Là Ai

Xuân Nghĩa lên tiếng lý do anh ruột Xuân Hinh không muốn nhắc tới mình

Rate this post

Ngày 15/1, nghệ sĩ hài Xuân Nghĩa tổ chức họp báo ra mắt cùng lúc 2 phim hài Tết: Mất vợ vì rượu 2 và Để cho thầy lấy vợ.

Giống như anh trai của mình – NSƯT Xuân Hinh, danh hài Xuân Nghĩa có nhiều nét tương đồng cả về ngoại hình và cách diễn khiến nhiều khán giả đôi khi hiểu lầm. Thế nhưng, dù có người anh nổi tiếng như vậy nhưng Xuân Nghĩa lại chưa từng nhắc hoặc lấy tên tuổi của anh trai làm bàn đạp cho sự nghiệp của mình. Nhiều đồn đoán rằng cặp anh em tài năng này có mâu thuẫn, từ mặt nhau.

Xuân Nghĩa lên tiếng lý do anh ruột Xuân Hinh không muốn nhắc tới mìnhXuân Nghĩa tại cuộc họp báo.

Tại cuộc họp báo, nghệ sĩ Xuân Nghĩa đã giải đáp thắc mắc này. Anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và NSƯT Xuân Hinh không hề “căng thẳng”, “không ưa nhau” như tin đồn trước đó. “Tôi là em út trong gia đình nên trong mắt các anh chị tôi vẫn luôn bé bỏng. Vì thế khi tôi có gì sai sót, anh Hinh vẫn mắng mỏ, dạy bảo. Nhưng đó không phải là “không ưa nhau”, hay “có xích mích” như mọi người đồn đoán.

Xem thêm:  Ông Công ông Táo là ai? Sự tích ông Công ông Táo

Tôi vào nghề từ năm 1998, tới nay đã đóng nhiều thể loại vai từ trẻ tới già, giả gái, thậm chí phản diện. Nếu khán giả nhìn thấy sự giống nhau giữa tôi và anh trai đó là nét tương đồng của những người ruột thịt. Tôi không cố gắng bắt chước anh mình nhưng vô cùng hãnh diện nếu được khen giống anh ấy. Anh Xuân Hinh là bậc cây đa, cây đề. Nhiều người muốn giống anh cũng đâu có được.

Ngày đầu đi diễn, tôi được nhiều thuận lợi vì là em trai nghệ sĩ hài nổi tiếng. Sau đó, anh gặp rắc rối vì một số chương trình mời Xuân Nghĩa nhưng in băng rôn có hình Xuân Hinh. Anh rất bức xúc, cho rằng ban tổ chức đã lừa khán giả và đơn phương bỏ diễn. Anh luôn yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện không dùng cụm “em trai Xuân Hinh” để quảng cáo mới nhận lời góp mặt.

Xem thêm:  Tổng giám đốc Tống Quốc Trường: Từ vũng lầy PVFC đến ngôi sao Vietlott

Tôi lo ảnh hưởng đến danh tiếng của anh mình và không muốn bầu show trục lợi từ hình ảnh của anh ấy. Có thời gian tôi ngừng diễn cả chục năm để củng cố khả năng diễn xuất và mong người ta quên cái tên ’em trai Xuân Hinh’ để chờ ngày trở lại”, Xuân Nghĩa chia sẻ.

Xuân Nghĩa lên tiếng lý do anh ruột Xuân Hinh không muốn nhắc tới mình

Về lý do chưa từng mời người anh nổi tiếng xuất hiện trong bất cứ sản phẩm nào của mình, Xuân Nghĩa cho hay: “Tôi chưa mời anh Xuân Hinh làm chung không phải vì 2 anh em có xích mích, cũng không vì tôi không đủ tiền trả cát-xê cho anh ấy. Mọi người hiểu nhầm anh Xuân Hinh rồi. Anh Hinh đi làm không phải vì tiền, anh ấy không cần tiền. Về việc tôi chưa mời anh ấy làm cùng là vì tôi chưa viết được một kịch bản tốt, chưa có được vai diễn tương xứng với anh ấy”.

Xem thêm:  ca sĩ hát bài faded là ai | Hỏi gì?

Mất vợ vì rượu 2 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Chiến Trắng, Trà My, Cường Cá, Anna Linh, Song Ánh, Cu Thóc vừa phát hành ngày 14/1/2021 trên YouTube của nghệ sĩ Xuân Nghĩa.

Để cho thầy lấy vợ có sự tham gia của các nghệ sĩ: Xuân Nghĩa, Lệ Mỹ, Chiến Thắng, Cường Cá, Trà My, Cao Diệp Anh, Cu Thóc sẽ phát hành ngày 27/1/2021 trên YouTube của nghệ sĩ Xuân Nghĩa.

browser not support iframe.

Trích đoạn hài của Xuân Nghĩa

Tình Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button