Chia Sẻ

Tổng thống Pháp muốn đưa eSports tới Olympic Paris 2024

Rate this post

[ad_1]

Tổng thống Pháp muốn đưa eSports tới Olympic Paris 2024

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron muốn mang các sự kiện thể thao điện tử lớn như Thế giới, Quốc tế và Giải lớn đến Thế vận hội Mùa hè 2024.

Ngày 21/4, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố muốn mang đến một số sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trên thế giới, bao gồm CSGO Major, Worlds of Liên Minh Huyền Thoại và The International of DOTA 2 đến Olympic Mùa hè năm 2024 tổ chức tại Paris ..

Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin The Big Whale, Tổng thống Pháp cho biết ông muốn đưa Pháp trở thành “quốc gia trò chơi điện tử” và mở cửa cho các nhà phát triển trò chơi và thể thao điện tử.

Xem thêm:  Cách tăng Ram cho Android đơn giản, ai cũng làm được

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron

“Cuối cùng, tôi không thể bỏ qua esports, một lĩnh vực mà Pháp vượt trội với các đội như Team Vitality và Karmine Corp.”

“Chúng ta đứng trước một cơ hội lớn, đó là Thế vận hội Olympic 2024. Chúng ta có thể tạo điều kiện để thống nhất Thế vận hội Olympic của hai thế giới (thể thao truyền thống và eSports) bằng cách tổ chức các sự kiện của các môn thể thao điện tử quan trọng nhất trên thế giới, bao gồm cả CSGO Major. , League of Legends World Championship và The International DOTA 2. Nếu người Pháp tin tưởng vào tôi, chúng tôi sẽ ngay sau khi tôi được bầu lại. ”

Emmanuel Macron được bầu làm tổng thống Pháp vào năm 2017 và hiện đang tranh cử với đối thủ của mình, Marine Le Pe.

Emmanuel Macron được bầu làm tổng thống Pháp vào năm 2017 và hiện đang tranh cử với đối thủ của mình, Marine Le Pe.

Trong quá khứ, Pháp đã đăng cai Vòng bảng CKTG 2015 và Chung kết CKTG 2019, nơi FPX đánh bại G2 với tỷ số hủy diệt 3-0. Tuy nhiên, hai giải đấu eSports lớn khác là The International DOTA 2 và Major CSGO chưa từng được tổ chức tại quốc gia này.

Những lời hứa của Tổng thống Pháp rõ ràng là cực kỳ hấp dẫn đối với những người hâm mộ thể thao điện tử ở Pháp và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ rằng đây chỉ là một âm mưu vận động bầu cử và khó có khả năng hội đồng Olympic sẽ thông qua.

  • Tổng hợp: DTA City
  • #Tổng #thống #Pháp #muốn #đưa #eSports #tới #Olympic #Paris

[ad_2]
Source link

Xem thêm:  Code King Legacy Update Mới Nhất 2021 - Nhập Codes Game Roblox

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button