Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng

Rate this post

Những món quà của những “ông chồng quốc dân” chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng!

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày lễ tình nhân (14/2) là một trong những ngày đặc biệt của các cặp đôi. Đây là dịp để họ bày tỏ tình cảm với nhau bằng những lời chúc, những món quà.

Không rõ nguồn gốc, nhưng ngày lễ tình nhân đã trở thành một dịp không thể bỏ qua của những người đang yêu. Theo truyền thống, vào ngày này mọi người sẽ tặng quà cho người yêu của mình. Có hai món quà phổ biến nhất trong ngày lễ tình nhân là hoa và sôcôla.

Tuy nhiên, ngày nay, mọi người không chỉ giới hạn ở những món quà thông thường. Đặc biệt, các đại gia Việt đã chuẩn bị những món đồ ý nghĩa để dành tặng cho “nửa kia” của mình.

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà lễ 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 1.

Ngay từ ngày 13/2, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã đăng tải hình ảnh chụp cùng vợ. Cả hai không chọn những nhà hàng sang trọng mà ngồi ở một quán trà đá vỉa hè.

Trong giới nhà giàu, Minh Nhựa nổi tiếng là ông chồng quốc dân hết mực cưng chiều vợ con. Năm 2021, nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới, doanh nhân nhựa đã có món quà đáng nhớ dành tặng bà xã Mina Phạm.

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm đó là bó hoa hồng đỏ 300 bông và chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá khoảng 4 tỷ đồng.

Năm nay, đại gia Minh Nhựa chủ động đi mua quà sớm cho vợ. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh xuống phố mua quà Valentine sớm. Món quà mà anh dành cho bà xã Mina Phạm là chiếc túi Chanel có thiết kế đơn giản với tông màu đen.

Theo tìm hiểu, mẫu túi này được bán trên website của hãng với giá dao động từ 170 – 270 triệu đồng.

Quà Valentine của các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 2.

Mẫu túi thứ hai mà đại gia ngành nhựa mua tặng vợ là dòng Chanel Boy. Đây là thiết kế do cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld sáng tạo vào năm 2011. Phiên bản mà Minh Nhựa lựa chọn có giá bán trên website khoảng 150 triệu đồng.

Quà Valentine của các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 3.

Một trong những người bạn thân của Minh Nhựa là Cường Đô La, anh và bà xã Đàm Thu Trang đã kết hôn được gần 3 năm và có một bé gái kháu khỉnh. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

Valentine năm nay, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái tình tứ “Hãy cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi Đàm Thu Trang. 14/02/2022”. Không có nhiều từ ngữ quá hoa mỹ nhưng chừng đó cũng đủ để thể hiện tình cảm của cặp đôi.

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 4.

Từ trước đến nay, Cường Đô La được biết đến là người cưng chiều vợ hết mực. Trước đó, dù không phải dịp đặc biệt nhưng vị đại gia này cũng mạnh tay chi gần 3 tỷ đồng để “rinh” chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Đây là chiếc đồng hồ RM 67-02 của thương hiệu nổi tiếng Richard Mille. Theo thông tin từ hãng, chiếc đồng hồ này có giá khoảng 124.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng).

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 5.

Ngày 8/3 năm ngoái, vợ Cường Đô La đăng tải hình ảnh đeo đồng hồ đeo tay gây xôn xao dư luận. Món quà này là phiên bản mới của đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue 2021. Món quà Cường Đô La tặng vợ là phiên bản đặc biệt có hình mặt đính kim cương đi kèm hộp đựng. Gốm xanh

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà lễ 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, người được chú ý nhiều nhất trong dịp 14/2 này có lẽ là vợ chồng nhà giàu quận 7 Đoàn Di Băng. Anh chồng thể hiện độ “chịu chơi” cũng như chiều chuộng vợ bằng bữa tiệc sinh nhật trong mơ.

Bữa tiệc chỉ đón khoảng 100 người nhưng được chuẩn bị chu đáo và xa hoa. Theo tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Di Băng đã chuẩn bị một bữa tiệc đầy hoa tươi do nhiều người làm để kịp ngày trọng đại.

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 7.

Theo tiết lộ của vị đại gia, cô đã lên ý tưởng biến không gian sinh nhật của mình thành một khu rừng. Vì vậy đội ngũ trang trí dự kiến ​​sẽ tốn gần 4 tấn hoa để có thể “lấp đầy” phòng sinh nhật.

Quà Valentine của các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 8.

Chưa dừng lại ở đó, đại gia Nguyễn Quốc Vũ còn đăng tải dòng trạng thái tiết lộ vợ muốn có tới … 50 nhiếp ảnh gia cùng thực hiện trong bữa tiệc sinh nhật.

Hiện tại, các công việc hoàn thiện vẫn đang diễn ra để kịp thời gian diễn ra sự kiện đặc biệt này. Mọi người vẫn đang theo dõi xem chồng Đoàn Di Băng đã chuẩn bị cho vợ những điều bất ngờ gì nhé.

Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm nhưng tất cả đều không rời món quà lễ 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 9.Quà Valentine từ các đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không rời món quà ngày lễ là 4 tấn hoa từ chồng Đoàn Di Băng - Ảnh 10.

Theo Đời sống kinh tế


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
nhé.

Bài viết
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
được đăng bởi vào ngày 2022-05-16 23:54:51. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Quà Valentine của đại gia Việt: Cường Đô la, Minh Nhựa chuẩn bị từ sớm, nhưng tất cả đều không “lại” món quà “lễ trùng lễ” 4 tấn hoa của ông xã Đoàn Di Băng
” state=”close”] #Quà #Valentine #của #đại #gia #Việt #Cường #Đô #Minh #Nhựa #chuẩn #bị #từ #sớm #nhưng #tất #cả #đều #không #lại #món #quà #lễ #trùng #lễ #tấn #hoa #của #ông #xã #Đoàn #Băng

Những món quà của các “ông chồng quốc dân” chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ngày Valentine, điểm danh những cặp vợ chồng tỷ phú giàu có nhất Việt Nam  Hoa Valentine 30 nghìn đồng tràn xuống phố Sài Gòn  

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày Valentine (14 tháng 2) là một trong những ngày đặc biệt đối với các cặp đôi. Đây là dịp để họ bày tỏ tình cảm của mình bằng với đối phương bằng những lời chúc và quà tặng.Không rõ nguồn gốc có từ bao giờ nhưng ngày lễ tình nhân đã trở thành một dịp không thể bỏ qua đối với những người đang yêu nhau. Theo thông lệ, cứ đến ngày này mọi người sẽ trao cho những món quà cho người yêu của mình. Có hai món quà phổ biến nhất trong ngày Valentine đó là hoa và sô-cô-la.Tuy nhiên hiện nay, mọi người không chỉ giới hạn trong những món quà thông thường. Đặc biệt, các đại gia Việt đã chuẩn bị những món đồ ý nghĩa để tặng cho “nửa kia” của mình.Ngay từ ngày 13/2, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã đăng tải bức hình với vợ của mình. Hai người không chọn những nhà hàng sang trọng mà ngồi tại một quán trà đá vỉa hè.Trong giới đại gia, Minh Nhựa nổi tiếng là ông chồng quốc dân chiều vợ con. Năm 2021, vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, doanh nhân ngành nhựa đã có món quà đáng nhớ dành cho vợ là Mina Phạm.Điểm nhấn của ngày lễ kỷ niệm đó là bó hoa 300 bông hồng đỏ và chiếc đồng hồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ đồng.Năm nay, đại gia Minh Nhựa đã chủ động mua quà sớm cho vợ. Trên trang cá nhân của mình, anh đã đăng tải hình ảnh xuống phố sắm quà Valentine sớm. Món quà dành cho bà xã Mina Pham là chiếc túi Chanel với thiết kế đơn giản tông đen đình đám.Theo tìm hiểu, mẫu túi này này được bán trên website của hãng với giá dao động từ 170 đến 270 triệu đồng.Mẫu túi thứ 2 mà đại gia ngành nhựa tậu về cho bà xã là dòng Chanel Boy. Đây là thiết kế được cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld cho ra đời vào năm 2011. Phiên bản mà Minh Nhựa lựa chọn có giá bán trên website khoảng 150 triệu đồng.Một trong những người bạn thân của Minh Nhựa là Cường Đô La. Anh và bà xã Đàm Thu Trang đã kết hôn được gần 3 năm và một nhóc tỳ đáng yêu. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ.Valentine năm nay, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải tắm hình với dòng trạng thái tình tứ “Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi Đàm Thu Trang nhé. 14-2-2022”. Không có nhiều câu từ quá hoa mỹ, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy tình cảm của cặp đôi.Từ trước đến nay, Cường Đô La vẫn được biết đến là chiều vợ hết mực. Trước đó, dù không phải dịp gì đặc biệt nhưng vị đại gia này cũng mạnh tay chi gần 3 tỷ đồng để “ring” về chiếc đồng hồ hàng hiệu.Đây là chiếc đồng hồ RM 67-02 thuộc thương hiệu nổi tiếng Richard Mille. Theo như thông tin từ hãng thì chiếc đồng hồ này có giá khoảng 124.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng).Ngày 8/3 năm ngoái, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay gây xôn xao. Món quà này là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue phiên bản mới của năm 2021. Món quà của Cường Đô La dành cho vợ là một bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanhTuy nhiên, người nhận được nhiều sự chú ý nhất trong dịp 14/2 lần này có lẽ là vợ chồng đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng. Ông xã của cô đã thể hiện độ “chịu chơi” cũng như chiều vợ bằng một bữa tiệc sinh nhật trong mơ.Bữa tiệc chỉ tiếp đón khoảng 100 người những được chuẩn bị kỹ lưỡng và xa hoa. Theo tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Di Băng đã chuẩn bị một bữa tiệc với đầy hoa tươi được thực hiện bởi nhiều người để kịp ngày trọng đại.Theo hé lộ của nữ đại gia, cô nảy ra ý tưởng là biến không gian sinh nhật của mình thành một khu rừng. Vậy nên ekip trang trí dự kiến phải tốn gần 4 tấn hoa để có thể “lấp đầy” phòng tổ chức sinh nhật.Không những vậy, đại gia Nguyễn Quốc Vũ cũng đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ vợ mình muốn có… 50 photographer cùng tác nghiệp trong đêm tiệc sinh nhật.Hiện, việc hoàn thiện vẫn đang tiếp diễn để kịp cho sự kiện đặc biệt này. Dân tình vẫn đang theo dõi để xem ông xã Đoàn Di Băng còn chuẩn bị những bất ngờ gì dành cho vợ của mình.Hải Phòng sắp có trung tâm thương mại hơn 6.000 tỷ đồng thay thế biểu tượng Chợ Sắt

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

#Quà #Valentine #của #đại #gia #Việt #Cường #Đô #Minh #Nhựa #chuẩn #bị #từ #sớm #nhưng #tất #cả #đều #không #lại #món #quà #lễ #trùng #lễ #tấn #hoa #của #ông #xã #Đoàn #Băng

Những món quà của các “ông chồng quốc dân” chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ngày Valentine, điểm danh những cặp vợ chồng tỷ phú giàu có nhất Việt Nam  Hoa Valentine 30 nghìn đồng tràn xuống phố Sài Gòn  

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày Valentine (14 tháng 2) là một trong những ngày đặc biệt đối với các cặp đôi. Đây là dịp để họ bày tỏ tình cảm của mình bằng với đối phương bằng những lời chúc và quà tặng.Không rõ nguồn gốc có từ bao giờ nhưng ngày lễ tình nhân đã trở thành một dịp không thể bỏ qua đối với những người đang yêu nhau. Theo thông lệ, cứ đến ngày này mọi người sẽ trao cho những món quà cho người yêu của mình. Có hai món quà phổ biến nhất trong ngày Valentine đó là hoa và sô-cô-la.Tuy nhiên hiện nay, mọi người không chỉ giới hạn trong những món quà thông thường. Đặc biệt, các đại gia Việt đã chuẩn bị những món đồ ý nghĩa để tặng cho “nửa kia” của mình.Ngay từ ngày 13/2, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã đăng tải bức hình với vợ của mình. Hai người không chọn những nhà hàng sang trọng mà ngồi tại một quán trà đá vỉa hè.Trong giới đại gia, Minh Nhựa nổi tiếng là ông chồng quốc dân chiều vợ con. Năm 2021, vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, doanh nhân ngành nhựa đã có món quà đáng nhớ dành cho vợ là Mina Phạm.Điểm nhấn của ngày lễ kỷ niệm đó là bó hoa 300 bông hồng đỏ và chiếc đồng hồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ đồng.Năm nay, đại gia Minh Nhựa đã chủ động mua quà sớm cho vợ. Trên trang cá nhân của mình, anh đã đăng tải hình ảnh xuống phố sắm quà Valentine sớm. Món quà dành cho bà xã Mina Pham là chiếc túi Chanel với thiết kế đơn giản tông đen đình đám.Theo tìm hiểu, mẫu túi này này được bán trên website của hãng với giá dao động từ 170 đến 270 triệu đồng.Mẫu túi thứ 2 mà đại gia ngành nhựa tậu về cho bà xã là dòng Chanel Boy. Đây là thiết kế được cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld cho ra đời vào năm 2011. Phiên bản mà Minh Nhựa lựa chọn có giá bán trên website khoảng 150 triệu đồng.Một trong những người bạn thân của Minh Nhựa là Cường Đô La. Anh và bà xã Đàm Thu Trang đã kết hôn được gần 3 năm và một nhóc tỳ đáng yêu. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ.Valentine năm nay, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải tắm hình với dòng trạng thái tình tứ “Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi Đàm Thu Trang nhé. 14-2-2022”. Không có nhiều câu từ quá hoa mỹ, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy tình cảm của cặp đôi.Từ trước đến nay, Cường Đô La vẫn được biết đến là chiều vợ hết mực. Trước đó, dù không phải dịp gì đặc biệt nhưng vị đại gia này cũng mạnh tay chi gần 3 tỷ đồng để “ring” về chiếc đồng hồ hàng hiệu.Đây là chiếc đồng hồ RM 67-02 thuộc thương hiệu nổi tiếng Richard Mille. Theo như thông tin từ hãng thì chiếc đồng hồ này có giá khoảng 124.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng).Ngày 8/3 năm ngoái, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay gây xôn xao. Món quà này là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue phiên bản mới của năm 2021. Món quà của Cường Đô La dành cho vợ là một bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanhTuy nhiên, người nhận được nhiều sự chú ý nhất trong dịp 14/2 lần này có lẽ là vợ chồng đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng. Ông xã của cô đã thể hiện độ “chịu chơi” cũng như chiều vợ bằng một bữa tiệc sinh nhật trong mơ.Bữa tiệc chỉ tiếp đón khoảng 100 người những được chuẩn bị kỹ lưỡng và xa hoa. Theo tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Di Băng đã chuẩn bị một bữa tiệc với đầy hoa tươi được thực hiện bởi nhiều người để kịp ngày trọng đại.Theo hé lộ của nữ đại gia, cô nảy ra ý tưởng là biến không gian sinh nhật của mình thành một khu rừng. Vậy nên ekip trang trí dự kiến phải tốn gần 4 tấn hoa để có thể “lấp đầy” phòng tổ chức sinh nhật.Không những vậy, đại gia Nguyễn Quốc Vũ cũng đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ vợ mình muốn có… 50 photographer cùng tác nghiệp trong đêm tiệc sinh nhật.Hiện, việc hoàn thiện vẫn đang tiếp diễn để kịp cho sự kiện đặc biệt này. Dân tình vẫn đang theo dõi để xem ông xã Đoàn Di Băng còn chuẩn bị những bất ngờ gì dành cho vợ của mình.Hải Phòng sắp có trung tâm thương mại hơn 6.000 tỷ đồng thay thế biểu tượng Chợ Sắt

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

#Quà #Valentine #của #đại #gia #Việt #Cường #Đô #Minh #Nhựa #chuẩn #bị #từ #sớm #nhưng #tất #cả #đều #không #lại #món #quà #lễ #trùng #lễ #tấn #hoa #của #ông #xã #Đoàn #Băng

Những món quà của các “ông chồng quốc dân” chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Ngày Valentine, điểm danh những cặp vợ chồng tỷ phú giàu có nhất Việt Nam  Hoa Valentine 30 nghìn đồng tràn xuống phố Sài Gòn  

Ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày Valentine (14 tháng 2) là một trong những ngày đặc biệt đối với các cặp đôi. Đây là dịp để họ bày tỏ tình cảm của mình bằng với đối phương bằng những lời chúc và quà tặng.Không rõ nguồn gốc có từ bao giờ nhưng ngày lễ tình nhân đã trở thành một dịp không thể bỏ qua đối với những người đang yêu nhau. Theo thông lệ, cứ đến ngày này mọi người sẽ trao cho những món quà cho người yêu của mình. Có hai món quà phổ biến nhất trong ngày Valentine đó là hoa và sô-cô-la.Tuy nhiên hiện nay, mọi người không chỉ giới hạn trong những món quà thông thường. Đặc biệt, các đại gia Việt đã chuẩn bị những món đồ ý nghĩa để tặng cho “nửa kia” của mình.Ngay từ ngày 13/2, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã đăng tải bức hình với vợ của mình. Hai người không chọn những nhà hàng sang trọng mà ngồi tại một quán trà đá vỉa hè.Trong giới đại gia, Minh Nhựa nổi tiếng là ông chồng quốc dân chiều vợ con. Năm 2021, vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, doanh nhân ngành nhựa đã có món quà đáng nhớ dành cho vợ là Mina Phạm.Điểm nhấn của ngày lễ kỷ niệm đó là bó hoa 300 bông hồng đỏ và chiếc đồng hồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ đồng.Năm nay, đại gia Minh Nhựa đã chủ động mua quà sớm cho vợ. Trên trang cá nhân của mình, anh đã đăng tải hình ảnh xuống phố sắm quà Valentine sớm. Món quà dành cho bà xã Mina Pham là chiếc túi Chanel với thiết kế đơn giản tông đen đình đám.Theo tìm hiểu, mẫu túi này này được bán trên website của hãng với giá dao động từ 170 đến 270 triệu đồng.Mẫu túi thứ 2 mà đại gia ngành nhựa tậu về cho bà xã là dòng Chanel Boy. Đây là thiết kế được cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld cho ra đời vào năm 2011. Phiên bản mà Minh Nhựa lựa chọn có giá bán trên website khoảng 150 triệu đồng.Một trong những người bạn thân của Minh Nhựa là Cường Đô La. Anh và bà xã Đàm Thu Trang đã kết hôn được gần 3 năm và một nhóc tỳ đáng yêu. Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ.Valentine năm nay, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải tắm hình với dòng trạng thái tình tứ “Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi Đàm Thu Trang nhé. 14-2-2022”. Không có nhiều câu từ quá hoa mỹ, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy tình cảm của cặp đôi.Từ trước đến nay, Cường Đô La vẫn được biết đến là chiều vợ hết mực. Trước đó, dù không phải dịp gì đặc biệt nhưng vị đại gia này cũng mạnh tay chi gần 3 tỷ đồng để “ring” về chiếc đồng hồ hàng hiệu.Đây là chiếc đồng hồ RM 67-02 thuộc thương hiệu nổi tiếng Richard Mille. Theo như thông tin từ hãng thì chiếc đồng hồ này có giá khoảng 124.000 USD (khoảng 2,9 tỷ đồng).Ngày 8/3 năm ngoái, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay gây xôn xao. Món quà này là một chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Blue phiên bản mới của năm 2021. Món quà của Cường Đô La dành cho vợ là một bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanhTuy nhiên, người nhận được nhiều sự chú ý nhất trong dịp 14/2 lần này có lẽ là vợ chồng đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng. Ông xã của cô đã thể hiện độ “chịu chơi” cũng như chiều vợ bằng một bữa tiệc sinh nhật trong mơ.Bữa tiệc chỉ tiếp đón khoảng 100 người những được chuẩn bị kỹ lưỡng và xa hoa. Theo tiết lộ trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Di Băng đã chuẩn bị một bữa tiệc với đầy hoa tươi được thực hiện bởi nhiều người để kịp ngày trọng đại.Theo hé lộ của nữ đại gia, cô nảy ra ý tưởng là biến không gian sinh nhật của mình thành một khu rừng. Vậy nên ekip trang trí dự kiến phải tốn gần 4 tấn hoa để có thể “lấp đầy” phòng tổ chức sinh nhật.Không những vậy, đại gia Nguyễn Quốc Vũ cũng đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ vợ mình muốn có… 50 photographer cùng tác nghiệp trong đêm tiệc sinh nhật.Hiện, việc hoàn thiện vẫn đang tiếp diễn để kịp cho sự kiện đặc biệt này. Dân tình vẫn đang theo dõi để xem ông xã Đoàn Di Băng còn chuẩn bị những bất ngờ gì dành cho vợ của mình.Hải Phòng sắp có trung tâm thương mại hơn 6.000 tỷ đồng thay thế biểu tượng Chợ Sắt

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button