Chia Sẻ

Xe đạp điện vinfast giá bao nhiều

Rate this post

Thông tin hữu ích

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, giá thành ổn và bảo vệ môi trường, xe điện VinFast đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn là phương tiện giao thông đô thị.

VinFast thương hiệu được người tiêu dùng cũng như báo chí thường xuyên nhắc đến trong thời gian gần đây với sản phẩm xe điện. Xe điện VinFast là sản phẩm của tập đoàn VinGroup, có thể lội nước đến nửa mét trong 1 giờ đồng hồ, tích hợp tính năng khoá xe từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, định vị GPS giúp tìm xe trong trường hợp xe đi lạc mất.

Xe điện VinFast là dòng xe máy điện không phải là xe đạp điện, xe này sử dụng năng lượng điện để hoạt động thay thế cho xăng hay sức người tác động vào. Xe điện có nhiều mẫu đa dạng với những gam màu khác nhau mang phong cách năng động. Dòng xe có 3 loại: VinFast Ludo, VinFast Impes và VinFast Klara.

Xem thêm:  Top 8 Trải nghiệm thú vị du lịch tỉnh Hà Giang - Taman.edu.vn | Cổng thông tin du học

Xe điện VinFast sử dụng pin Lithium-ion với mật độ nạp dự trữ năng lượng cao và hiệu ứng nhớ/chai pin nhỏ, ít trường hợp tự xả và hao hụt. Tuổi thọ pin sử dụng từ 6-8 năm. Hãng VinFast bố trí 3 trạm sạc phục vụ cho các trường hợp: nếu không gấp sạc pin tại trạm sạc thường, trường hợp gấp sẽ sạc pin tại trạm sạc nhanh, với trường hợp đi đường xa thì thuê pin tại trạm thuê pin. Pin xe điện VinFast tháo rời để sạc và mang đi bất kỳ nơi đâu.

Xe điện là một loại xe thông minh được tích hợp màn hình LED hiển thị tin nhắn và cuộc gọi nhỡ được đồng bộ qua Smartphone. Xe điện VinFast còn được trang bị nhiều tính năng như kết nối internet, Bluetooth để định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

Xem thêm:  Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến cuối cùng

Bộ khung sườn xe điện như bánh xe, khung xe, động cơ, hệ thống điện và các chi tiết trang trí được lắp ráp bởi robot và máy móc tự động nên được đảm bảo độ chắc chắn, được lập trình sẵn nên không xảy ra lỗi kỹ thuật.

Hãng VinFast bảo hành động cơ xe đến 3 năm sử dụng.

Giá Xe điện VinFast mới nhất

  1. Xe máy điện VinFast Impes giá 14.900.000₫
  2. Xe máy điện VinFast Ludo giá 12.900.000₫
  3. VinFast – Xe máy điện Klara S Xanh Rêu giá 39.900.000₫
  4. Xe máy điện Vinfast Impes – Xám giá 14.900.000₫
  5. Xe máy điện VinFast Klara S – Tinh hoa thiết kế ý giá 39.900.000₫
  6. Xe motor điện VinFast Theon – Đen – Chỉ mua xe giá 63.900.000₫
  7. Xe điện Vinfast Impes giá 14.900.000₫
  8. Xe máy điện Vinfast Impes – Xanh Lam Đậm giá 14.900.000₫
  9. VinFast – Xe máy điện Impes Dark Blue giá 14.900.000₫
  10. VinFast – Xe máy điện Impes Red giá 14.900.000₫

Xem thêm:  để lại số điện thoại để được tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button