Chia Sẻ

Lịch chiếu One piece film red, trailer, nội dung tóm tắt

Rate this post

[ad_1]

Lịch chiếu One piece film red, trailer, nội dung tóm tắt

Thời gian biểu cho phim One Piece Red thế nào? Khi nào phim One Piece Red được chiếu tại Việt Nam? Đây là câu hỏi mà rất nhiều fan của bộ phim này thắc mắc. Tham gia với chúng tôi để biết thông tin về những điểm nổi bật của bộ phim này và thời gian chạy.

Thời gian biểu cho phim One Piece Red

One Piece Film Red là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại viễn tưởng, hành động phiêu lưu. Tác phẩm thứ 15 dựa trên manga cùng tên của Eiichiro Oda.

One Piece Film Red sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Ngày phát hành ở nước ngoài vẫn chưa được công bố.

Cốt truyện phim One Piece Red được tiết lộ

Đến nay, không có nhiều thông tin về bộ phim này. Cần biết rằng One Piece Film Red sẽ tập trung vào nhân vật Shanks tóc đỏ.

One Piece Film Red diễn ra trên hòn đảo nơi diva nổi tiếng nhất thế giới, Uta, trình diễn buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng.

Đằng sau hình ảnh của cô ca sĩ có giọng hát ‘hoàn toàn khác’ là một lý lịch vô cùng bí ẩn. Một buổi hòa nhạc với những người hâm mộ cánh hữu từ mọi tầng lớp xã hội, bao gồm cả băng Mũ Rơm, hải tặc và thủy quân lục chiến. Câu chuyện bắt đầu ngay sau khi sự thật khủng khiếp rằng Uta là “con gái của Shanks” được tiết lộ.

Nguồn: Những người ăn ngủ trong hội One Piece

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn nắm được lịch chiếu phim One Piece Red, trailer phim cũng như sơ lược về bộ phim này. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Đọc thêm:

  • Hình ảnh anime One Piece, hình ảnh One Piece 4K đẹp nhất, dễ thương nhất và chất lượng nhất
  • Tên và ảnh của các nhân vật chính trong One Piece hoàn hảo nhất
  • Tên và hình ảnh của tất cả Trái cây ác quỷ mạnh nhất trong One Piece
  • Tổng hợp: DTA City
  • #Lịch #chiếu #piece #film #red #trailer #nội #dung #tóm #tắt

[ad_2]
Source link

Xem thêm:  Khí chất là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button