Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng

Rate this post

“Tôi đọc trên Facebook thì thấy bố mất, 2 tháng nay tôi không liên lạc được. Giờ tôi cũng định chạy sang nhà bố đẻ”, ca sĩ Thanh Tùng – con trai Thương Tín chia sẻ.

Mới đây, nhà văn AT chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái khá dài “Vĩnh biệt nam diễn viên Thường Tín“. Khi một người bạn hỏi thông tin này có chính xác không, nhà văn AT cho biết, Thương Tín đã mất từ ​​ngày 28/3.

Bài viết khá dài và xúc động khiến nhiều người bàng hoàng không tin đây là sự thật. Liên lạc với con trai diễn viên Thương Tín, ca sĩ Thanh Tùng, anh lo lắng cho biết: “Tôi cũng không biết nữa, tôi đọc Facebook và thấy rằng bố tôi đã qua đời. Tôi không thể liên lạc với cha tôi. Đã 2 tháng nay, tôi không liên lạc được với bố.

“Tôi chuẩn bị chạy đến nhà của ba tôi bây giờ.” Thanh Tùng hốt hoảng.

Tuy nhiên, phóng viên đã liên hệ được với Thương Tín. Thương Tín xác nhận đây là thông tin giả và cho biết hiện anh đang ở quê nhà Phan Rang, chuẩn bị vào TP.HCM. Hồ Chí Minh tìm việc.

Sự thật Thương Tín chết khiến con ruột của ông hoảng sợ - Ảnh 1.

Thương Tín tên thật là Bùi Thường Tín, sinh năm 1956 tại Phan Rang. Năm 13 tuổi, Thương Tín bỏ nhà đi theo đoàn cải lương chỉ để đóng vai anh bộ đội, hay đi lưu diễn khắp nơi.

Sau đó, gia đình cho anh vào học tại Trường Quốc gia Ca nhạc và Kịch nghệ tại Sài Gòn. Khi mới ra trường, anh đầu quân về Đoàn hát Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương.

Tại Đoàn kịch Kim Cương, anh được đóng cặp với ngọc nữ Kim Cương và nhanh chóng nổi tiếng với những vở diễn gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả như: “Hoa hồng ren“,”Vực thẳm chiều cao“,”Huyền thoại của mẹ“,”Tania“… Thương Tín đã diễn tổng cộng hơn 100 vai chính kịch, 2/3 là vai chính, kép phụ.

Thành công với sân khấu Cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim anh tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng”.

Anh là một diễn viên thành công trong những năm 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim anh đóng trong một năm. Anh là nam diễn viên tham gia nhiều phim truyện và video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim.

Sự thật Thương Tín chết khiến con ruột của ông hoảng sợ - Ảnh 2.

Con trai Thương Tín cho rằng đây là tin giả.

Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, trải qua nhiều mối tình với nhiều nữ nghệ sĩ, cuối cùng kết hôn với ca sĩ Mỹ Dung, có một cậu con trai, một thời gian theo vợ sang California, Mỹ. , nhưng vì không chịu nổi cuộc sống tẻ nhạt, nhớ quê, nhớ nghề nên một mình ông trở về quê cùng con trai tiếp tục sự nghiệp.

Sau này, Thương Tín chung sống với người vợ tên Kim Chi. Cả hai có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc đời nam diễn viên gặp nhiều khó khăn.

Cuối tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của đông đảo đồng nghiệp và khán giả.


Vừa rồi, scoremidlands.org vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
hiện nay.
Hãy cũng với scoremidlands.org viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
nhé.

Bài viết
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 22:33:38. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại scoremidlands.org/

Nguồn: soha.vn

[toggle title=”Xem thêm thông tin về
Thực hư thông tin Thương Tín qua đời, khiến con trai ruột hốt hoảng
” state=”close”] #Thực #hư #thông #tin #Thương #Tín #qua #đời #khiến #con #trai #ruột #hốt #hoảng

“Tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được với ba. Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, ca sĩ Thanh Tùng – con trai Thương Tín nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Diễn viên Thương Tín: Dự định ra cuốn hồi ký thứ hai, không ‘bàn’ chuyện yêu đương nữa  Sau nhiều ồn ào, nghệ sỹ Thương Tín hiện ra sao?  Người giúp Thương Tín “quay xe”, tuyên bố “không muốn dính dáng” và bênh vực Trịnh Kim Chi  

Mới đây, nhà văn A.T chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái khá dài “Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín”. Khi một người bạn thắc mắc về thông tin này có chính xác hay không, nhà văn A.T cho biết, Thương Tín đã mất từ ngày 28/3.Bài viết khá dài, xúc động nên nhiều người rất sốc và tin rằng đây là sự thật. Liên lạc với con trai diễn viên Thương Tín là ca sĩ Thanh Tùng, anh lo lắng nói: “Tôi cũng không biết nữa, tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. Tôi liên lạc cho ba không được. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được ba. “Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, Thanh Tùng hốt hoảng. Tuy nhiên, phóng viên đã liên hệ được với Thương Tín. Thương Tín khẳng định đây là thông tin giả và cho biết, hiện đang ở quê nhà Phan Rang, chuẩn bị lên TP. Hồ Chí Minh tìm việc.Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khi mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh hát cải lương chỉ để được vào vai lính, vai tốt và theo đoàn lưu diễn ở khắp nơi.Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại trường Quốc gia âm nhạc và kịch nghệ ở Sài Gòn. Khi mới ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: “Bông hồng cài áo”, “Vực thẳm chiều cao”, “Huyền thoại mẹ”, “Tanhia”… Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng”. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim. Con trai Thương Tín cho rằng, đây là tin giả.Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ, và cuối cùng cưới ca sĩ Mỹ Dung, có một người con trai, và có một khoản thời gian ông theo vợ qua California, Mỹ, nhưng vì không chịu được cuộc sống nhàm chán, nhớ quê nhớ nghề, ông một mình quay về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp của mình. Sau này, Thương Tín sống với người vợ tên Kim Chi. Cả hai có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc sống của nam diễn viên gặp nhiều khó khăn. Hồi cuối tháng 2 năm 2021, Thương Tin bị đột quỵ và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, khán giả. Diễn viên “Em chưa 18”: Được cầu hôn và mang bầu với bạn trai ở tuổi 41

https://soha.vn/ro-thong-tin-thuong-tin-qua-doi-con-trai-toi-khong-lac-duoc-voi-ba-20220329162205798.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Th%e1%bb%b1c+h%c6%b0+th%c3%b4ng+tin+Th%c6%b0%c6%a1ng+T%c3%adn+qua+%c4%91%e1%bb%9di%2c+khi%e1%ba%bfn+con+trai+ru%e1%bb%99t+h%e1%bb%91t+ho%e1%ba%a3ng

#Thực #hư #thông #tin #Thương #Tín #qua #đời #khiến #con #trai #ruột #hốt #hoảng

“Tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được với ba. Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, ca sĩ Thanh Tùng – con trai Thương Tín nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Diễn viên Thương Tín: Dự định ra cuốn hồi ký thứ hai, không ‘bàn’ chuyện yêu đương nữa  Sau nhiều ồn ào, nghệ sỹ Thương Tín hiện ra sao?  Người giúp Thương Tín “quay xe”, tuyên bố “không muốn dính dáng” và bênh vực Trịnh Kim Chi  

Mới đây, nhà văn A.T chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái khá dài “Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín”. Khi một người bạn thắc mắc về thông tin này có chính xác hay không, nhà văn A.T cho biết, Thương Tín đã mất từ ngày 28/3.Bài viết khá dài, xúc động nên nhiều người rất sốc và tin rằng đây là sự thật. Liên lạc với con trai diễn viên Thương Tín là ca sĩ Thanh Tùng, anh lo lắng nói: “Tôi cũng không biết nữa, tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. Tôi liên lạc cho ba không được. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được ba. “Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, Thanh Tùng hốt hoảng. Tuy nhiên, phóng viên đã liên hệ được với Thương Tín. Thương Tín khẳng định đây là thông tin giả và cho biết, hiện đang ở quê nhà Phan Rang, chuẩn bị lên TP. Hồ Chí Minh tìm việc.Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khi mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh hát cải lương chỉ để được vào vai lính, vai tốt và theo đoàn lưu diễn ở khắp nơi.Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại trường Quốc gia âm nhạc và kịch nghệ ở Sài Gòn. Khi mới ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: “Bông hồng cài áo”, “Vực thẳm chiều cao”, “Huyền thoại mẹ”, “Tanhia”… Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng”. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim. Con trai Thương Tín cho rằng, đây là tin giả.Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ, và cuối cùng cưới ca sĩ Mỹ Dung, có một người con trai, và có một khoản thời gian ông theo vợ qua California, Mỹ, nhưng vì không chịu được cuộc sống nhàm chán, nhớ quê nhớ nghề, ông một mình quay về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp của mình. Sau này, Thương Tín sống với người vợ tên Kim Chi. Cả hai có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc sống của nam diễn viên gặp nhiều khó khăn. Hồi cuối tháng 2 năm 2021, Thương Tin bị đột quỵ và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, khán giả. Diễn viên “Em chưa 18”: Được cầu hôn và mang bầu với bạn trai ở tuổi 41

https://soha.vn/ro-thong-tin-thuong-tin-qua-doi-con-trai-toi-khong-lac-duoc-voi-ba-20220329162205798.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Th%e1%bb%b1c+h%c6%b0+th%c3%b4ng+tin+Th%c6%b0%c6%a1ng+T%c3%adn+qua+%c4%91%e1%bb%9di%2c+khi%e1%ba%bfn+con+trai+ru%e1%bb%99t+h%e1%bb%91t+ho%e1%ba%a3ng

#Thực #hư #thông #tin #Thương #Tín #qua #đời #khiến #con #trai #ruột #hốt #hoảng

“Tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được với ba. Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, ca sĩ Thanh Tùng – con trai Thương Tín nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Diễn viên Thương Tín: Dự định ra cuốn hồi ký thứ hai, không ‘bàn’ chuyện yêu đương nữa  Sau nhiều ồn ào, nghệ sỹ Thương Tín hiện ra sao?  Người giúp Thương Tín “quay xe”, tuyên bố “không muốn dính dáng” và bênh vực Trịnh Kim Chi  

Mới đây, nhà văn A.T chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái khá dài “Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín”. Khi một người bạn thắc mắc về thông tin này có chính xác hay không, nhà văn A.T cho biết, Thương Tín đã mất từ ngày 28/3.Bài viết khá dài, xúc động nên nhiều người rất sốc và tin rằng đây là sự thật. Liên lạc với con trai diễn viên Thương Tín là ca sĩ Thanh Tùng, anh lo lắng nói: “Tôi cũng không biết nữa, tôi đọc Facebook thấy nói ba mất. Tôi liên lạc cho ba không được. 2 tháng nay, tôi không liên lạc được ba. “Giờ tôi cũng chuẩn bị chạy qua nhà ba đây”, Thanh Tùng hốt hoảng. Tuy nhiên, phóng viên đã liên hệ được với Thương Tín. Thương Tín khẳng định đây là thông tin giả và cho biết, hiện đang ở quê nhà Phan Rang, chuẩn bị lên TP. Hồ Chí Minh tìm việc.Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khi mới 13 tuổi, Thương Tín đã bỏ nhà trốn theo một gánh hát cải lương chỉ để được vào vai lính, vai tốt và theo đoàn lưu diễn ở khắp nơi.Sau đó, gia đình gửi ông vào học tại trường Quốc gia âm nhạc và kịch nghệ ở Sài Gòn. Khi mới ra trường, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, ông được đóng cặp với kỳ nữ Kim Cương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: “Bông hồng cài áo”, “Vực thẳm chiều cao”, “Huyền thoại mẹ”, “Tanhia”… Thương Tín đã diễn tổng cộng trên 100 vai kịch, hai phần ba số đó là vai chính, vai kép độc.Thành công với sân khấu cải lương, Thương Tín bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến, một số bộ phim ông tham gia như: vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng”. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Ông là diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam (tính đến năm 2015) với hơn 200 phim. Con trai Thương Tín cho rằng, đây là tin giả.Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ, và cuối cùng cưới ca sĩ Mỹ Dung, có một người con trai, và có một khoản thời gian ông theo vợ qua California, Mỹ, nhưng vì không chịu được cuộc sống nhàm chán, nhớ quê nhớ nghề, ông một mình quay về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp của mình. Sau này, Thương Tín sống với người vợ tên Kim Chi. Cả hai có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc sống của nam diễn viên gặp nhiều khó khăn. Hồi cuối tháng 2 năm 2021, Thương Tin bị đột quỵ và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, khán giả. Diễn viên “Em chưa 18”: Được cầu hôn và mang bầu với bạn trai ở tuổi 41

https://soha.vn/ro-thong-tin-thuong-tin-qua-doi-con-trai-toi-khong-lac-duoc-voi-ba-20220329162205798.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Th%e1%bb%b1c+h%c6%b0+th%c3%b4ng+tin+Th%c6%b0%c6%a1ng+T%c3%adn+qua+%c4%91%e1%bb%9di%2c+khi%e1%ba%bfn+con+trai+ru%e1%bb%99t+h%e1%bb%91t+ho%e1%ba%a3ng

[/toggle]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button