Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm

Rate this post

Ngân hàng này đang tuyển dụng tới 700 vị trí tại các Chi nhánh và Trụ sở chính. Thí sinh không có bằng tốt nghiệp vẫn có cơ hội trúng tuyển.

VietinBank vừa chính thức công bố đợt tuyển dụng đầu tiên trong năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng.

Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 khu vực trên toàn quốc. Trong đó, nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 giao dịch viên, 1 vị trí tài chính thương mại, 3 nhân viên tổng hợp, 8 vị trí tin học và 2 nhân sự tiền lương.

VietinBank cho biết, chỉ tuyển ứng viên có trình độ đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không kể ứng viên tốt nghiệp đại học theo hình thức liên thông lên đại học). , hệ tại chức, vừa học vừa làm, văn bằng 2).

Đối với các ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ điểm tốt nghiệp dự kiến ​​và thời gian dự kiến ​​tốt nghiệp vào ô “Xếp loại” trong phần “quá trình rèn luyện” trong CV.

Tại một số chi nhánh sẽ ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật.

Ngoài ra, VietinBank cũng đang tuyển dụng tới 110 vị trí tại 20 / Phòng / Ban / Đơn vị Trụ sở chính. Trong đó, có 14 chỉ tiêu tại Trung tâm Dịch vụ khách hàng, Khối Vận hành, 14 chỉ tiêu tại Phòng Phê duyệt tín dụng khách hàng doanh nghiệp lớn, v.v.

Không chỉ tuyển thêm nhân viên, ngân hàng này còn tuyển thêm 7 vị trí phó phòng / trưởng phòng. Trong đó, VietinBank đang tuyển dụng Phó Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Bán lẻ, Phó Giám đốc Ban Kế hoạch Doanh nghiệp và Nguồn vốn quốc tế, Phó Trưởng Ban Định chế Tài chính, Phó Trưởng Ban Thị trường vốn, Trưởng / Phó Phòng Quản lý & Xử lý nợ. .

VietinBank cho biết đang đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, ưu tiên hàng đầu là phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, hiện đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại nhiều vị trí khác nhau. Các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Trước đó, Navigos Group cho biết, dự báo năm 2022, nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng.

Theo báo cáo, số lượng yêu cầu tuyển dụng trong quý IV / 2021 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng giảm so với hai quý trước do các ngân hàng cũng như các công ty trong lĩnh vực tài chính có xu hướng tập trung xây dựng kế hoạch cho các năm mới.

Tuy nhiên, từ cuối quý IV / 2021, một số lượng lớn các dự án tuyển dụng bắt đầu xuất hiện cho các vị trí như Công nghệ thông tin (CNTT) trong các công ty tư vấn dịch vụ tài chính và vị trí Bán hàng (Sales) từ các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh. mở rộng và phát triển vào năm 2022.

“Đây cũng là những tín hiệu dự báo trong năm 2022, cho thấy nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng. Một số ngân hàng và công ty chứng khoán cũng đang tìm kiếm nhân sự chất lượng cho các vị trí chủ chốt để dẫn dắt các chiến lược kinh doanh mới”, Navigos Group cho biết.

bởi Kinh doanh và tiếp thị


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
nhé.

Bài viết
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 04:45:42. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Một “ông lớn” ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm
” state=”close”] #Một #ông #lớn #ngân #hàng #tuyển #dụng #ồ #ạt #vị #trí #ngay #từ #đầu #năm

Nhà băng này đang tuyển dụng tới 700 vị trí ở các chi nhánh và Hội sở. Ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có cơ hội được nhận.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

VietinBank vừa chính thức công bố tuyển dụng tập trung đợt 1 năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng.Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 Khu vực trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 chỉ tiêu giao dịch viên, 1 vị trí tài trợ thương mại, 3 cán bộ tổng hợp, 8 chỉ tiêu vị trí điện toán và 2 nhân sự tiền lương.VietinBank cho biết chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2).Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp dự kiến và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại ô “Xếp loại” trong “quá trình đào tạo” tại CV.Tại một số chi nhánh sẽ có ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.Ngoài ra, VietinBank cũng đang tuyển dụng tới 110 vị trí tại 20/Phòng/Ban/Đơn vị Trụ sở chính. Trong đó có 14 chỉ tiêu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng, Khối Vận hành, 14 chỉ tiêu phòng Phê duyệt tín dụng KHDN lớn,…Không chỉ tuyển dụng thêm nhân viên mà nhà băng này cũng tuyển dụng cả 7 vị trí quản lý phó phòng/trưởng phòng. Trong đó, VietinBank đang tuyển dụng Phó phòng Phát triển kinh doanh bán lẻ, Phó giám đốc Ban KHDN FDI&Nguồn vốn quốc tế, Phó phòng Định chế tài chính, Phó phòng Thị trường vốn, Trưởng/Phó phòng Quản lý & xử lý nợ.VietinBank cho biết đang đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, ngân hàng ưu tiên hàng đầu công tác phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, và đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống.Trước đó, Navigos Group cho biết, dự báo trong năm 2022, nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao.Theo báo cáo, số lượng các yêu cầu tuyển dụng trong quý 4/2021 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng bị giảm so với hai quý trước đó do các ngân hàng cũng như các công ty trong mảng tài chính có xu hướng tập trung xây dựng kế hoạch cho năm mới.Tuy nhiên, từ cuối quý IV/2021 bắt đầu xuất hiện các dự án tuyển dụng số lượng lớn cho các vị trí như Công nghệ thông tin (IT) trong các công ty tư vấn dịch vụ tài chính và các vị trí Bán hàng (Sales) từ các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phục vụ cho việc mở rộng và phát triển kinh doanh năm 2022.”Đây cũng là những tín hiệu dự báo trong năm 2022 cho thấy nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao. Một số ngân hàng và công ty chứng khoán cũng đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí chủ chốt để dẫn dắt chiến lược kinh doanh mới”, Navigos Group nhận định.Huế: Căn nhà tồi tàn lột xác ngoạn mục, đẹp lung linh trên báo Mỹ

https://cafef.vn/mot-ong-lon-ngan-hang-tuyen-dung-o-at-700-vi-tri-ngay-tu-dau-nam-20220213083919929.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Doanh nghiệp và tiếp thị

#Một #ông #lớn #ngân #hàng #tuyển #dụng #ồ #ạt #vị #trí #ngay #từ #đầu #năm

Nhà băng này đang tuyển dụng tới 700 vị trí ở các chi nhánh và Hội sở. Ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có cơ hội được nhận.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

VietinBank vừa chính thức công bố tuyển dụng tập trung đợt 1 năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng.Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 Khu vực trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 chỉ tiêu giao dịch viên, 1 vị trí tài trợ thương mại, 3 cán bộ tổng hợp, 8 chỉ tiêu vị trí điện toán và 2 nhân sự tiền lương.VietinBank cho biết chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2).Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp dự kiến và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại ô “Xếp loại” trong “quá trình đào tạo” tại CV.Tại một số chi nhánh sẽ có ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.Ngoài ra, VietinBank cũng đang tuyển dụng tới 110 vị trí tại 20/Phòng/Ban/Đơn vị Trụ sở chính. Trong đó có 14 chỉ tiêu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng, Khối Vận hành, 14 chỉ tiêu phòng Phê duyệt tín dụng KHDN lớn,…Không chỉ tuyển dụng thêm nhân viên mà nhà băng này cũng tuyển dụng cả 7 vị trí quản lý phó phòng/trưởng phòng. Trong đó, VietinBank đang tuyển dụng Phó phòng Phát triển kinh doanh bán lẻ, Phó giám đốc Ban KHDN FDI&Nguồn vốn quốc tế, Phó phòng Định chế tài chính, Phó phòng Thị trường vốn, Trưởng/Phó phòng Quản lý & xử lý nợ.VietinBank cho biết đang đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, ngân hàng ưu tiên hàng đầu công tác phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, và đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống.Trước đó, Navigos Group cho biết, dự báo trong năm 2022, nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao.Theo báo cáo, số lượng các yêu cầu tuyển dụng trong quý 4/2021 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng bị giảm so với hai quý trước đó do các ngân hàng cũng như các công ty trong mảng tài chính có xu hướng tập trung xây dựng kế hoạch cho năm mới.Tuy nhiên, từ cuối quý IV/2021 bắt đầu xuất hiện các dự án tuyển dụng số lượng lớn cho các vị trí như Công nghệ thông tin (IT) trong các công ty tư vấn dịch vụ tài chính và các vị trí Bán hàng (Sales) từ các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phục vụ cho việc mở rộng và phát triển kinh doanh năm 2022.”Đây cũng là những tín hiệu dự báo trong năm 2022 cho thấy nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao. Một số ngân hàng và công ty chứng khoán cũng đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí chủ chốt để dẫn dắt chiến lược kinh doanh mới”, Navigos Group nhận định.Huế: Căn nhà tồi tàn lột xác ngoạn mục, đẹp lung linh trên báo Mỹ

https://cafef.vn/mot-ong-lon-ngan-hang-tuyen-dung-o-at-700-vi-tri-ngay-tu-dau-nam-20220213083919929.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Doanh nghiệp và tiếp thị

#Một #ông #lớn #ngân #hàng #tuyển #dụng #ồ #ạt #vị #trí #ngay #từ #đầu #năm

Nhà băng này đang tuyển dụng tới 700 vị trí ở các chi nhánh và Hội sở. Ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp vẫn có cơ hội được nhận.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

VietinBank vừa chính thức công bố tuyển dụng tập trung đợt 1 năm 2022. Đây là đợt tuyển dụng quy mô lớn nhất đầu năm 2022 trong các ngân hàng.Theo đó, ngân hàng tuyển 583 chỉ tiêu tại 47 Khu vực trên toàn quốc. Trong đó nhiều nhất là vị trí quan hệ khách hàng bán lẻ (259 chỉ tiêu). Ngoài ra, 219 chỉ tiêu quan hệ khách hàng doanh nghiệp, 91 chỉ tiêu giao dịch viên, 1 vị trí tài trợ thương mại, 3 cán bộ tổng hợp, 8 chỉ tiêu vị trí điện toán và 2 nhân sự tiền lương.VietinBank cho biết chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2).Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021/2022, cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp dự kiến và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại ô “Xếp loại” trong “quá trình đào tạo” tại CV.Tại một số chi nhánh sẽ có ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.Ngoài ra, VietinBank cũng đang tuyển dụng tới 110 vị trí tại 20/Phòng/Ban/Đơn vị Trụ sở chính. Trong đó có 14 chỉ tiêu tại Trung tâm dịch vụ khách hàng, Khối Vận hành, 14 chỉ tiêu phòng Phê duyệt tín dụng KHDN lớn,…Không chỉ tuyển dụng thêm nhân viên mà nhà băng này cũng tuyển dụng cả 7 vị trí quản lý phó phòng/trưởng phòng. Trong đó, VietinBank đang tuyển dụng Phó phòng Phát triển kinh doanh bán lẻ, Phó giám đốc Ban KHDN FDI&Nguồn vốn quốc tế, Phó phòng Định chế tài chính, Phó phòng Thị trường vốn, Trưởng/Phó phòng Quản lý & xử lý nợ.VietinBank cho biết đang đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số, ngân hàng ưu tiên hàng đầu công tác phát triển đội ngũ, sẵn sàng trao cơ hội cho thế hệ trẻ, và đang sở hữu 500 cán bộ quản lý thuộc thế hệ 9x tại các Chi nhánh trên toàn hệ thống.Trước đó, Navigos Group cho biết, dự báo trong năm 2022, nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao.Theo báo cáo, số lượng các yêu cầu tuyển dụng trong quý 4/2021 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng bị giảm so với hai quý trước đó do các ngân hàng cũng như các công ty trong mảng tài chính có xu hướng tập trung xây dựng kế hoạch cho năm mới.Tuy nhiên, từ cuối quý IV/2021 bắt đầu xuất hiện các dự án tuyển dụng số lượng lớn cho các vị trí như Công nghệ thông tin (IT) trong các công ty tư vấn dịch vụ tài chính và các vị trí Bán hàng (Sales) từ các công ty bảo hiểm và ngân hàng để phục vụ cho việc mở rộng và phát triển kinh doanh năm 2022.”Đây cũng là những tín hiệu dự báo trong năm 2022 cho thấy nhu cầu tuyển dụng quy mô lớn trong mảng Tài chính – Ngân hàng sẽ tiếp tục tăng cao. Một số ngân hàng và công ty chứng khoán cũng đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí chủ chốt để dẫn dắt chiến lược kinh doanh mới”, Navigos Group nhận định.Huế: Căn nhà tồi tàn lột xác ngoạn mục, đẹp lung linh trên báo Mỹ

https://cafef.vn/mot-ong-lon-ngan-hang-tuyen-dung-o-at-700-vi-tri-ngay-tu-dau-nam-20220213083919929.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Doanh nghiệp và tiếp thị

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button