Là Ai

Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp đam mê diễn xuất

Rate this post

Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln – chàng Việt kiều Pháp đam mê diễn xuất

Diễn viên Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln sinh năm 1990 tại thành phố Paris, nước Pháp nhưng với tình yêu quê hương, đất nước, chàng trai trẻ quyết định về Việt Nam xây dựng sự nghiệp diễn xuất và được nhiều khán giả yêu mến.

Thúc Lĩnh Lincoln được các khán giả Việt Nam biết đến lần đầu khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” vào năm 2015. Với gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1m85 cùng tính cách thân thiện Lincoln đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các khán giả Việt.

Trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú” năm 2015, Thúc Lĩnh Lincoln chính là thành viên của đội “Xanh lá” cùng với đồng đội là Chí Thành. Cho dù là đội được đánh giá có thế mạnh về thể lực với sự nhanh nhẹn, và cũng chính là đội thường xuyên có những thành tích tốt trong các vòng đấu nhưng mà trong vòng chung kết đội Xanh lá cũng đã thiếu một chút may mắn cho nên chỉ kết thúc vòng đua của mình ở vị trí thứ hai. Đến năm 2016, Thúc Lĩnh Lincoln lại tiếp tục tham gia vào chương trình “Cuộc đua kỳ thú” ở đội “Xanh lá” và với người bạn đồng hành của mình chính là nam ca sĩ Đinh Tiến Đạt. Nhờ vào sự nhanh nhẹn của Thúc Lĩnh Lincoln cùng sự dày dặn kinh nghiệm của Đinh Tiến Đạt, đội Xanh lá cũng luôn có đạt được thành tích tốt trong những vòng đua và xuất sắc đã trở thành quán quân “Cuộc đua kỳ thú” năm 2016.

Xem thêm: 

Thúc Lĩnh Lincoln đã chia sẻ: “Tôi tham gia vào “Cuộc đua kỳ thú” bởi vì đây là một chương trình tôi rất thích. Bên cạnh đó, thì tôi sinh ra và lớn lên ở Pháp cho nên đây là cơ hội để cho tôi có thể tìm về nguồn cội, và tìm hiểu gần hơn nữa về cuộc sống của người dân Việt Nam. Sau khi được tham gia, tôi vô cùng bất ngờ bởi vì Việt Nam lại có rất nhiều cảnh đẹp và trong mắt tôi, thì Việt Nam luôn là đẹp nhất”.

Xem thêm:  Kiếm hiệp Kim Dung: Cửu dương thần công có phải môn nội công mạnh nhất?

Sau khi kết thúc chương trình, Thúc Lĩnh Lincoln bắt đầu học diễn xuất và tham gia vào làng giải trí Việt với vai trò diễn viên cũng như tham gia các gameshow truyền hình thực tế, ca nhạc, tấu hài. Thúc Lĩnh để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả qua các bộ phim như “Ngôi sao khoai tây”, “Gia đình là số 1” (phần 2), “Nhà là để trọ”, “Chuyện tình nàng tiên cá”…

Xem thêm:  bố trần đại quang là ai | Hỏi gì?

Trong thời gian tới, chàng Việt kiều Pháp cho biết, anh sẽ tiếp tục học tập và nâng cao khả năng diễn xuất để tham gia nhiều hơn nữa các bộ phim tại Việt Nam và hướng tới là một nghệ sỹ đa năng được khán giả yêu mến, đón nhận.

Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button