, giống như Tổ nghiệp chứng cho em”. Anh Kim Tử Long đáp: “Được rồi, cưng cứ lấy cái tên này đi. Anh sẽ giao duyên và giới thiệu show ở thành phố cho em đi hát”. Tôi đi theo anh Kim Tử Long Thế là tôi phải đi theo anh Kim Tử Long, bưng nước cho anh ấy uống. Được một thời gian, anh ấy giới thiệu cho tôi đi hát ở quán nghệ sĩ. Tôi hát quán nghệ sĩ vài năm thì được mọi người biết tới. Người ta đồn nhau rằng ở quán nghệ sĩ có một thằng tên Kim Tiểu Long hát rất sáng sân khấu, có giọng và có cả tướng. Kim Tử LongCác đạo diễn phim, đạo diễn cải lương bắt đầu chú ý đến tôi và mời tôi đóng video cải lương. Tuồng đầu tiên tôi nhận là Làm dâu vợ lớn, vào vai con của Vũ Linh và Tài Linh. Đáng lẽ vai đó dành cho Vũ Luân nhưng không hiểu sao lần đó Vũ Luân bận gì mà không đóng nên tôi được biên tập cho vào thay thế. Công việc của tôi từ đó cứ thuận lợi, mọi thứ đến tới tấp. Tôi như được sống trong mơ. Trước đây, tôi ao ước được gặp Vũ Linh, Tài Linh, Lệ Thủy, Minh Vương…, giờ đã có cơ hội được đứng chung với họ. Đây là điều tôi không bao giờ dám nghĩ đến. Thanh Lan: “Tai ương từ đâu rơi đến, tôi cũng đành chịu chứ không biết làm thế nào”

https://soha.vn/kim-tieu-long-toi-phai-di-theo-bung-nuoc-cho-anh-kim-tu-long-20220411065614731.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Kim+Ti%e1%bb%83u+Long%3a+T%c3%b4i+ph%e1%ba%a3i+%c4%91i+theo+b%c6%b0ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+cho+anh+Kim+T%e1%bb%ad+Long

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button