Là Ai

Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?

Rate this post

Sau gần 1 năm sang Mỹ, cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như đã tan vỡ. Không êm xuôi kết thúc như nhiều cặp đôi khác, cả hai liên tục xảy ra đấu tố căng đét, thậm chí Hoàng Anh còn bị vợ cũ tố ngoại tình với bạn diễn Thắm BeBe. Sau thời gian dài “nước sông không phạm nước giếng”, chiều ngày 8/12, đến lượt bạn gái tin đồn của Hoàng Anh gặp drama.

Xem thêm:  B Trần | Hỏi gì?

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc người đàn ông tên K.N đã đăng đàn gọi thẳng tên Hoàng Anh và cho rằng nam diễn viên đang ngoại tình với vợ anh – tức Thắm BeBe. Anh K.N khẳng định đã gặp người trong cuộc, có đầy đủ bằng chứng, ghi âm vợ ngoại tình, thậm chí là moi tiền gia đình đưa cho Hoàng Anh. “Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng”, chồng Thắm BeBe bức xúc.

Xem thêm:  nữ oa nương nương là ai | Hỏi gì?

Trước những lời lẽ cực gắt từ chồng, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh cũng đăng tâm thư dài để mỉa mai ngược lại. Không nhắc trực tiếp tên K.N nhưng cô ngầm vén màn cuộc hôn nhân kinh khủng, bị chồng đàn áp, bắt quan hệ mỗi ngày trong suốt 10 năm. Đặc biệt, Thắm BeBe tiết lộ bị hãm hại trong công việc, chồng cố tình tẩu tán hết tài sản, chia rẽ các con và mẹ trong giai đoạn cả hai ly thân.

Xem thêm:  Ông Công ông Táo là ai? Sự tích ông Công ông Táo

Trong phần bình luận với bạn bè, Thắm BeBe cho biết cô đã nắm được các thông tin do chồng đăng tải và sẽ đứng lên “chiến” chứ không thể chịu thêm ngược đãi. Bạn gái tin đồn của Hoàng Anh khẳng định sẽ livestream để làm rõ thực hư với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button