Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt

Rate this post

Cách nuôi dạy con của em chồng Tăng Thanh Hà – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vốn là một gia đình được mệnh danh là giàu có và quyền lực nhưng gia đình chồng “ngọc nữ” Hà Tăng luôn kín tiếng đời tư khiến dư luận tò mò. Các anh chị em của Tăng Thanh Hà đều là những tiểu thư, tiểu thư “ngậm thìa vàng” từ nhỏ, giờ ai cũng đã trưởng thành.

Ngoài hai cậu út Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, các em còn lại đều đã có gia đình và sự nghiệp, tham gia điều hành các lĩnh vực khác nhau của tập đoàn gia đình.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 1.

Các anh chị dâu của con gái Hà Tăng đều là những người kín tiếng

Ngoài Tiên Nguyễn nổi tiếng với giới truyền thông, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn có những cô con gái khác, có phần kín tiếng với công chúng. Một trong số đó là Stephanie Nguyễn.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 2.

Stephanie (thứ 2 – từ trái sang) hiện đang cùng các anh chị em khác nắm giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn gia đình

Stephanie Nguyễn mang dòng máu lai, với đôi mắt một mí và làn da nâu khỏe khoắn. Cô đang giữ chức vụ Giám đốc tại CUBE – công ty con của tập đoàn IPPG.

Cô kết hôn với ông xã người Philippines Martin Uy vào tháng 1/2017, một đám cưới xa hoa theo phong cách quý tộc được tổ chức ở cả Việt Nam và Philippines, thu hút giới truyền thông lúc bấy giờ bởi sự hoành tráng và xa hoa. hoa và các khách mời nổi tiếng. Sau 1 năm, đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc chào đón một thiên thần nhỏ tên là Sofia.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của con gái tỷ phú

Sinh con xong, cuộc sống của Stephanie Nguyễn bỗng chốc thay đổi đột ngột. Từ một người phụ nữ của công việc, cô nhanh chóng kiêm thêm nghề mẹ cho con bú. Hầu hết các bài đăng trên mạng xã hội của con gái tỷ phú đều chia sẻ những câu chuyện hài hước và mẹo nuôi dạy con cái. Đa số cư dân mạng phản ứng tích cực với bài đăng của Stephanie. Đặc biệt, cách giáo dục con cái của cô rất được nhiều người đồng tình và ủng hộ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Stephanie Nguyễn đã đăng tải câu chuyện chia sẻ cách dạy con gái nấu ăn và làm quen với việc nhà từ nhỏ.

Theo đó, con gái Stephanie rất vui khi được vào bếp cùng mẹ. Cô ấy hào hứng với việc nấu nướng mà không hề tỏ ra sợ hãi hay e ngại. Được biết, nấu ăn là một trong những kỹ năng sống quý giá, giúp trẻ hiểu biết về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như xây dựng các kỹ năng toán học, khoa học và vận động tinh.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 4. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 5.

Stephanie chia sẻ khoảnh khắc con gái tự tay nấu ăn (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Instagram @stephsnguyen)

Tham gia nấu ăn cùng cha mẹ có thể là niềm vui cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Dù trẻ bắt đầu công việc này ở độ tuổi nào thì nó cũng có thể giúp trẻ “nuôi dưỡng” niềm yêu thích nấu nướng cho đến khi trưởng thành.

Kèm theo đó, con gái tỷ phú tự hào khoe thành tích của con gái “Sofia đã tự tay làm món kem dưa đỏ này để đánh bay cái nóng mùa hè.”

Trước đó, phong cách nuôi dạy con của con gái tỷ phú Johnathan nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Khi Sofia hỏi mẹ rằng con trai có mặc váy không, cô ấy trả lời: “Nếu điều đó khiến họ vui, bạn cũng có thể mặc váy. Mọi người có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là họ vui”.

Bên cạnh đó, con gái tỷ phú khẳng định quan điểm nuôi dạy con của cô là không áp đặt bất cứ thành kiến ​​nào cho con, tất nhiên mặc gì cũng được.

“Tôi đã để Sofia tự mặc quần áo từ khi cô ấy đủ lớn và biết cách chọn những thứ cô ấy thích mặc. Tôi không muốn ra lệnh cho cô ấy phải mặc gì. Tôi muốn cô ấy cảm nhận được niềm vui khi được tự mình lựa chọn. quần áo của chính cô ấy, vì vậy cô ấy có thể hiểu những gì tôi đang nói, rằng ai đó mặc thứ gì đó vì điều đó khiến họ hạnh phúc. “Stephanie nói.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 6. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 7.

Stephanie cũng cho biết thêm, cô luôn cố gắng giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của con gái. Từ đó sẽ giúp tình cảm giữa mẹ và con trở nên thân thiết hơn, cô công chúa nhỏ của chị cũng biết cảm thông và chia sẻ yêu thương đến mọi người nhiều hơn.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 8. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 9.

Vẻ ngoài đáng yêu của con gái tỷ phú

Rõ ràng, dù sinh ra với gia thế khủng, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ nhưng các thành viên nhà Johnathan dù ở độ tuổi nào cũng được hưởng nền giáo dục rất tốt, phát triển toàn diện về mọi mặt. .

Điều này có lẽ lý giải vì sao hậu duệ của Johnathan Hạnh Nguyễn luôn nổi tiếng thông minh và tài giỏi.

Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 10. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 11. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 12. Mới 3 tuổi, cháu trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm được điều khiến cư dân mạng chỉ biết khen ngợi vì học quá giỏi - Ảnh 13.

Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Stephanie Nguyễn

Sợi tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
nhé.

Bài viết
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 12:35:56. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Mới 3 tuổi, cháu ngoại tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã tự làm một việc khiến dân mạng chỉ biết khen bé được dạy dỗ quá tốt
” state=”close”] #Mới #tuổi #cháu #ngoại #tỷ #phú #Johnathan #Hạnh #Nguyễn #đã #tự #làm #một #việc #khiến #dân #mạng #chỉ #biết #khen #bé #được #dạy #dỗ #quá #tốt

Cách dạy con của em chồng Tăng Thanh Hà – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sự cẩu thả của người phụ nữ khiến ô tô phía sau gặp hoạ, nhìn hiện trường ai nấy tức điên  Cụ bà neo đơn ngủ trong nghĩa địa, tối đến vái lạy xin phép người đã khuất  Mang tiếng không muốn đẻ chỉ lo làm đẹp, YouTube Đức Nhân kể hết 2 lần mang thai ngắn ngủi  

Vốn là một gia đình được mệnh danh giàu có quyền lực, song nhà chồng “ngọc nữ” Hà Tăng luôn luôn giữ đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em nhà chồng Tăng Thanh Hà đều là tiểu thư, thiếu gia “ngậm thìa vàng” từ lúc còn nhỏ, và hiện tại thì ai cũng đã trưởng thành.Ngoài hai cô cậu út Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, những người con còn lại đều đã có gia đình và sự nghiệp, cùng tham gia điều hành các lĩnh vực khác nhau của tập đoàn gia đình.Các anh chị chồng của ái nữ Hà Tăng đều là những người kín tiếngNgoài Tiên Nguyễn vốn nổi tiếng với giới truyền thông ra thì tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn có những ái nữ khác, có phần kín tiếng với công chúng hơn. Một trong số đó là Stephanie Nguyễn.Stephanie (thứ 2 – từ trái sang) hiện cùng với các anh chị em khác giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn gia đìnhStephanie Nguyễn mang trong mình dòng máu lai, với đôi mắt một mí và làn da nâu khỏe khoắn. Cô đang giữ chức Giám đốc tại CUBE – một công ty con của tập đoàn IPPG.Cô kết hôn với ông xã người Philippines tên Martin Uy vào tháng 1/2017, đám cưới linh đình theo phong cách quý tộc được tổ chức ở cả Việt Nam lẫn Philippines, thu hút giới truyền thông thời điểm đó vì độ hoành tráng, xa hoa và dàn khách mời nổi tiếng. Sau đó 1 năm, đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc khi chào đón một thiên thần nhỏ tên là Sofia.Gia đình nhỏ của ái nữ nhà tỷ phúSau khi có con, cuộc sống của Stephanie Nguyễn bỗng chốc thay đổi đột ngột. Từ một người phụ nữ của công việc, cô nhanh chóng kiêm nhiệm thêm sự nghiệp một bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết các bài đăng trên mạng xã hội của ái nữ nhà tỷ phú đều chia sẻ về những câu chuyện hài hước, mẹo vặt nuôi con. Phần đông cư dân mạng đều phản ứng tích cực về những bài đăng của Stephanie. Đặc biệt, cách giáo dục con cái của cô được dân tình rất đồng tình và ủng hộ.Điển hình nhất mới đấy, trên trang cá nhân của mình, Stephanie Nguyễn đã đăng tải story chia sẻ cách dạy con gái học nấu ăn, làm quen với với việc nội trợ ngay từ khi còn bé.Theo đó, con gái của Stephanie rất vui vẻ khi được vào bếp cùng mẹ của mình. Cô bé hào hứng với việc nấu ăn mà không tỏ ra sợ sệt hay e ngại gì cả. Được biết, nấu ăn là một trong những kỹ năng sống có giá trị, giúp trẻ hiểu về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, cũng như xây dựng các kỹ năng toán học, khoa học và vận động tinh tế. Stephanie chia sẻ khoảnh khắc con gái tự vào bếp nấu ăn (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @stephsnguyen)Tham gia vào hoạt động nấu ăn cùng cha mẹ có thể là niềm vui cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Dù trẻ bắt đầu công việc này từ lúc mấy tuổi đi chăng nữa thì điều đó cũng có thể giúp bé “nuôi nấng” tình yêu với công việc bếp núc cho tới khi trưởng thành.Đính kèm đó, ái nữ tỷ phú còn tự hào khoe thành quả của con gái mình “Sofia đã tự làm món kem dưa lưới này để đánh bay cái nóng mùa hè”. Trước đó, phong cách giáo dục con của ái nữ tỷ phú Johnathan đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Khi Sofia hỏi mẹ rằng liệu các bạn nam có mặc váy không, thì cô đã trả lời rằng: “Nếu điều đó làm các bạn ấy hạnh phúc thì các bạn cũng có thể mặc váy nha. Người ta có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là họ thấy vui”. Bên cạnh đó, ái nữ tỷ phú khẳng định rằng quan điểm dạy con của cô là không áp đặt lên con bất kì định kiến nào, đương nhiên cả chuyện cô bé mặc gì cũng vậy.”Tôi đã để Sofia tự mặc quần áo từ khi con bé đủ lớn và biết chọn những gì con bé thích mặc. Tôi không muốn ra lệnh cho con bé về việc phải mặc gì. Tôi muốn con bé cảm nhận được niềm vui khi tự chọn trang phục cho mình, để con bé có thể hiểu được câu tôi nói, rằng ai đó mặc đồ gì đó bởi vì nó khiến họ vui”, Stephanie cho biết. Stephanie cũng cho biết thêm cô luôn cố gắng giải đáp tường tận những thắc mắc của con gái. Từ đó, sẽ giúp mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên gắn kết, công chúa nhỏ nhà cô cũng thấy cảm thông và chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người nhiều hơn. Vẻ ngoài đáng yêu của ái nữ nhà tỷ phúRõ ràng, dù sinh ra đã sở hữu gia thế khủng, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ song các thành viên gia tộc Johnathan bất chấp ở độ tuổi nào đều được hưởng nền tảng giáo dục rất tốt, phát triển toàn diện về mọi mặt. Điều này có lẽ đã giải thích cho việc vì sao con cháu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lúc nào cũng nổi tiếng bởi độ thông minh và tài giỏi của mình. Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Stephanie NguyễnTổng hợpCó duyên mua cây khô cổ thụ giá 35 triệu, 8 năm sau có người trả 35 tỷ không thèm bán

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp luật & Bạn đọc

#Mới #tuổi #cháu #ngoại #tỷ #phú #Johnathan #Hạnh #Nguyễn #đã #tự #làm #một #việc #khiến #dân #mạng #chỉ #biết #khen #bé #được #dạy #dỗ #quá #tốt

Cách dạy con của em chồng Tăng Thanh Hà – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sự cẩu thả của người phụ nữ khiến ô tô phía sau gặp hoạ, nhìn hiện trường ai nấy tức điên  Cụ bà neo đơn ngủ trong nghĩa địa, tối đến vái lạy xin phép người đã khuất  Mang tiếng không muốn đẻ chỉ lo làm đẹp, YouTube Đức Nhân kể hết 2 lần mang thai ngắn ngủi  

Vốn là một gia đình được mệnh danh giàu có quyền lực, song nhà chồng “ngọc nữ” Hà Tăng luôn luôn giữ đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em nhà chồng Tăng Thanh Hà đều là tiểu thư, thiếu gia “ngậm thìa vàng” từ lúc còn nhỏ, và hiện tại thì ai cũng đã trưởng thành.Ngoài hai cô cậu út Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, những người con còn lại đều đã có gia đình và sự nghiệp, cùng tham gia điều hành các lĩnh vực khác nhau của tập đoàn gia đình.Các anh chị chồng của ái nữ Hà Tăng đều là những người kín tiếngNgoài Tiên Nguyễn vốn nổi tiếng với giới truyền thông ra thì tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn có những ái nữ khác, có phần kín tiếng với công chúng hơn. Một trong số đó là Stephanie Nguyễn.Stephanie (thứ 2 – từ trái sang) hiện cùng với các anh chị em khác giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn gia đìnhStephanie Nguyễn mang trong mình dòng máu lai, với đôi mắt một mí và làn da nâu khỏe khoắn. Cô đang giữ chức Giám đốc tại CUBE – một công ty con của tập đoàn IPPG.Cô kết hôn với ông xã người Philippines tên Martin Uy vào tháng 1/2017, đám cưới linh đình theo phong cách quý tộc được tổ chức ở cả Việt Nam lẫn Philippines, thu hút giới truyền thông thời điểm đó vì độ hoành tráng, xa hoa và dàn khách mời nổi tiếng. Sau đó 1 năm, đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc khi chào đón một thiên thần nhỏ tên là Sofia.Gia đình nhỏ của ái nữ nhà tỷ phúSau khi có con, cuộc sống của Stephanie Nguyễn bỗng chốc thay đổi đột ngột. Từ một người phụ nữ của công việc, cô nhanh chóng kiêm nhiệm thêm sự nghiệp một bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết các bài đăng trên mạng xã hội của ái nữ nhà tỷ phú đều chia sẻ về những câu chuyện hài hước, mẹo vặt nuôi con. Phần đông cư dân mạng đều phản ứng tích cực về những bài đăng của Stephanie. Đặc biệt, cách giáo dục con cái của cô được dân tình rất đồng tình và ủng hộ.Điển hình nhất mới đấy, trên trang cá nhân của mình, Stephanie Nguyễn đã đăng tải story chia sẻ cách dạy con gái học nấu ăn, làm quen với với việc nội trợ ngay từ khi còn bé.Theo đó, con gái của Stephanie rất vui vẻ khi được vào bếp cùng mẹ của mình. Cô bé hào hứng với việc nấu ăn mà không tỏ ra sợ sệt hay e ngại gì cả. Được biết, nấu ăn là một trong những kỹ năng sống có giá trị, giúp trẻ hiểu về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, cũng như xây dựng các kỹ năng toán học, khoa học và vận động tinh tế. Stephanie chia sẻ khoảnh khắc con gái tự vào bếp nấu ăn (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @stephsnguyen)Tham gia vào hoạt động nấu ăn cùng cha mẹ có thể là niềm vui cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Dù trẻ bắt đầu công việc này từ lúc mấy tuổi đi chăng nữa thì điều đó cũng có thể giúp bé “nuôi nấng” tình yêu với công việc bếp núc cho tới khi trưởng thành.Đính kèm đó, ái nữ tỷ phú còn tự hào khoe thành quả của con gái mình “Sofia đã tự làm món kem dưa lưới này để đánh bay cái nóng mùa hè”. Trước đó, phong cách giáo dục con của ái nữ tỷ phú Johnathan đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Khi Sofia hỏi mẹ rằng liệu các bạn nam có mặc váy không, thì cô đã trả lời rằng: “Nếu điều đó làm các bạn ấy hạnh phúc thì các bạn cũng có thể mặc váy nha. Người ta có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là họ thấy vui”. Bên cạnh đó, ái nữ tỷ phú khẳng định rằng quan điểm dạy con của cô là không áp đặt lên con bất kì định kiến nào, đương nhiên cả chuyện cô bé mặc gì cũng vậy.”Tôi đã để Sofia tự mặc quần áo từ khi con bé đủ lớn và biết chọn những gì con bé thích mặc. Tôi không muốn ra lệnh cho con bé về việc phải mặc gì. Tôi muốn con bé cảm nhận được niềm vui khi tự chọn trang phục cho mình, để con bé có thể hiểu được câu tôi nói, rằng ai đó mặc đồ gì đó bởi vì nó khiến họ vui”, Stephanie cho biết. Stephanie cũng cho biết thêm cô luôn cố gắng giải đáp tường tận những thắc mắc của con gái. Từ đó, sẽ giúp mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên gắn kết, công chúa nhỏ nhà cô cũng thấy cảm thông và chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người nhiều hơn. Vẻ ngoài đáng yêu của ái nữ nhà tỷ phúRõ ràng, dù sinh ra đã sở hữu gia thế khủng, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ song các thành viên gia tộc Johnathan bất chấp ở độ tuổi nào đều được hưởng nền tảng giáo dục rất tốt, phát triển toàn diện về mọi mặt. Điều này có lẽ đã giải thích cho việc vì sao con cháu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lúc nào cũng nổi tiếng bởi độ thông minh và tài giỏi của mình. Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Stephanie NguyễnTổng hợpCó duyên mua cây khô cổ thụ giá 35 triệu, 8 năm sau có người trả 35 tỷ không thèm bán

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp luật & Bạn đọc

#Mới #tuổi #cháu #ngoại #tỷ #phú #Johnathan #Hạnh #Nguyễn #đã #tự #làm #một #việc #khiến #dân #mạng #chỉ #biết #khen #bé #được #dạy #dỗ #quá #tốt

Cách dạy con của em chồng Tăng Thanh Hà – con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sự cẩu thả của người phụ nữ khiến ô tô phía sau gặp hoạ, nhìn hiện trường ai nấy tức điên  Cụ bà neo đơn ngủ trong nghĩa địa, tối đến vái lạy xin phép người đã khuất  Mang tiếng không muốn đẻ chỉ lo làm đẹp, YouTube Đức Nhân kể hết 2 lần mang thai ngắn ngủi  

Vốn là một gia đình được mệnh danh giàu có quyền lực, song nhà chồng “ngọc nữ” Hà Tăng luôn luôn giữ đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em nhà chồng Tăng Thanh Hà đều là tiểu thư, thiếu gia “ngậm thìa vàng” từ lúc còn nhỏ, và hiện tại thì ai cũng đã trưởng thành.Ngoài hai cô cậu út Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn, những người con còn lại đều đã có gia đình và sự nghiệp, cùng tham gia điều hành các lĩnh vực khác nhau của tập đoàn gia đình.Các anh chị chồng của ái nữ Hà Tăng đều là những người kín tiếngNgoài Tiên Nguyễn vốn nổi tiếng với giới truyền thông ra thì tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn có những ái nữ khác, có phần kín tiếng với công chúng hơn. Một trong số đó là Stephanie Nguyễn.Stephanie (thứ 2 – từ trái sang) hiện cùng với các anh chị em khác giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn gia đìnhStephanie Nguyễn mang trong mình dòng máu lai, với đôi mắt một mí và làn da nâu khỏe khoắn. Cô đang giữ chức Giám đốc tại CUBE – một công ty con của tập đoàn IPPG.Cô kết hôn với ông xã người Philippines tên Martin Uy vào tháng 1/2017, đám cưới linh đình theo phong cách quý tộc được tổ chức ở cả Việt Nam lẫn Philippines, thu hút giới truyền thông thời điểm đó vì độ hoành tráng, xa hoa và dàn khách mời nổi tiếng. Sau đó 1 năm, đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc khi chào đón một thiên thần nhỏ tên là Sofia.Gia đình nhỏ của ái nữ nhà tỷ phúSau khi có con, cuộc sống của Stephanie Nguyễn bỗng chốc thay đổi đột ngột. Từ một người phụ nữ của công việc, cô nhanh chóng kiêm nhiệm thêm sự nghiệp một bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết các bài đăng trên mạng xã hội của ái nữ nhà tỷ phú đều chia sẻ về những câu chuyện hài hước, mẹo vặt nuôi con. Phần đông cư dân mạng đều phản ứng tích cực về những bài đăng của Stephanie. Đặc biệt, cách giáo dục con cái của cô được dân tình rất đồng tình và ủng hộ.Điển hình nhất mới đấy, trên trang cá nhân của mình, Stephanie Nguyễn đã đăng tải story chia sẻ cách dạy con gái học nấu ăn, làm quen với với việc nội trợ ngay từ khi còn bé.Theo đó, con gái của Stephanie rất vui vẻ khi được vào bếp cùng mẹ của mình. Cô bé hào hứng với việc nấu ăn mà không tỏ ra sợ sệt hay e ngại gì cả. Được biết, nấu ăn là một trong những kỹ năng sống có giá trị, giúp trẻ hiểu về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, cũng như xây dựng các kỹ năng toán học, khoa học và vận động tinh tế. Stephanie chia sẻ khoảnh khắc con gái tự vào bếp nấu ăn (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @stephsnguyen)Tham gia vào hoạt động nấu ăn cùng cha mẹ có thể là niềm vui cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Dù trẻ bắt đầu công việc này từ lúc mấy tuổi đi chăng nữa thì điều đó cũng có thể giúp bé “nuôi nấng” tình yêu với công việc bếp núc cho tới khi trưởng thành.Đính kèm đó, ái nữ tỷ phú còn tự hào khoe thành quả của con gái mình “Sofia đã tự làm món kem dưa lưới này để đánh bay cái nóng mùa hè”. Trước đó, phong cách giáo dục con của ái nữ tỷ phú Johnathan đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Khi Sofia hỏi mẹ rằng liệu các bạn nam có mặc váy không, thì cô đã trả lời rằng: “Nếu điều đó làm các bạn ấy hạnh phúc thì các bạn cũng có thể mặc váy nha. Người ta có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là họ thấy vui”. Bên cạnh đó, ái nữ tỷ phú khẳng định rằng quan điểm dạy con của cô là không áp đặt lên con bất kì định kiến nào, đương nhiên cả chuyện cô bé mặc gì cũng vậy.”Tôi đã để Sofia tự mặc quần áo từ khi con bé đủ lớn và biết chọn những gì con bé thích mặc. Tôi không muốn ra lệnh cho con bé về việc phải mặc gì. Tôi muốn con bé cảm nhận được niềm vui khi tự chọn trang phục cho mình, để con bé có thể hiểu được câu tôi nói, rằng ai đó mặc đồ gì đó bởi vì nó khiến họ vui”, Stephanie cho biết. Stephanie cũng cho biết thêm cô luôn cố gắng giải đáp tường tận những thắc mắc của con gái. Từ đó, sẽ giúp mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên gắn kết, công chúa nhỏ nhà cô cũng thấy cảm thông và chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người nhiều hơn. Vẻ ngoài đáng yêu của ái nữ nhà tỷ phúRõ ràng, dù sinh ra đã sở hữu gia thế khủng, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ song các thành viên gia tộc Johnathan bất chấp ở độ tuổi nào đều được hưởng nền tảng giáo dục rất tốt, phát triển toàn diện về mọi mặt. Điều này có lẽ đã giải thích cho việc vì sao con cháu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lúc nào cũng nổi tiếng bởi độ thông minh và tài giỏi của mình. Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Stephanie NguyễnTổng hợpCó duyên mua cây khô cổ thụ giá 35 triệu, 8 năm sau có người trả 35 tỷ không thèm bán

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp luật & Bạn đọc

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button